Trang chủ Làm Đẹp Bài tập thể dục giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

Bài tập thể dục giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ

0
Chia sẻ

Vòng ngực là đường cong quyến rũ đặc trưng nhất của bạn gái. Vì vậy, sở hữu vòng 1 chuẩn và cuốn hút nhất là điều khao khát của bất kỳ cô nàng nào. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi chia sẻ đến bạn bài tập thể dục giúp bạn sở hữu vòng 1 căng tròn khỏe mạnh và gợi cảm trong những cập nhật bên dưới. Mời quý độc giả cùng theo dõi!

Bài tập thể dục

Bài tập thể dục giúp các cô nàng sở hữu vòng 1 căng tròn

Chống đẩy

Chống đẩy hay còn gọi là hít đất, là một trong các bài tập thể dục cải thiện vòng một quen thuộc đối với mọi người. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thì bạn cần thực hiện đúng động tác, đúng cách, đúng tư thế,…

Bạn nên quan tâm đến tư thế và vị trí đặt tay sao cho hợp lý, duỗi thẳng chân ra sau, dùng sức của hai cánh tay nâng cơ thể lên và hạ xuống, tập từ 6 – 8 nhịp/ lần sẽ giúp ích rất nhiều trong việc phát triển cơ ngực.

Bài tập thể dục

Ép ngực

Để hiệu quả, bạn thực hiện như sau:

Hai chân mở rộng bằng vai, hai tay co lên ngang bằng nhau, tạo thành góc vuông 90 độ, hai bàn tay nắm lại.

Từ từ cho hai tay chạm vào nhau, để vào vị trí giữa của khuôn mặt. Giữ hơi thở đều đặn. Duy trì động tác trong 5 giây. Bài tập này thực hiện từ 8 – 12 lần.

Bài tập thể dục

Thể dục tay không

Cách thực hiện:

Ngồi trên ghế dài, chân chụm lại, lưng thẳng. Tay phải giơ lên cao, bàn tay ngửa, tay trái giơ để phía dưới sao cho tay trái và tay phải trở thành một đường nghiêng thẳng.

Vẫn ngồi trên ghế, giữ yên tư thế trong 30 giây rồi đổi tay cho nhau. Lặp lại động tác trên ngày một nhanh hơn. Tập động tác từ 20 – 40 lần.

Bài tập thể dục

Vòng ngực căng tròn và khỏe mạnh vốn là niềm mơ ước của các bạn gái. Chúng tôi hy vọng với các bài tập thể dục trên, bạn sẽ sở hữu vòng một như ý muốn, và giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh ung thư vú.

Chúc các bạn vui vẻ và hạnh phúc!