Trang chủ Tử Vi Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt?

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt?

0
Chia sẻ

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt? Các bạn chắc hẳn đang rất là tò mò về thuật tướng số phải không nào, sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về tướng số nhé. Bộ vị thiên trung trên khuôn mặt người nằm ở giữa phần trán gần đường chân tóc, nếu ta từ vị trí này mà nhìn hướng sang phải đếm thứ tự lần lượt sẽ có các bộ vị khác là : thiên trung, thiên nhạc, tả sương, nội phủ, cao quảng, xích dương, vũ khố, quân môn, phù giác, biên địa. Bộ vị thiên nhạc trong số các bộ vị mà chúng tôi vừa kể trên chính là chủ tai họa hình ngục, người ta còn gọi nó là ” lý ngục “.

Thiên nhạc hay còn gọi là ‘lý ngục”, chủ tai họa hình ngục.

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt

Ở bộ vị này nếu bằng phẳng thì người này sẽ sống cuộc sống bình lặng, an lành không vướng phải lao từ tuy nhiên nếu có khiếm khuyết ở bộ vị này ví dụ như màu sắc u tối vậy thì họ nhất định sẽ xa vào ngục tù.

Tả tương, chủ chức quan thừa tướng.

Ở bộ vị này nếu như bằng phẳng thì họ sẽ có vận mệnh tốt đẹp sau này, nếu xương nhô lên và xương phục tê nối lại vậy thì họ có thể làm chức quan cao trong triều lên đến hàng tể tướng, tuy nhiên nếu bộ vị này bị lõm xuống, nhìn nhấp nhô, có khiếm khuyết nào đó vậy thì nhất định tai họa sẽ reo xuống ngập đầu, không thể nào tránh khỏi.

Nội phủ, chủ tiền tài châu báu.

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt

Ở bộ vị này nếu xương nhô lên nhìn bằng phẳng vậy thì người này là người có của, trong nhà của cải vàng bạc nhiều không kể xiết, họ là người hiếu thuận với cha mẹ, tuy nhiên nếu bộ vị này bị lõm xuống hay không đầy đủ vậy thì tính mạng của họ sẽ khó lòng giữ được, họ có thể rơi vào ngục hình bất cứ lúc nào.

Cao quảng, chủ làm chức quan đứng đầu một phương.

Ở bộ bị này nếu bằng đầy, nhô lên thì họ là người có phúc tướng, cát số đại lợi, tuy nhiên nếu có nốt ruồi đen xuất hiện ở bộ vị này vậy thì họ là người có số mất cha mẹ từ nhỏ.

Xích dương, chủ quan phò tá.

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt

Ở bộ vị này nếu có xương thịt nhô lên vậy thì họ sẽ làm chức quan lớn trong triều, có thể làm đến chức phó quan, cho dù họ có khiếm khuyết đi chăng nữa thì đường làm quan vẫn không bị gián đoạn, tuy nhiên nếu có nốt ruồi đen xuất hiện vậy thì họ có thể sẽ bị bỏ mạng ở nơi đất khách quê người.

Võ khố, chủ quan võ.

Ở bộ vị này nếu xương thịt nhô lên vậy thì họ sẽ hợp làm quan võ trong triều hơn là quan văn, tuy nhiên nếu như ở bộ vị này mà có khiếm khuyết như vết sẹo vậy thì họ ngược lại không nên làm quan võ bởi vì rất có thể sẽ bị thua trận trên chiến trường, nếu xuất hiện nốt ruồi đen ở đây vậy thì họ có thể mắc họa binh đao, bỏ mạng nơi chiến trường khắc nghiệt, có hồng sắc xuất hiện vậy thì họ có thể bị thương da thịt nơi chiến trường.

Phù giác, chủ vị trí đứng đầu một huyện.

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt

Ở bộ vị này nếu như xương nhô lên có màu sắc tươi sáng vậy thì con đường công danh sự nghiệp của người này cũng sẽ có khởi sắc, họ có thểm làm quan đứng đầu một huyện, tuy nhiên nếu có nốt ruồi đen xuất hiện ở bộ vị này vậy thì họ sẽ vướng vào xui xẻo, có thể bị chết trận, nếu có sắc đen xuất hiện vậy thì nhất định sẽ làm quan nghèo khổ không có bổng lộc, bị giáng chức quan, nếu có sắc hồng xuất hiện vậy thì họ nhất định vướng vào tranh chấp quan quyền, vướng vào bạo bệnh nào đó. Thêm vào đó người nào có xương phụ to thì sẽ làm quan lớn trong triều còn xương phụ nhỏ thì chức quan cũng nhỏ riêng người không có xương phụ vậy thì nhất định khó có thể vào triều làm quan, cả đời này đừng mong nghĩ đến đường làm quan.

Biên địa, chủ bảo vệ biên cương, cũng chủ cát hung của việc đi xa.

Bộ vị tai họa hình ngục nằm ở đâu trên khuôn mặt

Ở bộ vị này nếu thị nhô lên vậy thì người này sẽ gặp cát lợi, tuy nhiên nếu như bộ vị này lõm xuống vậy thì sẽ làm thân kẻ ở, có sắc đen xuất hiện vậy thì nhất định gặp họa khi đi xa nhà, nếu như có thêm nốt ruồi đen ở bộ vị này vậy thì họ có thể bỏ mạng chết nơi đất khách quê người. Bởi phúc phận họ lành ít dữ nhiều như vậy thì tốt nhất nên ở nhà cầu bình an làm nhiều việc thiện chứ không nên ham lợi hư vinh mà đi làm ăn xa nhà để rồi rước họa vào thân, cuộc sống chỉ nên cầu an ổn là đủ.