Trang chủ Xem Bói Bói bài bói tình yêu để có thể dự đoán chuyện hôn...

Bói bài bói tình yêu để có thể dự đoán chuyện hôn nhân

0
Chia sẻ

Tình yêu luôn là vấn đề thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Có rất nhiều người dành thời gian để xem bói về tương lai cũng như tình duyên của mình. Hiện nay hình thức xem bói bài tình yêu được rất nhiều người biết đến. Với cách bói bài này thì các bạn có thể sử dụng vào trường hợp mình đang có chút vướng mắc về đường tình duyên.

Bước chuẩn bị tiến hành bói bài tình yêu

Tốt nhất các bạn nên để cho đầu óc mình có thể cảm thấy thư thái và thoải mái nhất. Sau đó hãy ngồi trấn tĩnh khoảng 5 phút rồi tiếp tục nghĩ về những băn khoăn mà mình đang mắc phải trong tình yêu của bản thân. Sau đó chúng ta hãy tiếp tục thực hiện như sau:

– Một bộ bài tây với 52 lá

Các bạn hãy lưu ý là chúng ta chỉ sử dụng 40 cây từ 1 đến 10 cây ( còn với mỗi chất thì chúng ta nên dùng 10 cây từ Át đến 10). Chú ý các bạn hãy bỏ đi các cây J, Q, K ở mỗi chất ra, không dùng đến nó.
Tiếp theo các bạn hãy tiến hành chia thành 2 nhóm màu đỏ và màu đen riêng biệt. Mỗi nhóm thì chỉ cần 20 lá bài là đủ. Sau đó ở mỗi nhóm thì các bạn hãy cố gắng thực hiện trộn bài sao cho thật kỹ tránh tình trạng bài bị lộn xộn như vậy sẽ không thu được kết quả như ý mình.

+ Chia bài để tạo thành 2 hàng, mỗi hàng có 10 cây.
+ Hàng trên là 10 lá bài đỏ mà các bạn đã lấy được từ nhóm màu đỏ. Còn phía hàng dưới là 10 lá bài đen mà các bạn đã lấy từ nhóm màu đen.
+ Hàng trên thì các bạn hãy chú ý lật hết cả 10 lá lên để có thể nhìn thấy rõ số và chất.
+ Hàng dưới thì các bạn chú ý úp bài phía bên xuống.

Các bước thực hiện bói bài theo cách chi tiết như sau

– Trong số 20 cây màu đỏ thì các bạn hãy chú ý tiến hành lần lượt đặt xuống bàn 10 cây và sau đó lại lật bài lên để có thể trông thấy các con số cùng với các chất của lá bài. Tuy nhiên các bạn cũng cần đặc biệt lưu ý là chúng ta chỉ chia 10 lá xuống dưới bàn thôi chứ không nên thực hiện quá nhiều lần.
– Ở nhóm bài có màu đen thì các bạn hãy chú ý đặt lần lượt xuống bàn với 10 cây thế nhưng lại úp bài xuống chứ không được tùy tiện mở lên.


Như vậy là các bạn sẽ có thể có 2 hàng với hàng màu đỏ thì ở phía bên trên còn hàng màu đen thì sẽ được đặt ở phía bên dưới. Hàng phía màu đỏ ở phía bên trên thì chúng ta sẽ có thể thu được các quân bài đều mở cùng với hàng màu đỏ ở phía dưới thì các quân bài đều đã được úp như thế này là xong.
– Đối với những hàng màu đen mà chúng ta đang úp thì các bạn chú ý lần lượt tiến hành lật từng lá bài lên từ bên trái sang phải cho đến khi nào hết 10 cây mới được dừng lại.
– Mỗi cây ở vị trí của những hàng màu đen khi chúng ta tiến hành lật thì sẽ có thể xem ở hàng màu đỏ có lá bài nào trùng số với lá bài màu đen mà mình vừa lật hay không. Nếu trường hợp phát hiện ra trùng thì loại lá bài đó ra khỏi hàng bài màu đen. Nếu không trùng thì các bạn hãy để nguyên ở trong hàng là được. Không được tùy tiện bỏ bài ra khỏi hàng vì như vậy sẽ ảnh hưởng tới kết quả.
– Lặp lại tiếp như vậy cho đến khi lật hết hàng màu đen thì các bạn hãy dừng lại.
– Kiểm tra lại số lá bài ở hàng màu đen mà chúng ta vừa chia. Nếu không có cây nào thì các bạn hãy tiếp tục tra dữ liệu bên dưới sao cho chính xác. NGược lại nếu còn một cây thì các bạn vẫn tiến hành tra điểm của cây đó với dữ liệu bên dưới xem có khớp nhau hay không. Nếu còn từ hai cây trở lên thì các bạn hãy cố gắng lấy ra cây cao điểm nhất trong số những cây mà mình đã chọn. Trong trường hợp có cùng 2 cây cao điểm thì các bạn có thể thực hiện cộng số điểm của hai cây đó lại với nhau và tiến hành tra điểm ở phía dưới sao cho khớp nhau là được.

+ Nếu được 1 điểm: sắp tới chính là thời điểm thích hợp để cả hai người hãy tính chuyện hôn nhân.
+ Nếu được 2 điểm: kết hôn là một trong những chuyện trọng đại của cả một đời người chính vì thế nên các bạn cần đặc biệt suy tính cho thật kỹ càng và tốt nhât là hãy cố gắng lắng nghe con tim bạn để không phải hối hận vì những quyết định của mình
+ Nếu được 3 điểm: hạnh phúc giữa hai người sẽ cần phải phụ thuộc vào rất nhiều hành động của bạn cũng như cảm xúc của cả hai như vậy mới đem lại hạnh phúc được
+ Nếu được 4 điểm: suy nghĩ một cách thoáng đãng và hãy chú ý hành xử sao cho thật là khéo léo bởi vì như vậy sẽ giúp cho mối quan hệ của cả hai bạn luôn luôn được bền chặt.
+ Nếu được 5 điểm: nếu như cả hai đã cảm thấy chỉ cần một nơi để làm bến đỗ cho con thuyền của bạn thì đây cũng chính là lúc mà bạn nên đưa ra quyết định của mình một cách thật là dứt khoát và cụ thể.
+ Nếu được 6 điểm: Chúng ta không nên do dự trước bất kì quyết định trọng đại nào nhất chuyện tình cảm.
+ Nếu được 7 điểm: tốt nhất các bạn hãy cứ sống một cách chân tình đi, ít nhất thì các bạn cũng có những khoảng thời gian hạnh phúc và sống không hối tiếc vì tất cả những thứ tốt đẹp mà mình đã làm cho người yêu
+ Nếu được 8 điểm:
+ Nếu được 9 điểm: rất khó để chúng ta có thể cân đong đo đếm được xem ai yêu nhiều người còn lại nhiều hơn ai.
+ Nếu được 10 điểm: trong chuyện tình cảm thì những chắc trở chính là tất cả sự thử thách xem tình yêu của hai người có thật sự bền chặt hay không. Để có thể vượt qua hết những khó khăn thử thách thì các bạn hãy cùng người ấy nắm tay nhau để vượt qua tất cả mọi chuyện trong cuộc sống
+ Nếu được 11 điểm: nếu đang gặp phải các vấn đề lo lắng thì các bạn đừng để nó lấn át hết tất cả những suy nghĩ và tình cảm của mình vì như vậy sẽ khiến bạn vô cùng thất vọng đó.
+ Nếu được 12 điểm: nếu như chúng ta không dám thổ lộ tình cảm với người mình yêu thì đó chính là điều đau khổ nhất trong cuộc đời.
+ Nếu được 13 điểm: thần tình yêu hiện tại đang mỉm cười với bạn. Rất có thể trong tương lai các bạn có thể nhận được những may mắn mà người ấy mang đến cho chúng ta.Đây là thời điểm tốt nhất để bạn có thể được tận hưởng hạnh phúc đó.
+ Nếu được 14 điểm: nếu như chúng ta chưa rõ tình cảm của người kia đối với mình là như thế nào. Bạn hãy cố gắng hỏi trực tiếp người đó thế nhưng theo một cách tế nhị và khéo léo chứ không nên tự mình suy diễn linh tinh


+ Nếu được 15 điểm: tình yêu của hai bạn sẽ được sự ủng hộ của rất nhiều người
+ Nếu được 16 điểm: dù các bạn có yêu nhau đến mấy thì trong cuộc sống vẫn luôn cần có sự tôn trọng cũng như sự lắng nghe ở mỗi phía chứ không nên lúc nào cũng cho rằng mình đúng mà không quan tâm đến những người xung quanh
+ Nếu được 17 điểm: cô đơn kéo dài sẽ giúp chúng ta có thể hiểu rõ hơn bản thân mình hiện tại đang muốn gì. Điều này thực sự hữu ích trong cuộc sống vì chúng ta có thể hiểu được thực sự mình muốn gì
+ Nếu được 18 điểm: bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc của mọi người.
+ Nếu được 19 điểm: nếu bạn cảm thấy trong tình yêu người kia đang đòi hỏi ở bạn quá cao thì tức là cả hai cần cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa
+ Nếu được 20 điểm: liều thuốc bổ vô cùng quan trọng trong tình yêu của hai bạn đó chính là sự lãng mạn.Vì thế hãy thường xuyên thay đổi mình để cả hai không cảm thấy nhàm chán

Thực tế thì chúng ta có thể thấy được rất nhiều cách bói bài tình duyên khác nhau. Tuy nhiên vẫn chưa có một nghiên cứu cụ thể và chính xác nào về việc lí luận này cả. Tất cả những thứ mà chúng tôi chia sẻ chỉ để cho các bạn tham khảo thêm chứ không thể nào tin vào đó một cách hoàn toàn. Điều quan trọng ở đây vẫn là do bản thân các bạn cố gắng.