Trang chủ Những điều cần biết Bí quyết lựa chọn áo ngực đúng cách

Bí quyết lựa chọn áo ngực đúng cách

0
Chia sẻ

Bên cạnh việc giữ tinh thần thoải mái, có chế độ ăn uống, tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý, việc lựa chọn áo ngực thích hợp chính là một trong những bước quan trọng giúp ngăn ngừa căn bệnh ung thư vú. Hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết lựa chọn áo ngực đúng cách trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

lựa chọn áo ngực đúng cách

LỰA CHỌN ÁO NGỰC ĐÚNG CÁCH

Để chọn áo ngực đúng kích cỡ, bạn cần biết chính xác 2 số đo: số đo vòng chân ngực và số đo chênh lệch giữa đỉnh – chân ngực.

Sau khi đo xong, bạn đối chiếu với bảng dưới đây để biết được kích cỡ của áo:

Phần số

Phần số thể hiện kích cỡ lưng áo tương ứng với số đo vòng chân ngực của bạn. Giả sử, vòng chân ngực của bạn là 78 thì kích cỡ lưng áo là 36. Nếu áo ngực được đo theo chuẩn phương Tây thì sẽ là số 80. Do đó, trên áo thường ghi cùng lúc hai số 36(80) để người mua dễ nhận biết.

Phần chữ

Phần chữ thể hiện chân lệch đỉnh – chân ngực ứng với cỡ cúp áo của bạn.

Nếu đỉnh ngực và chân ngực của bạn chênh lệch nhau 13 cm, bạn sẽ mặc áo cúp A.

Nếu đỉnh ngực- chân ngực lệch nhau 17cm, bạn nên mặc áo cúp C.

Trên thị thường có nhiều kiểu áo ngực khác nhau: áo có đệm, không đệm, có gọng, không gọng, áo ngực thể thao… Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên rằng, chúng ta nên hạn chế sử dụng những loại áo ngực đệm quá dày và có gọng vì nó có thể làm tổn thương vùng ngực.

lựa chọn áo ngực đúng cách

Bên cạnh việc lựa chọn áo ngực đúng kích cỡ, bạn cũng nên lưu ý trong việc mặc và giặt áo ngực sao cho đúng cách.

lựa chọn áo ngực đúng cách

Chúng tôi hy vọng với bí quyết lựa chọn áo ngực đúng cách ở bài viết trên, các cô nàng sẽ hiểu rõ hơn về “người bạn tri kỉ” của mình.