Trang chủ Làm Đẹp Bí quyết trang điểm tự nhiên cho các cô nàng xứ nóng

Bí quyết trang điểm tự nhiên cho các cô nàng xứ nóng

0
Chia sẻ
Bí quyết trang điểm tự nhiên cho các cô nàng xứ nóng
5 (100%) 1 vote

Trang điểm tự nhiên cho các cô nàng xứ nóng sẽ như thế nào? là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các tín đồ làm đẹp hiện nay. Không chỉ có lớp phấn nền, mà cả má hồng, phấn mắt hay son môi,.. đều có thể tan chảy và lem luốc trong thời tiết nóng bức. Vì vậy, hãy cùng cachlammoi.com khám phá bí quyết trang điểm bất chấp cả thời tiết nóng nực trong những cập nhật bên dưới nhé!

trang điểm tự nhiên

Bí quyết trang điểm tự nhiên đẹp hoàn hảo

Son nước cho đôi môi rực rỡ

Không như các loại son thỏi trở nên bở mềm và lem nhòe khi trời nóng, các loại son nước (tint, staint, water, ink..) có kết cấu như mực tan vào môi. Nhờ vậy, dù trời nóng đến đâu đôi môi của bạn cũng không phai màu mà còn trở nên rực rỡ hơn.

trang điểm tự nhiên

Kẻ mắt loang khói

Với thời tiết nóng bức thì bạn nên tiến hành kẻ viền mắt bằng bút chì hoặc sáp để chúng sẽ loang ra xung quanh tạo thành kiểu mắt khói rất tự nhiên. Xu hướng trang điểm mắt khói loang nhẹ đang trở thành thời thượng.

Tuy nhiên, để ngăn bớt kẻ mắt lem xuống vùng da dưới mắt, bạn có thể dặm một ít phấn phủ ở đó để hút bớt dầu thừa.

trang điểm tự nhiên

Trang điểm mà bằng Bronzer

Thay vì dùng phấn má hồng, bạn hãy thử mẹo trang điểm dùng phấn bronzer có nhũ nhẹ thoa lên bầu má. Dưới nắng nóng, bronzer tan ra tiệp vào da tạo hiệu ứng như nắng hôn, rạng rỡ lung linh.

trang điểm tự nhiên

Sử dụng phấn mắt ánh kim đầy tinh tế

Nếu bạn chọn phấn mắt dạng kem có màu nhũ kim óng ánh tinh tế, khi nắng làm kem mắt tan chảy, chúng sẽ trở thành một lớp trong suốt tiệp vào da và càng thêm tỏa sáng. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật trước đám đông bất chấp cả thời tiết nắng nóng.

trang điểm tự nhiên

Bầu mắt ướt

 

Với phong cách này, bạn chỉ cần tô một lớp son bóng trong suốt lên bầu mắt là đủ. Mỗi khi ánh nắng chiếu vào, vùng mắt của bạn sẽ phản chiếu ánh nắng long lanh, và càng nóng tan chảy lại càng đẹp.

trang điểm tự nhiên

Trên đây là bí quyết trang điểm tự nhiên với các đường nét tinh tế bất chấp cả thời tiết bạn nên tham khảo. Chúng tôi hy vọng với những cập nhật trên, bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi rực rỡ, đôi mắt có hồn,…. và tự tin giao tiếp.

Chúc các bạn áp dụng thành công!