Bí quyết trang điểm tàn nhang được các tín đồ làm đẹp săn đón

0
Chia sẻ
Bí quyết trang điểm tàn nhang được các tín đồ làm đẹp săn đón
5 (100%) 1 vote

Tân Công nương Meghan Markle là người truyền cảm hứng trào lưu trang điểm tàn nhang và được các tín đồ làm đẹp săn đón hiện nay.Vì vậy, nếu may mắn sở hữu tàn tích từ “những nụ hôn của Mặt trời”, thay vì e ngại, lo lắng thì bạn hãy tự tin với phong cách trang điểm phô diễn tàn nhang đi nhé! Hãy cùng chúng tôi khám phá điều thú vị độc đáo ngay thôi nào!

trang điểm tàn nhang

Bí quyết trang điểm phô diễn tàn nhang

Sử dụng kem lót

Kem lót có tác dụng giữ lớp nền hoàn hảo cả ngày, vì vậy đối với làn da tàn nhang, kem lót giúp che đi khuyết điểm lỗ chân lông nhưng giữ được màu sắc các đốm tàn nhang của bạn.

trang điểm tàn nhang

Lớp nền mỏng nhẹ

Vì để phô diễn những đốm tàn nhang, bạn nên sử dụng các loại kem nền có độ che phủ trung bình, đó có thể là BB cream hoặc CC cream. Lớp nền mỏng nhẹ giúp làm đều tone da và vẫn phô diễn được những đốm tàn nhang

trang điểm tàn nhang

Trang điểm tàn nhang

Nếu bạn sở hữu đốm tàn nhang trên một nửa khuôn mặt

Với trường hợp bạn sở hữu tàn nhang trên một nửa khuôn mặt thì việc đầu tiên là bạn cần tập trung chú ý đến đôi mắt và làn môi. Một màu môi đỏ hoặc mắt khói sẽ mang điểm nhấn đến khuôn mặt bạn, làm cho người nhìn quên đi sự mất cân đối của những đốm tàn nhang.

trang điểm tàn nhang

 

Trường hợp nếu bạn không có tàn nhang

Hiện nay, tàn nhanh không còn là khuyết điểm nữa mà ngược lại, nó trở thành trào lưu làm đẹp. Vì vậy, nếu không có tàn nhang thì bạn có thể tạo nó bằng phương pháp xăm hoặc có thể sử dụng chì kẻ mày hoặc chì kẻ mắt màu nâu để vẽ một vài đốm lên má, tạo nên những đốm tàn nhang tạm thời.

 

trang điểm tàn nhang

Thoa kem che khuyết điểm theo từng chấm tàn nhang

Với cách thoa kem che khuyết điểm, bạn sẽ sở hữu lớp nền mịn màng cùng những đốm tàn nhang. Chấm kem che khuyết điểm lên mụn, sau đó dùng tay hoặc mút tán nhẹ, tránh để kem lan ra xung quanh.

trang điểm tàn nhang

Chăm sóc da

Theo một số chuyên gia, bạn cần biến quy trình chăm sóc da của bạn thành lớp kem nền hiệu quả. Với làn da mịn màng được tạo nên từ  cách chăm sóc da tốt, chỉ một lớp nền mỏng nhẹ, bạn sẽ phô diễn những đốm tàn nhang đáng yêu của mình tốt hơn.

trang điểm tàn nhang

Tàn nhang không còn là nỗi e ngại mà nó trở thành trào lưu làm đẹp hiện nay. Vì vậy, bạn hãy là người phụ nữ thông minh, khéo léo, tinh tế biến những khuyết điểm tàn nhang của mình thành ưu điểm hấp dẫn mọi người. Chúng tôi hi vọng với cách trang điểm tàn nhang ở bài viết trên, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt cuốn hút, quyến rũ.

Chúc các bạn thành công!