Trang chủ Tử Vi Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

0
Chia sẻ

Trong tình yêu thì điều mà chúng ta lo ngại nhất chính là khi bạn đã dành hết tâm ý của mình để yêu thương, lo lắng cho người kia một cách toàn tâm toàn ý tuy nhiên họ lại luôn thờ ơ, hững hờ với tình cảm của bạn. Thời điểm mới quen nhau thì cả 2 luôn dành cho nhau những lời nói có cánh ngọt ngào, tâm ý tương thông và gắn bó bên nhau không rời tuy nhiên sau một thời gian dài thì tình cảm này dường như đã phai nhạt dần không còn cảm thấy nồng cháy như khi mới yêu nữa, bạn sẽ thấy người kia càng ngày càng vô tâm không để ý đến suy nghĩ của bạn, không quan tâm đến bạn nhiều. Lúc này nếu như bạn có thể bình tâm suy nghĩ lại thì chắc chắn bạn có thể biết là mối quan hệ giữa 2 người đang bắt đầu bị rạn nứt, tình cảm đã có sự biến chất đi.

Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

Những người lụy tình thường không bao giờ chấp nhận được sự thật này, họ vẫn tin tưởng một cách mù quáng vào tình yêu và tiếp tục yêu bằng cả trái tim. Bởi vậy họ khiến cho người kia cảm thấy khó chịu, phiền chán, buông lời chia tay thì lúc này họ mới hiểu ra, muốn quay lại như xưa cũng không thể nào, họ đành nén lòng quên đi tình cảm này và cần có một khoảng thời gian nhất định để chữa vết thương lòng. Cho dù họ có nặng tình nặng lòng để ý người kia như thế nào thì họ cũng không hề hay biết. Bói tình yêu tướng người lụy tình trong tình yêu.

Thông qua bói tướng này thì bạn có thể dễ dàng nhận ra được tướng người chung thủy, xem trọng tình cảm, tình yêu, hôn nhân, gia đình. Họ là người chân thật, thật thà, khiêm tốn, hiền hòa, chung thủy. Trong tình cảm tất cả những gì lời họ nói ra đều là sự thật bạn có thể tin tưởng, họ là người lạc quan, yêu đời, khoan dung, yêu ghét rõ ràng, không lừa dối bất kỳ ai. Thông qua các đặc điểm trên thì bạn có thể có được cái nhìn nhận chính xác hơn về người yêu, người bạn đời sau này.

Bói tình yêu tướng mặt người chung thủy và người không chung thủy trong tình yêu

Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

Người có một bên mắt thấp, một bên mắt cao là người không có ý chí kiên định, họ thường dễ dàng bị người khác mê hoặc, quyến rũ bởi vẻ ngoài hào nhoáng, với người có đôi mắt kích thước bằng nhau, cân đối, cùng nằm trên một đường thẳng vậy thì bạn có thể thấy là người người có tướng chung thủy. Người có đôi tai vị trí cân đối, không bị lệch vậy thì họ là người có tình cảm kiên định, không bị quyến rũ bởi vật chất bên ngoài, lòng dạ kiên định. Người có tướng tai cao thấp không đồng đều vậy thì họ là người có tình cảm không ổn định, hay kích động, lòng dạ thay thay đổi, người có đôi mắt to nhỏ không đều cũng là người có tình cảm bất ổn, tâm lý yếu ớt, họ là người không chung thủy vì vậy tình duyên của họ cũng sẽ ghềnh ghềnh, khó đi hơn so với những người khác.

Bói tình yêu người trọng tình cảm yêu đương đắm đuối

Người có tướng mũi thẳng là người thận trọng trong giao tiếp, ngược lại người có tướng mũi xiêu vẹo, cong, sẹo thường là người hay gian dối trong tình cảm khiến cho người ta khó lòng tin tưởng. Người có cánh mũi đồng đều, rõ ràng là người thận trọng trong tình cảm, họ sẽ thận trọng trong tình yêu, xem xét người yêu một cách kỹ càng. Người có nhân trung dài sâu là người có tính cách rộng rãi, coi trọng tình cảm yêu thương giữa người với người, có nhu cầu mong ước bình thường. Người có khuôn miệng ngay ngắn vậy thì họ là người có tướng tốt luôn nói ra những lời nói thật khiến cho người ta có thể tin tưởng và không cần lo lắng tình cảm bị lừa dối. Người có tướng miệng không đẹp là người hay nói lời gian dối, họ sẽ không coi trọng tình cảm một cách nghiêm túc.

Bói tình yêu người khiêm tốn, hiền hòa, chung tình

Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

Chúng ta sống trong một xã hội, một tập thể dù là lớn hay nhỏ thì chúng ta cũng cần khẳng định bản thân để được người khác tôn trọng, nếu có thể được cả một tập thể chấp nhận vậy thì đó đúng là một việc rất đáng tự hào. Khi chúng ta sống trong một tập thể lớn thì những người hống hách, ngang ngược coi thường người khác, kiêu căng tự phụ, thích làm việc theo ý mình chắc chắn sẽ bị mọi người ghét bỏ và cô lập, họ sẽ không được tập thể chấp nhận. Tuy nhiên với người có lối cư xử khéo léo, khiêm tốn, hòa nhã, luôn nhìn nhận những điều tốt đẹp của cuộc sống thì chúng ta có thể cư xử thân thiện, hòa nhã với họ, tạo dựng mối quan hệ tốt giữa người với người trong cùng một tập thể, có thể khen ngợi lẫn nhau để tạo dựng lòng tin, giúp đỡ nhau khi khó khăn. Trong phép bói tình yêu thì những người thương yêu nhau thật lòng sẽ không bao giờ làm điều tổn hại đến người mình yêu.

Tổ hợp tướng mặt tốt – khiêm tốn, khéo léo, không chê bai người khác, thật lòng trong tình yêu

Người có khuôn mặt ngũ quan đoan chính có thể ngay lập tức chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh, người có khóe môi đầy đặn, miệng khép chặt, mặt không bị lồi, nhìn thẳng, mắt có thần, lông mày dài quá mắt, thanh tú, rõ nét, mắt và lông mày ở khoảng cách vừa phải, mũi thẳng, trán cao, cánh mũi dày, nếu nhìn gần có thể thấy lỗ mũi dễ dàng, nơi nhân trung sâu dài và không có nếp nhăn vậy thì họ là người có tướng mặt tốt.

Tổ hợp tướng mặt xấu – kiêu căng tự phụ, không biết khen ngợi người khác, tình yêu đem cân đong đo đếm

Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

Người có tướng mặt sau đây là người có tính cách cố chấp, bảo thủ, nhỏ mọn, hẹp hòi, khiến cho người khác không thể nào có hảo cảm: người có khuôn mặt xương xẩu, ngũ quan nổi bật, lông mày thô to, rậm rạp, khuôn mặt góc cạnh, vuông vức, khuôn mặt to, ngũ guan nhỏ, có cảm giác như ngũ quan không tập trung một chỗ hay mặt tròn không có góc cạnh. Họ có cằm nhỏ, tai thấp, trong tính cách có phần ngoan cố không chịu lắng nghe ý kiến của người khác vì vậy mà đi lầm đường lạc lối.

Bói tướng mặt người tự tin, lạc quan, lịch thiệp, yêu ghét rõ ràng

Người có tướng mặt như này thì khi gặp phải khó khăn họ cũng sẽ không bao giờ nản lòng thoái chí, họ sẽ vẫn tiếp tục cố gắng xoay chuyển tình hình. Họ sẽ đúc kết kinh nghiệm từ sự thất bại của bản thân và tiến tới thành công. Tuy nhiên ở đời cũng có những người khi vướng phải khó khăn thì họ sẽ dễ dàng bỏ cuộc và không dám nhìn nhận thực tế này, họ sẽ không bao giờ tìm cách để thay đổi cục diện khó khăn này. Trong nhân tướng học có kết luận rằng bi quan luôn đi kèm với sự hèn nhát, tự ti, không hiểu rõ bản thân mình thật sự muốn gì còn người lạc quan thì họ rất là tự tin, khiêm tốn, có sự yêu ghét với mọi thứ rõ ràng.

Bói tình yêu tướng mặt người lụy tình trong tình yêu

Người lạc quan thì khoảng cách giữa ấn đường vừa phải, họ sẽ không vì những chuyện thường tình, nhỏ nhặt mà trở nên thù ghét gây ra mâu thuẫn không cần thiết, họ sẽ không bao giờ vì xích mích nhỏ mà ruồng bỏ người mình yêu. Người có tính tình nhỏ mọn, hẹp hòi, không thông minh, có tầm hiểu biết hạn hẹp vì vậy mà họ không thể nào nhận biết sự việc một cách sáng tỏ, đúng đắn nhất, họ là người làm việc không có đầu đuôi gì hết, có phần lỗ mãng xốc nổi. Trong tình yêu thì họ không tôn trọng tình cảm người yêu, có phần coi tình yêu như một trò đùa vì vậy chỉ yêu chơi bời cho có mà thôi.

Người có nơi ấn đường rộng thường là người không có chính kiến riêng của bản thân, hay bắt chước người khác, tính cách có phần hèn yếu, như vậy người nào có nơi ấn đường khoảng cách vừa phải vậy thì đó mới là tướng mặt tốt, người có tướng mũi cao là người có suy nghĩ lạc quan, tích cực, mũi thể hiện cá tính cũng như chủ kiến của người đó, người có tướng mũi cân đối thì họ là người có tinh thần yêu đời lạc quan tốt đẹp, không nề hà khó khăn, có tinh thần, trách nhiệm, kiên trì thực hiện công việc đến cùng. Những người như này thường rất biết cách quan tâm, lo lắng cho người mình yêu, họ làm việc có trách nhiệm, có chừng mực.