Trang chủ Giảm Cân Bài tập yoga giảm cân hiệu quả mà các cô nàng không...

Bài tập yoga giảm cân hiệu quả mà các cô nàng không nên bỏ lỡ

0
Chia sẻ

Yoga giảm cân là phương pháp đang nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các cô nàng. Một số bài tập yoga sau đây giúp các cô nàng cải thiện cân nặng hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng cachlammoi.com khám phá những điều thú vị về các bài tập yoga giảm cân trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

yoga giảm cân

bài tập Yoga giảm cân hiệu quả

 

BIKRAM

Khác với “yoga nóng”, Bikram là một thực hành 90 phút liên tục di chuyển qua 26 tư thế cụ thể, mang tính thách thức và theo trình tự để tăng nhịp tim của bạn.

Những chuyển động liên tục có nhịp độ nhanh khiến Bikram không chỉ thúc đẩy tính linh hoạt mà còn có tác dụng giảm mỡ cơ thể. Để có kết quả tốt nhất, lời khuyên dành cho bạn là hãy gắn bó với Bikram trong khoảng 8 tuần.

yoga giảm cân

IYENGAR

Iyengar chú trọng nhiều đến chi tiết, cả về asana (tư thế) và pranayama (hơi thở của bạn). Loại yoga này rất tuyệt vời trong luyện tập cơ bắp và sức mạnh tinh thần.

Nhịp độ của yoga Iyengar giống như yoga Vinyasa, có những chuyển động liên tục tiếp nối nhau. Tuy nhiên, những bài tập này yêu cầu giữ tư thế lâu hơn, có tác dụng tăng cường sức mạnh và làm dịu tâm trí.

yoga giảm cân

FORREST

Với những chuỗi động tác khó, yêu cầu duy trì tư thế lâu, và những nhịp thở sâu, yoga Forrest tập trung vào tăng sức mạnh nhóm cơ trung tâm (core – nhóm cơ vùng bụng). Khi cơ trung tâm của bạn khỏe nâng cột sống của bạn đúng cách, bạn sẽ di chuyển tay chân mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

yoga giảm cân

HATHA

Hatha gồm một tổ hợp tư thế ngồi và đứng, nhưng các động tác sẽ không chuyển tiếp dễ dàng.

Nếu bạn thực sự muốn tăng cường đốt cháy calo, hãy tìm lớp “Power Hatha yoga”. Các bài tập của lớp học này sẽ luyện tập các nhóm cơ lớn hơn, giúp đốt cháy nhiều calo hơn.

yoga giảm cân

VINYASA

Phong cách yoga nhịp độ nhanh này gồm các bài tập liên tục từ đầu đến cuối. Nhờ vậy, Vinyasa sẽ mang đến yếu tố tim mạch mà bạn cần để đốt cháy calo và giảm cân.

Hơn nữa, bằng cách tập trung vào một chuỗi các động tác giống nhau mỗi buổi học, bạn sẽ luyện tập một cách có hệ thống và hiệu quả dựa trên những thành quả hơn.

yoga giảm cân

Chúng tôi hy vọng với những bài tập yoga giảm cân ở bài viết trên, các cô nàng sẽ xua tan nỗi lo về cân nặng của mình cũng như nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, thon gọn và quyến rũ ngày nào.

Chúc các bạn áp dụng thành công!