Trang chủ Thời Trang Bắt các lỗi mix layer khiến các nàng bị dìm dáng đáng...

Bắt các lỗi mix layer khiến các nàng bị dìm dáng đáng kể.

0
Chia sẻ

Mix layer được hiểu đơn giản là cách phối các trang phục với nhau để tạo thành các “lớp”. Đây là công thức diện đồ phổ biến được các cô nàng áp dụng khi bước vào mùa lạnh. Để tránh việc mix layer bị thức bại, bạn nên chú ý các lỗi mix layer thường gặp khiến các nàng bị dìm dáng.

lỗi mix layer

Mix layer giúp bạn có vẻ ngoài thời trang, phong cách và sành điệu; tuy nhiên, nếu mắc phải những lỗi cơ bản sẽ phản tác dụng khiến bạn bị nuốt dáng nghiêm trọng hoặc già đi thêm vài tuổi. Chú ý những lỗi dưới đây để không bị dìm dáng đáng tiếc nhé!

1. Layer những items không vừa vặn

lỗi mix layer

Nhiều cô nàng yêu thích sự rộng rãi thoải mái nên khi mix layer thường chọn các items có phom dáng “lùng bùng”, quá rộng. Các items form rộng tuy giúp bạn cảm thấy thoải mái khi diện set đồ, tuy nhiên lại khiến dáng của bạn bị dìm đáng kể. Đặc biệt những cô nàng nấm lùn khi layer những items không vừa bặn khiến chỉ thấy đồ mà chẳng thấy người đâu, trông cực kì thuộm thuộm, kém thanh thoát. Thay vì chọn những items thùng thình như vậy, bạn hãy chọn những loại vừa vặn với người mình sau đó nhấn nhá bằng các phụ kiện như: thắt đai hay sơ vin gọn gàng; như vậy trông bạn sẽ chỉnh chu, gọn gàng và thanh thoát hơn hẳn.

2. Layer cả cây tối màu

lỗi mix layer

Không ít cô nàng yêu thích gam màu tối nên khi mix layer cũng chơi cả cây tối màu với mong muốn trông mình cá tính hơn. Tuy nhiên cây mày tối như vậy sẽ khiến bạn già thêm vài tuổi màu thôi; đồng thời cũng không tạo được điểm nhấn đáng kể. Vì thế, để hiệu quả nhất, bạn nên khéo léo kết hợp hài hòa giữa các gam màu trầm và tươi sáng để trông mình vừa trẻ trung, lại cực kì nổi bật, hút mắt và đương nhiên không kém phần cá tính, trendy.

3. Diện cả cây từ áo đến váy dài lượt thượt

lỗi mix layer

Một lỗi mà nhiều người cũng hay mắc phải khi mix layer chính là diện cả cây từ áo đến váy dài lượt thượt. Tuy nhiên, thay vì nét thoải mái, phóng khoáng và cá tính mà người diện mong muốn; nó lại mang đến cho bạn sự luộm thuộm, kém chỉnh chu nếu như không khéo léo kết hợp. Một set quần áo như vậy không xấu nhưng lại cực kì dễ phản tác dụng nếu bạn không phải là tay mix đồ chuyên nghiệp. Và để diện combo váy áo này trẻ trung, trendy nhất thì các nàng hãy mix váy/chân váy dáng midi với áo khoác dáng lửng bên ngoài nhé!

Mix layer là cách phối đồ khá thú vị, mang đến cho bạn sự sành điệu, phong cách. Chú ý các lỗi mix layer phổ biến mà chúng tôi vừa chia  sẻ sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả phối đồ tốt nhất. Chúc thành công!