Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay Bạn có hạnh phúc hay không chỉ cần xem qua đường vân...

Bạn có hạnh phúc hay không chỉ cần xem qua đường vân sủng ái

0
Chia sẻ

BẠN CÓ HẠNH PHÚC HAY KHÔNG CHỈ CẦN XEM QUA ĐƯỜNG vân SỦNG ÁI

Bạn có muốn biết cuộc sống của mình có được hạnh phúc hay không ? Hạnh phúc như thế nào ? thì rất dễ dàng đấy. Chỉ cần xem qua đường vân tay sủng ái là có thể biết được hết tất cả đấy. Để tìm hiểu bạn có được sủng ái, hạnh phúc hay không thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem bói đường vân sủng ái này nhé.

Bạn muốn biết hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc cỡ nào hay sống trong đau khổ thì hãy xòe bàn tay ra xem đường vân tay sủng ái thế nào nhé, nếu thấy xuất hiện những đường vân Sủng ái này, thì chứng tỏ hôn nhân của bạn gặp nhiều thuận lợi. Đường vân này có mối liên hệ mật thiết với đường chỉ tay Sự nghiệp và Tình cảm, nhưng không phải ai cũng có.

1: Nhiều đường sủng ái trong lòng bàn tay

– Bạn hãy xòe bàn tay ra xem, nếu thấy xuất hiện nhiều đường vân tay chéo gần như song song nhau. Điều này cho thấy bạn là người có tướng chỉ tay sủng ái. Đối với những ai sở hữu được nhiều đường sủng ái thường được rất nhiều người để ý và yêu mến, đặc biệt đối với chuyện tình duyên thì cực kì thịnh vượng. Luôn có những mối tình thật đẹp và còn được yêu thương hạnh phúc.

Bạn có hạnh phúc hay không chỉ cần xem qua đường vân sủng ái

– Trong trường hợp nếu đường vân tay sủng ái giao nhau với đường chỉ tay sự nghiệp thì sẽ cho thấy cuộc hôn nhân của những người này rất hạnh phúc, viên mãn. Nếu không có sự giao nhau giữa đường vân tay sủng ái với đường chỉ sự nghiệp thì sẽ mang một ý nghĩa khác, cho dù bạn được rất nhiều người yêu mế, thế nhưng trong chuyện tình cảm của bạn không thành, khó dẫn đến hôn nhân. Vì thế đòi hỏi bạn cần phải thật sự nghiêm túc hơn trong chuyện tình yêu của mình để có thể có được một bến bờ hạnh phúc.

2: Vân Sủng ái hướng lên trên và song song với đường chỉ tay Sự nghiệp

– Đối với những đường vân sủng ái có đặc điểm hướng lên trên và song song với đường chỉ tay sự nghiệp sẽ cho thấy được bạn là một người được mọi người xung quanh giúp đỡ rất nhiều. Đặc biệt một đều là những người giúp bạn đều là những người khác giới, bởi họ cũng có cảm tình với bạn. Vì thế hãy lựa chọn cho mình một bến đỗ thật hạnh phúc nhé, đừng bỏ qua những cơ hội tốt.

3: Đường vân tay sủng ái đứt đoạn

– Nếu nhìn trên bàn tay của bạn mà đường vân tay sủng ái bị đứt đoạn thì đây là điềm xấu, chuyện hôn nhân, tình cảm của bạn dễ gặp trở ngại, có thể sẽ bị đổ vỡ. Cho dù bạn và đối phương yêu nhau rất sâu đậm, thời gian có lâu như thế nào nhưng không thể tiến tới hôn nhân vì không thể đủ yếu tố. Những người này nếu muốn đến được với nhau cũng khá khó khăn, phải chờ đợi một thời gian khá lâu đấy.

Bạn có hạnh phúc hay không chỉ cần xem qua đường vân sủng ái

4: Đường vân Sủng ái tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp

– Nếu đường vân tay sủng ái này tiếp giáp với đường chỉ tay Sự nghiệp và có phần hướng lên trên thì chứng tỏ một điều bạn là người có nhân duyên khác giới cực kì tốt đấy. Trong chuyện tình duyên rất có lợi cho con đường sự nghiệp của bạn.

– Đối với Nữ thì cực tốt, nếu có đặc điểm trên thì nữ dễ được gả vào gia đình giàu có, lấy được chồng hết mực cưng chiều, yêu thương. Nếu ngay phía dưới chỗ tiếp giáp có vân hình chữ “V” ngược, càng cho thấy nhân duyên của bạn cực vượng, hôn nhân viên mãn, được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân vô cùng tuyệt vời.

5: Không có vân tay sủng ái

– Những ai không có đường vân tay sủng ái sẽ cho thấy rằng sức hút của bạn đối với người khác giới không quá ấn tượng, không quá mãnh liệt để họ nhớ đến bạn, nhân duyên khác giới không quá lý tưởng. Những người này có được bến bờ hạnh phúc cuối cùng là đa phần đều nhờ vào bạn bè, người thân giới thiệu, nếu tự đi tìm thì hơi vất vả. Chính vì thế bản thân của bạn cần phải cố gắng sống thật tốt, chú trọng bề ngoài một tí. Đừng buồn vì bản thân không có lấy một mối tình. Vì sau này bạn cũng sẽ có một bến đỗ thật hạnh phúc.

Trên đây là tất cả những thông tin về xem bói đường vân sủng ái để biết được cuộc sống hôn nhân sau này có được hạnh phúc hay không. Hãy tự xòe tay ra và xem cho bản thân mình thử xem có đúng như vậy không nhé. Hãy thật sự cố gắng sống tốt, yêu thương hết mực với người mình sống cả đời, nhân nhịn, làm hòa thì hạnh phúc tức khắc sẽ đến với bạn. Chúc cuộc sống hôn nhân của bạn hạnh phúc, viên mãn.