Trang chủ Ngày 20-10 Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

0
Chia sẻ

Ngày 20/10 đến, các bạn nam thường mua hoa hồng đỏ về tự gói hoa hoặc tự làm bó hoa hồng giấy đem đi tặng người đấy. Vì đây là một ngày đặc biệt cho chị em phụ nữ chúng mình cho nên các bạn nam đã vô cùng bối rối để chuẩn bị được món quà này đấy. Khi được hỏi tại sao bạn lại chuẩn bị bó hoa một cách kỳ công như vậy bạn đấy chỉ cười khì và nói phụ nữ sinh ra là để yêu thương mà, mình muốn bạn gái hạnh phúc nhất trong ngày này. Đây hẳn là chàng trai tuyệt vời nhất của năm đúng không, chắc các bạn nữ đang tiếc hì hụi vì sao anh ấy không phải người yêu mình hay bạn muốn thay thế người con gái đó. Phụ nữ là như vậy đấy luôn muốn có một người con trai yêu thương họ thật lòng, các bạn nam có thể học cách làm của bạn đấy và làm một bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10 đi nào.

Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

Bạn vẫn chưa biết cách làm bó hoa hồng giấy ư, đừng lo vì mình sẽ chỉ ra các bước để bạn có thể dễ dàng làm theo nhé. Chỉ cần bạn thực sự muốn làm thì cho dù bạn không khéo tay, rất hậu đậu cũng có thể tự tay làm ra những bông hoa hồng giấy đấy. Biết đâu sau khi làm xong bạn lại nhận thấy mình có tài trong việc làm đồ handmade thì sao, từ đó bạn có thể mở một cửa hàng đồ handmade tha hồ kinh doanh làm giàu cho mình rồi.

Nguyên liệu chuẩn bị

. giấy bìa màu đỏ

. keo dán, kéo, bút

. Giấy gói hoa, dây ruy-băng

1

Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

Bạn lấy giấy mỏng màu trắng và bút chì vẽ một hình bông hoa lên giấy, bông hoa này bạn sẽ không vẽ cánh hoa rời mà vẽ cánh hoa theo hình xoắn ốc tạo thành bông hoa, lấy bút chì bắt đầu vẽ từ tâm bông hoa. Sau khi vẽ xong bạn đặt tờ giấy màu trắng mỏng này lên tờ giấy bìa màu đỏ và dùng kéo cắt lại mẫu hình bông hoa như hình.

2

Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

Bạn đặt sợi kẽm lên phần đuôi cánh hoa ngoài và bắt đầu quấn lại thành hình bôn hoa hồng, lưu ý khi mới đầu quấn bạn sẽ quấn thật chặt nhưng sau đó lẽ nới lỏng dần để tạo ra các lớp hoa như hình.

3

Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

Sau khi quấn xong bạn lấy keo dán dán lại cánh hoa đưới cùng cho chắc kẻo các cánh hoa bị bung ra. Phần sợi kẽm bạn lấy băng dính màu xanh quấn lại để tạo thành cành hoa. Bạn lấy giấy màu xanh và dùng kéo cắt thành hình lá hoa hồng và dán xuống cành hoa. Bạn đã hoàn thành xong một cành hoa, bông hoa đầu do mới làm có thể bạn chưa quen nhưng các bông hoa tiếp theo bạn đã có thể làm nhuần nhuyễn rồi, hãy tiếp tục tạo ra thêm nhiều bông hoa nữa để tạo thành bó hoa nhé.

Thành phẩm

Bó hoa hồng giấy ghi điểm trong mắt người yêu 20/10

Những cành hoa hồng giấy đỏ thắm bạn đã tạo ra xong rồi, bây giờ bạn chỉ cần xếp chúng gọn gàng, đặt lên giấy bọc hoa, kéo hai đầu giấy gói lại chéo vào nhau, dùng dây ruy-băng buộc lại cho chắc và thắt thành một chiếc nơ, đoạn dây ruy-băng thừa ra bạn lấy kéo tì vào mặt dây ruy-băng kéo ra để tạo độ cong tự nhiên. Hoặc bạn có thể sử dụng một cách khác nữa với những bông hoa hồng giấy này đó là cắm chúng vào một bình hoa thủy tinh sau đó bạn có thể trang trí thêm cho hoa và bình theo cách của bạn.

Như vậy là mình đã truyền thụ cho bạn tất cả bí quyết để làm hoa hồng giấy rồi đó. Mình đã phải hao tổn tâm trí để truyền dạy cho bạn đấy vì vậy các bạn hãy cảm ơn mình đi nào… Mình đùa các bạn đấy, các bạn không cần cảm ơn mình vì niềm vui của mình là có thể giúp đỡ các bạn thôi.