Trang chủ Cuộc Sống 999 truyện cười 18+ siêu bậy hàn quốc giúp bạn cười thả...

999 truyện cười 18+ siêu bậy hàn quốc giúp bạn cười thả ga

0
Chia sẻ

Khi mà con người cảm thấy căng thẳng, stress vì công việc hay học hành thì họ thường tìm một thứ gì đó để giá trí và thư giãn đầu óc, truyện cười 18+ cũng là một hình thức giải trí trong đó. Những mẩu truyện cười vui dí dỏm như này sẽ giúp bạn thư giãn đầu óc, có thêm sức lực để tiếp tục làm tốt mọi việc.

Truyện cười 18+ là gì

 truyện cười 18+

Truyện cười này đúng với cái tên của nó, chỉ dành cho người lớn trên 18 tuổi, do nội dung của nó vô cùng tục tĩu, thô tục, bậy bạ nhưng cũng không kém phần hài hước tinh nghịch, nó đã viết ra bởi những tác giả có đầu óc, trí tưởng tượng phong phú, siêu hài hước. Truyện cười bậy rất chiếm được cảm tình của giới trẻ hiện nay, những người căng thẳng mệt mỏi thường đọc truyện cười, họ mong muốn giải tỏa những áp lực đang có và có sức lực nỗ lực với công việc tốt nhất. Sau đây là một số mẩu truyện cười bậy cười vỡ bụng bạn có thể đọc để giải trí.

Phần 1: Truyện cười người lớn cực bậy 18+: Chị hàng xóm rủ vào phòng ngủ

 truyện cười 18+

Có một anh chồng đi uống rượu với bạn bè say bê bết mới về nhà, anh ta vì say nên không nhớ nhà mình mới vừa sơn lại tường nhà nên vô tình loạng choạng dùng tay bám tường nhà lúc say đã để lại rất nhiều dấu tay. Đến sáng hôm sau cô vợ thức dậy thấy tường bị như vậy bèn gọi điện cho anh hàng xóm tới sơn lại tường.

– Anh hãy vào nhà tôi đi, tôi sẽ chỉ cho anh thấy những chỗ mà chồng tôi đã sờ hôm qua.

Anh hàng xóm nghe vậy lấy làm ngần ngại trước câu nói của cô vợ nên thốt lên.

– Nhưng tôi lo …

Anh hàng xóm vẫn chưa nói hết câu thì cô vợ đã chỉ tay vào những dấu tay trên tường khiến anh hàng xóm thở phào nhẹ nhõm. Khi công việ đã xong xuôi thì cô vợ lại nhìn anh với một ánh mắt nồng nàn tình cảm và nhỏ nhẹ nói rằng:

 truyện cười 18+

– Tôi biết là rất ngại khi nói với anh điều này nhưng tôi cần phải nói. Tôi hi vọng anh có thể giúp tôi giữ bí mật này với chồng tôi, nếu anh đồng ý thì anh có thể đi vào phòng ngủ nhà tôi.

Anh hàng xóm đồng ý ngay và không một chút chần chừ trong suy nghĩ, tâm trạng của anh rất là hồi hộp, lâng lâng. Khi đang đi đến gần nhà tắm thì cô vợ còn nói thêm rằng:

– Thật ngại khi phải nói điều này nhưng chồng tôi anh ấy khá yếu ớt và là người bất lực trong chuyện này, giờ tôi chỉ biết nhờ đến anh thôi, tôi là phụ nữ và kia là chiếc giường ngủ – cô vợ nói đến đây thì ngập ngừng dừng lại.

 truyện cười 18+

Anh hàng xóm hớn hở nói ngay:

– vâng, tôi rất sẵn lòng.

– Kể từ giây phút đầu tiên tôi nhìn thấy anh là tôi đã biết là anh rất hợp với chuyện đó…

– Vâng, chắc chắn …..

– Vậy anh có thể …. khiêng chiếc giường ngủ nhà tôi lên tầng 3 được không?

Anh hàng xóm nghe xong thì hụt hẫm chết đứng, anh ta khiêng chiếc giường lên tầng 3 trong một cảm giác tiếc nuối tràn trề còn cô vợ lấy làm khoái trí khi lừa được kẻ háo sắc.

Phần 2: Truyện cười bậy học sinh 18+: Miệng nào già hơn

truyện cười 18+

Trong một trường đại học đang tuyển sinh thì có 3 em nữ sinh đạt được điểm số cao nhất và lại bằng nhau nên người ta tổ chức thêm một cuộc thi dành riêng cho mấy em này để phân loại nhất nhì. Thầy hiệu trưởng là người ra đề cho các em nữ sinh:

– Các em đều là con gái, các em giống nhau đều có 2 cái miệng 1 trên, 1 dưới, như vậy thì các em có thể nêu điểm khác biệt của nó và kết luận lại là các nào già cái nào trẻ không. Khi thầy hỏi xong thì cả 3 bạn đều dùng não suy nghĩ sau đó một cô xung phong trả lời:

– Em nghĩ là cái miệng ở dưới sẽ trẻ hơn cái miệng trên, do cái dưới thì chưa mọc răng mà cái trên đã mọc răng.

Thầy hiệu trưởng ngẫm nghĩ thấy đúng và cho rằng em học sinh này rất thông minh, suy nghĩ rất logic đang định cho em đó đậu thủ khoa luôn thì bỗng 1 em khác lên tiếng:

– Em lại nghĩ khác bạn là miệng trên trẻ hơn miệng dưới vì miệng trên thì đâu có râu nhưng miệng dưới lại mọc râu.

Thầy giáo nghe xong thì cũng thấy kinh ngạc với điều này, thầy thấy rằng em này không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn mà kiến thức xã hội em cũng rất am hiểu. Khi mà thầy đang phân vân không biết làm sao thì em cuối cùng lên tiếng nói:

– Em nghĩ là miệng dưới trẻ hơn miệng trên vì cái miệng dưới vẫn phải bú trong khi cái miệng trên thì đã cai bú rồi.

Thầy: !! bái phục….bái phục!!