Trang chủ Làm Mẹ Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các...

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết

0
Chia sẻ

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết. Hiện nay viêc trọng nam kinh nữ đã không còn là một mối lo cho bạn nữa. Nhưng các bậc cha mẹ vẫn luôn mong ước cho mình “có nếp có tẻ” đều có cả con trai và con gái để cuộc sống thêm hạnh phúc và trọn đầy. Các bạn muốn sinh thêm cho mình một cậu con trai và các bạn muốn biết những mẹo hay cách để có thể sinh được những cậu con trai kháu khỉnh nhất. Sau đây các bạn sẽ cùng tôi tham khảo những bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất nhé.

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.
Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.

1. Mẹo sinh con trai

Ngày xưa các ông cha ta có truyền lại với một truyền thuyết và họ cho rằng mùa gió bấc con trai được sinh ra nhiều hơn. Về sau, họ còn truyền nhau cụ thể hơn là gió phải đi từ bên phải lên hướng Bắc thì sẽ sinh được ra nhiều con trai hơn. Tuy nhiên, chắc hẳn chẳng ai lại cứ “đón gió chờ thời”, ngồi đo hướng gió hằng ngày để quan hệ thụ thai. Vì vậy bạn chỉ nên tham khảo ý kiến này thôi nhé.

Dựa trên sự quan sát của bác sĩ Slatis, đại học Magill, Montreal, thì họ cho rằng vào mùa hè, con trai được sinh ra nhiều hơn. Bạn có thêt tận dụng cơ hội này để có thể có những cậu bé kháu kỉnh nhé.

Theo thống kê của các bệnh viện sản cho thấy rằng phụ nữ ngoài 35 tuổi tỉ lệ sinh con gái là nhiều hơn, chín vì vậy các bạn muốn sinh cho mình một hoàng tử thì phải sinh sớm một chút nhé.

Những phụ nữ thiếu dinh dưỡng thì cũng có xu hướng sinh con gái nhiều hơn đó nhé. Ngoài ra, hai bác sĩ người Canada, Joseph Stolkowski và Jaques Lorrain, đã đề xướng rằng nên tránh chế độ dinh dưỡng giàu calcium, ít muối và potassium nếu muốn sinh con trai. Đồng thời các bạn phải duy trí chế độ này tối thiểu 6 tuần mới có hiệu quả.

2. Sinh con trai nhờ phương pháp Shettles

Đây là một trong những phương pháp sinh con trai theo ý muốn mà được xuất bản trong cuốn sách Lựa chọn giới tính thai nhi (1960) của Landrum B. Shettles và đồng tác giả David Rorvik. Theo thuyết này , bạn biết tinh trùng Y sẽ bơi nhanh hơn nhưng chúng lại mảnh hơn tinh trùng X vì vậy môi trường a-xít sẽ làm giảm đi khả năng của những tinh trùng Y tạo điêu kiện cho những tinh trùng X có thể bơi đến để thụ tinh nhanh hơn và nhiều hơn. Vì vậy bạn có thể thực hiện theo biện pháp này tiến hành như sau:

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.
Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.

Dành cho phụ nữ

Quan hệ tình dục càng gần ngày rụng trứng càng tăng tỷ lệ thụ thai thành công bé trai. Bạn có thể dùng cách sau đây để biết ngày dụng trứng của mình nhé.:

– Đầu tiên bạn cần theo dõi chất nhầy tử cung mỗi ngày. Khi chuẩn bị đến ngày rụng trứng thì bạn dịch nhấy sẽ có độ đàn hồi hơn nó gần giống như là lòng trắng trứng đó nhé. Nếu cẩn thận hơn bạn cần lập cho mình một biểu đồ về những ngày chất dịch nhày và ngày rụng trứng này nhé.

– Đo nhiệt độ cơ thể mỗi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Sau khi trứng rụng,thì thân nhiệt của bạn sẽ tăng đột biến. Và bạ cũng nên lập biểu đồ thân nhiệt này cho bạn trong vòng 2 tháng để theo dõi và đưa ra kết quả chính xác nhất nhé.

– Dùng que thử ngày rụng trứng.Ngày nay có bày bán các que thử ngày rụng trứng cho bạn những kết quả chính xác nhất đó nhé. Tốt nhất là bạn nên thử vào 11 -14 h là lần thứ 2 thì bạn thử vào 17h đến 22 h là được nhé.

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.
Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.

Dành cho phái mạnh

Phương pháp Shettles khuyến khích rằng người cha nên đảm bảo số lượng và chất lượng tinh trùng tốt cho ngày thụ thai. Điều này có nghĩa, đàn ông các bạn cần phải nhịn “lên đỉnh” trong vòng 2-5 ngày trước thời điểm trứng rụng.

Bạn cần giữ cho cơ thể mát mẻ và cậu bé cũng sẽ tiết được nhiều tinh trùng hơn đó nhé.

Không hút thuốc, uống rượu bia hay các chất kích thích. Bạn chuẩn bi cho quá trình sinh con trai của mình thì bạn cần giữ thói quen này ít nhất 1 tháng trước khi cho kế hoạch sinh em bé nhé.

Một số loại thuốc chúng có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông,Nếu bạn đang dùng thuộc để chứa bệnh thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi có thai nhé.

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.
Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.

Dành cho cả hai

Bạn quan hệ ngày gần rụng trứng thì cơ hội có con trai là cao hơn rất nhiều bạn tính lịch cách 2, 3 ngày là tốt nhất nhé.

Tư thế và độ sâu của “cậu bé” vào bên trong cũng sẽ  là một những yếu tố có thể  quyết định giới tính của bé đó nhé. Quan hệ càng mà nông phía ngoài  khu vực âm đạo thì nồng độ pH càng cao của chúng càng cao, a-xít càng nhiều, và dĩ nhiên cách này sẽ dễ khả năng sinh con gái hơn. Nếu bạn đi càng sâu vào bên trong thì tinh trùng Y càng có điều kiện tiếp cận trứng, và kết quả là thành công thụ thai bé trai là rất lớn nhé.

Tuy nhiên, thì không phải ai cũng có thể biết được chính xác là như thế nào là vào đủ sâu,và sâu thế nào là đủ? Chính vì vậy, Shettle khuyên rằng hai vợ chồng hai bạn cần thực hiện tư thế quan hệ từ đằng sau để có thể tăng cơ hội sinh con trai.

Sự khoái cảm của người vợ cũng sẽ là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Khi bạn đã đạt khoái cảm, phụ nữ cũng xuất chiêu đây thường là chất nhờn, và chất nhờn sẽ làm nhiệm vụ tăng khả năng sinh hoàng tử.

Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.
Bí quyết sinh con trai năm 2018 chuẩn xác nhất mà các bậc cha mẹ cần biết.

3. Sinh con trai nhờ y khoa

Dùng lực ly tâm, hay đây còn gọi là phương pháp Ericsson, giới tính thai nhi có thể được xác định bằng cách phân tách tinh trùng đực và cái. Bác sĩ Ronald Ericson, cha đẻ của phương pháp này, phát triển và mở rộng áp dụng tại các trung tâm hiếm muộn trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới từ những năm 1970, và hiệu quả lên đến 85%.

Thực hiện theo phương pháp Ericsson, các tinh trùng từ người chồng sẽ được “tắm” qua các lớp albumin chúng sẽ có tỷ trọng khác nhau, và tăng dần từ trên xuống dưới. Theo đó, thì tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, vì chúng nặng hơn, có phần “mập mạp” nên chúng hơn sẽ chìm xuống dưới,và nhường đường cho các anh tinh binh Y nhẹ hơn, và chúng sẽ bơi lơ lửng phía trên. Các anh tinh trùng sẽ được lựa chọn này sẽ được bơm vào tử cung của vợ lúc thời điểm trứng rụng thì tỷ lệ sinh con trai sẽ cao hơn nhé.

Trên đây là những mẹo để có thể giúp bạn sinh được những cô cậu tinh trùng y khỏe mạnh hơn và tỉ lệ sinh con trai sẽ cao hơn rất nhiều nhé.
Chúc các bạn có thể sinh được những cậu con trai kháu khỉnh nhất nhé!