Trang chủ Làm Đẹp Bí quyết chọn kính hợp khuôn mặt chuẩn không cần chỉnh

Bí quyết chọn kính hợp khuôn mặt chuẩn không cần chỉnh

0
Chia sẻ

Kính là loại phụ kiện không thể thiếu với các cô nàng thời thươngj. Kính không chỉ có tác dụng giúp các nàng che nắng, chắn bụi mà còn alf phụ kiện giúp các cô nàng khẳng định sự thời trang, hiện đại của bản thân. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại kính với các hình dạng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bạn bí quyết chọn kính hợp khuôn mặt chuẩn không cần chỉnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng kính khác nhau, từ bình dân đến cao cấp. Các kiểu dáng, màu sắc của kính cũng cực kì đa dạng. Tuy nhiên, không phải loại kính nào cũng hợp với bạn mà nó còn phụ thuộc vào khuôn mặt của bạn. Chọn kính hợp với khuôn mặt của mình giúp bạn có được vẻ đẹp sang trọng, quý phái và thời thượng.

Mặt trái xoan

chọn kính hợp khuôn mặt Các bạn nữ sở hữu khuôn mặt trái xoan cực kì dễ dàng trong việc chọn kính vởi đây được xem là “Gương mặt dễ dãi”,  đeo mẫu kính nào cũng đều “auto đẹp”. Gương mặt trái xoan sẽ có những đường nét thanh thoát nên dù bạn diện loại kính nào: dáng vuông, tròn, góc cạnh, kính chuồn, … cũng đều mang lại vẻ thời thường cho bạn. Nếu sở hữu khuôn mặt trái xoan, bạn không cần bận tâm gì về kiểu dáng mà chỉ cần lựa chọn màu sắc mình yêu thích, phù hợp với làn da và trang phục là đã đủ xinh đẹp trong mắt người đối diện rồi.

Gương mặt tròn trịa

chọn kính hợp khuôn mặt

Các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn trịa thường đi kèm với cặp “má bánh bao” trên mặt. Với họ, thì những gọng kính có hình xuông hay viền góc nhọn sẽ tiết chế bớt dáng tròn trịa của gương mặt, tạo cảm giác thon gọn và thanh thoát hơn. Nếu sở hữu gương mặt tròn thì bạn hãy tránh xa các loại kính có gọng tròn đi nhé vì chúng chỉ khiến bạn “béo mặt” hơn mà thôi.

Sau khi chọn được kiểu dáng phùn hợp, bạn cũng cần chọn màu sắc cho phù hợp, chúng tôi gợi ý bạn nên chọn các màu tương phản vì chúng kết hợp với gọng kính vuông hoặc góc cạnh sẽ tạo cảm giác gương mặt bạn thon dài, hài hòa hơn.

Gương mặt vuông

chọn kính hợp khuôn mặt

Gương mặt vuông khá góc cạnh nên bạn cần chọn hình dáng gọng kính phù hợp để tạp cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát hơn cho khuôn mặt. Gọng kính tròn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các nàng mặt vuông đấy. Chúng sẽ giúp gương mặt bạn thanh thoát, nhẹ nhàng và tiết chế bớt các góc cạnh do gương mặt vuông mang lại.

Bạn có gương mặt dài

Không ít cô nàng sở hữu gương mặt dài khá đau đầu để chọn được loại kính mắt phù hợp. Với những người sở hữu dáng mặt này, thì nên sử dụng loại gọng kính lớn và ôm sát vào mặt, ngoài ra cũng nên chọn loại có họa tiết sẽ càng tuyệt vời hơn. Loại mắt kính này sẽ làm mất cảm giác gương mặt dài của bạn mà cảm thấy dáng mặt hài hòa, đầy đặn và cân đối hơn rất nhiều.

chọn kính hợp khuôn mặt

Chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách chọn kính hợp khuôn mặt. Với những thông tin từ bài viết, chắc chắc bạn sẽ dễ dàng chọn được loại mắt kính giúp bạn xinh đẹp và thời thượng hơn. Chúc thành công!