Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.

4190
0
SHARE

Nói đến bảo bình ta có thể nghĩ ngay đến sự quái dị hay là hiền lành nhút nhát đối lập trong tính cách của cung này. 12 cung hoàng đạo mỗi cung có một đặc điểm riêng trong tính cách của riêng mình. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về cung Bảo Bình này nhé. Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.
Được biết những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2 đây là những người trong cung Bảo Bình. Và chúng ta cùng nhau tìm hiểu về truyền thuyết của Cung này nhé.

Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.
Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.

Truyền thuyết

Trong nhiều nền văn hoá cổ đại, kể cả Babylon, Ai Cập và Hy Lạp, có một vị thần tên “Thần mang nước” hay “Thần đổ nước”. Nước đã cưu mang và duy trì sự sống, do đó quyền lực làm cho nước đổ xuống từ thiên đường nằm trong số quyền năng được con người cổ đại tôn kính nhất. Theo thần thoại Hy Lạp thì Zeus là “Thần mang nước”. Trong cương vị chúa tể của các vị thần, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của ông là tạo ra bão. Chòm sao Aquarius là biểu tượng cho “Thần mang nước Zeus”.

Mặt thần thoại khác lại nói đến Deucalion, người sống sót duy nhất trong trận Đại hồng thủy và “Thời đại đồ sắt” trong thần thoại Hy Lạp. Ở thời đại này con người cũng tàn bạo như thú dữ giết chóc lẫn nhau, bất kể cha con, họ hàng. Lời giáo huấn của thần thánh không có giá trị gì với họ.

Thất vọng, Zeus tạo ra trận lụt lớn trên trái đất, giết chết mọi người trừ Deucalion và vợ Pyrrha (Trong chuyến thăm trái đất cuối cùng, Zeus thấy cặp vợ chồng này dù sống trong túp lều đơn sơ không có đủ thức ăn, vật dụng vẫn cung cấp đầy đủ thức ăn chỗ ở cho mình nên ông mới cho họ sống qua trận lụt) đồng thời giúp họ tạo ra chủng tộc người mới mạnh hơn và có đạo đức. Deucalion chính là “Người mang nước” đặc trưng bằng chòm sao Aquarius.

Biểu tượng

Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.
Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.

Biểu tượng của Bảo Bình xuất phát từ chữ tượng hình Mu của Ai cập cổ, có nghĩa là nước. Người Ai Cập cổ cũng có vị thần nước tên là Hapi, thường đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn.

Tính cách cơ bản cung Bảo Bình.

1.Bảo bình không phải người giả dối , chẳng qua là bạn không hiểu hết được họ mà thôi . Bảo bình luôn có những bí mật khiến người khác bất ngờ.
2.Bảo bình có tư tưởng nổi loạn và luôn muốn bùng nổ trong mọi khoảnh khắc .
3.Bảo bình có bề ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại chứa đựng trái tim dễ tan vỡ .
4.Bảo bình rất khoái khen ngợi bản thân .
5.Thay đổi xoành xoạch khiến người khác phải chóng mặt .
6.Trong đầu Bảo bình tuy có những ý tưởng kì quặc nhưng lý trí sẽ nghiêng về phương án an toàn nhất .
7.Bảo bình rất tự tin và cũng rất kiêu ngạo .
8.Bảo bình là những người khó hiểu và ưa độc lập.
9.Bảo bình thích thú với mọi thứ xung quanh mình ,thích tìm tòi , khám phá .
10.Cung Bảo bình sinh ra nhiều thiên tài hơn bất cứ cung Hoàng đạo nào khác .
11.Bảo bình chỉ thích làm đẹp và chưng diện khi nào cảm thấy cô đơn và buồn chán thôi .
12.Bảo bình chỉ cần chạm đến lĩnh vực nghệ thuật thì cậu ấy có khả năng tiếp thu tinh hoa của nhân loại một cách triệt để nhất .
13.Bảo bình tò mò và thích tận hưởng cuộc sống thú vị .
14.Bảo bình là cái bình chứa đầy tình cảm nhưng lại không muốn sử dụng quá nhiều để tránh bản thân bị tổn thương
15.Bảo bình rất ít khi nói dối , nếu có cũng chỉ là những điều nhỏ nhặt
16.Bảo bình thà chịu cô đơn còn hơn phải giả vờ tỏ ra thân thiết với những người chẳng hiểu tí gì về họ.
17.Bảo bình không thích cãi vã nhưng sẽ đấu tranh đến cùng nếu họ cho là đúng .
18.Bảo bình khá vô tư , làm việc lại khá tùy tiện nên thường kéo theo những rắc rối không đáng có .
19.Bảo bình nam có sự hấp dẫn lạ kì bởi tính cách khó đoán và sự độc lập .Khả năng sáng tạo và những sở thích ”quái dị” luôn khiến các cung Hoàng đạo nữ khác .
20.Bảo bình thích sống một cuộc sống độc đáo , không ”đụng hàng ” với người khác

Tình yêu

Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.
Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.

Bảo bình là một cung khá nhạy cảm trong tình yêu,họ thường là đối tượng khá hay ghen tuông và họ hay suy diễn mọi thứ, vì có lẽ tình yêu của Bảo Bình là một thứ vô cùng quan trọng với họ. Nhưng họ lại khá dễ dàng từ bỏ tình yêu không đạt yêu cầu của họ lấy một tình yêu khác.

Có thể nói cung bảo Bình có khá nhiều mối tình nhưng họ lại là những khá coi trọng tình yêu của họ. Thường thì khi họ đã yêu ai họ sẽ yêu hết mình chỉ có điều yêu cầu họ đặt ra cho tình yêu thì lại khá cao chính vì vậy hộ hay thất vọng và nản chán.

Họ là những người có khả năng quan sát khá nhạy bén. họ thường phân tích được nhiều vấn đề một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chính những điều này tạo nên một Bảo Bình khá cá tính và đặc biệt đó nhé.

Khi họ sử dụng trí tưởng tượng, họ có thể nghĩ ra bất cứ một trường hợp lập dị nào, và cũng có thể dùng trí tưởng tượng trong thực tế một khi họ muốn vậy. Trí tưởng tượng là khả năng duy nhất giúp người ta tiên đoán được những điều mới mẻ, tiến bộ. Trí tưởng tượng giúp người này nhìn về quá khứ một cách rõ ràng và dựng lên những ý định cho tương lai.

 

Bản chất con người Bảo Bình rất khó xác định, bởi vì họ hay thay đổi. Có lúc họ tỏ ra hoạt động, phô bày, hấp dẫn. Nhưng có lúc lại tỏ ra nhút nhát, thờ ơ và lười biếng. Đó là phản ánh của một tâm hồn nghiêm chỉnh sau khi đã hoạt động thái quá. Những người Bảo Bình là những người rất đáng cho người khác chú ý đến một khi gặp gỡ.

Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.
Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.

CÔng việc

Nói đến công việc của Bảo Bình thì đây là những con người luôn thích sự tự do tự lập chính vì vậy họ làm việc sẽ không muốn tuân theo một nội quy nào hế. Họ cũng có những tầm nhìn xa trông rộng à có những ý nghĩ vô cùng tích cực trong công việc.

Một điều nữa là họ là những người không bao giờ chỉ vì những câu nói hay lời chê bai đơn giản mà tổn thương. Ngược lại họ sẽ có thể cảm thấy vô cùng vui vẻ với những điều đó nữa đó nhé.

Tư tưởng của họ luôn luôn hướng tới tương lai của họ và họ luôn coi thường những nội quy là đặt ra trước đó. họ thường là những người ăn mặc rất táo bạo. Kiểu dáng và cách phối màu của họ sẽ chẳng giống một ai cả.. Tuy họ không coi trọng tiền bạc nhưng những y phục mà họ mặc lại là những thứ đắt tiền và sang trọng theo cách của họ. Cũng vì tư tưởng hướng tới tương lai, nên những sản phẩm kỹ thuật mới nhất mà cuộc sống tiện nghi cần có thường xuyên xuất hiện trong nhà họ và ở nơi làm việc.

Cao hơn người khác một bậc hoàn toàn không phải là một trong những điều mà Bảo Bình lo lắng. Trên thực tế, họ luôn muốn thu hút sự chú ý của người khác; hơn nữa họ say sưa vì điều đó. Vì thế, những người nhát gan hoặc những người say mê chính trị không nên gần họ. Nhưng, những người có quan hệ mật thiết với họ sẽ có rất nhiều sự đồng tình và thông hiểu, giữa họ không tồn tại chủ nghĩa quyền lực, họ có thể cùng chung hưởng tiền bạc và triết học nhân sinh.

Với lòng yêu tự do,thì những người thuộc cung Bảo Bình sẽ là vô cùng hoạt bát, có phần vui nhộn, cá tính, độc đáo, kiêu căng và độc lập. Đồng thời thì họ cũng là những người xã giao, mềm mại, khiêm nhường và đa cảm. Họ tạo ra quanh mình vô số người quen. Họ luôn sẵn sàng tham gia vào những cuộc vui đông người, nhưng đồng thời cũng thích chỉ còn lại một mình. Dù ở đâu, giữa đông người hay hoàn toàn cô đơn, họ luôn cảm nhận sắc bén và thu nạp mọi thứ xung quanh. Được sao Thiên Vương chiếu mệnh, họ có thiên hướng cách mạng, coi mọi thứ cũ đều là lỗi thời, vô dụng, và họ thường là người đầu tiên đề xướng những cái mới mẻ, chưa từng thấy.

Bảo Bình có thiên hướng đưa mọi thứ vào phân tích – các tình huống, người quen cũng như người không quen. Bị cuốn hút vào việc tìm tòi lời giải cho các bài toán, họ có thể trở nên tọc mạch và thiếu tế nhị đến ngạc nhiên.

Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.
Bí ẩn truyền thuyết cung Bảo Bình tình yêu, công việc, tính cách đặc trưng.

Bảo bình là những người khá Lập dị đó nhé, Họ luôn có những quan điểm khác thường và hay bắt mọi người làm theo họ, mặc dù đôi khi họ cũng chả hiểu họ làm những gì. Phải nói là những người thuộc cung này thì khá cứng đầu.

Nhưng bạn cần lưu ý cùng chúng tôi một số điều đó là những bạn trong cung Bảo Bình đã cứng rắn thì sẽ là người vô cùng cá tình nhưng những bạn lại vô cùng hiền hậu và họ luôn tôn trọng mọi người chứ không cứng đầu như kia.

SHARE
Previous articleBí ẩn truyền thuyết cung hoàng đạo Ma Kết tình yêu, sự nghiệp và tính cách.
Next articleBí ẩn truyền thuyết cung Thiên Bình tình yêu, tính cách và công việc.
Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Về mặt từ nguyên, phong có nghĩa là "gió", là hiện tượng không khí chuyển động và thủy có nghĩa là "nước", là dòng nước, tượng trưng cho địa thế. Phong thủy không phải là yếu tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt yếu tố về địa hình địa thế xung quanh nhà ở, thôn xóm, thành phố hoặc mồ mả, hướng gió, dòng nước cùng tọa hướng, hình dạng, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Phong thủy liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự. Cát ắt là phong thủy hợp, hung ắt là phong thủy không hợp. Phong thủy có vai trò rất quan trọng, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể thay đổi hoàn toàn vận mệnh. Nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt. Đối tượng nghiên cứu của phong thủy chỉ bao gồm 2 loại là Dương Trạch và m Phần. Dương Trạch là nhà ở trên dương gian. Đây là nơi cư ngụ của người sống (người dương). Phong Thủy Dương Trạch nghiên cứu các cách tổ chức sắp xếp nhà ở sao cho vượng, làm cho “người dương” được khỏe mạnh, phát tài. m Phần là mộ phần. Phong Thủy m Phần nghiên cứu về vị trí đặt mộ, các thế mộ, bài trí quanh huyệt mộ… Một số phái phong thủy như: Phái Loan Đầu: nghiên cứu hình thế tự nhiên sông núi, long mạch Phái Hình Tượng: từ sông núi chuyển hóa thành hình tượng để luận đoán Phái Hình Pháp: nghiên cứu cát hung dựa trên 32 thế sát cơ bản Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên tập viên, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn đọc những bài viết về chủ đề phong thủy hay và ý nghĩa nhất. Thông tin về phong thủy nhà ở, phong thủy đất đai, cách đặt linh vật hợp phong thủy, hay thông tin về các cây cảnh, vòng đá phong thủy,... tất cả sẽ được chúng tôi truyền tải đến bạn đọc một cách chi tiết nhất. Đồng thời, văn phong gọn gàng, súc tích, ý nghĩa, câu từ trau chuốt,... là những yếu tố mà chúng tôi hướng đến. Mặt khác, các bài viết đều được kiểm duyệt bởi đội ngũ lành nghề trước khi xuất bản. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý độc giả một cách hoàn hảo. Chúc bạn đọc thành công trong cuộc sống!