Trang chủ Cuộc Sống 999+ stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da...

999+ stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết nhất được chia sẻ nhiều trên facebook

0
Chia sẻ

Những dòng stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết luôn khiến người đọc cảm thấy não nề trong tim đúng không nào. Những status này chứa đựng nỗi niềm của những người đang yêu, họ chìm đắm trong thứ tình yêu tăm tối không có ánh sáng, vô định, họ mang trong người một trái tim cô đơn, họ đang bị lạc lõng trong tình cảm và cảm thấy không dứt ra được. Họ cảm thấy khó khăn khi đứng lên sau một cuộc tình vấp ngã, họ chia sẻ những điều này cho mọi người biết chỉ vì họ muốn lòng mình có thể nhẹ nhàng một chút.

 stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết

 1. Hãy luôn là người tự quyết định…
 • Dù quyết định đó là đúng hay sai thì đó cũng là sự lựa chọn của bạn…
 • Và…
 • Quan trọng hơn nữa…
 • Khi bạn tự quyết định được cuộc sống của mình, tức là bạn đang biết mình muốn và cần gì…
 • Cho dù quyết định đó khó khắn đến mấy và khó để làm …
 • Bạn sẽ ko bao giờ phải sống trog 2 chữ “giá như”…

Cô gái này thật bản lĩnh đúng không nào, cô ấy đã đăng lên dòng status này để nhắc nhở bạn thân phải chính chắn hơn trong suy nghĩ, phải biết nhìn nhận đúng sai, trong mọi người hợp cô ấy đều muốn mình là người quyết định, cô ấy muốn quyết định mọi việc, có thể quyết định của cô ấy chưa chắc đúng tuy nhiên cô ấy vẫn muốn làm và một khi đã quyết định diều gì cô ấy sẽ không hối tiếc vì quyết định của mình. Cô ấy tự nhắc nhở chính bản thân mình phải dũng cảm hơn, bản lãnh hơn, không được chần chừ khi quyết định một việc gì đó, nếu đã quyết định rồi thì nó tốt hay không cô ấy cũng sẽ tự mình đón nhận điều này.

 stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết

 1. Nếu bạn đang độc thân…

– Hãy hạnh phúc ♥

– Hãy cứ sống vui vẻ cùng hội bạn thân, chăm sóc cho gia đình thân yêu ♥

– Hãy để trái tim bạn trải nghiệm tất cả dù vui hay buồn, dù là nước mắt hay nụ cười…xin hãy chờ “tình” đến rồi hãy “yêu” ♥

Cô nàng đăng dòng status này lên rất là lạc quan yêu đời đó, cô ấy tự nhủ với mình phải sống thật hạnh phúc, sống thật tốt với những gì mình đang có bên gia đình và bạn bè, dũng cảm trải nghiệm nỗi buồn, niềm đau, hào hứng trong các cuộc vui bên bạn bè, sống hết mình, cho đi hết mình để không bao giờ phải hối tiếc về điều gì, tình yêu có lẽ vẫn chưa đến với cô ấy nhưng không sao hết. Cô ấy vẫn luôn lạc quan, cô ấy tin rằng tình yêu sẽ đến với mình vào một ngày không xa.

 stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết

 1. Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi, và bản chất của nó là vậy

Có những lúc bạn cần phải chiến đấu qua những ngày tồi tệ để tiến tới những ngày tươi sáng. Hạnh phúc không phải là một trạng thái kéo dài mãi mãi và bạn sẽ không sống trong giai đoạn này cho đến hết cuộc đời. Hạnh phúc là một chuỗi những khoảnh khắc. Vậy nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc hạnh phúc dù là nhỏ bé trong cuộc sống để thấy yêu quý cuộc đời hơn.

Chiết lý về tình yêu của cô nàng này thật sâu sắc đúng không nào, cô ấy đã hiểu được rằng tình yêu là một thứ tình cảm vô cùng đẹp, thiêng liêng, cô ấy hiểu và trân trọng tình yêu, trân trọng niềm hạnh phúc này, bản chất của hạnh phúc sẽ không kéo dài mãi mãi, nó có thể chỉ tồn tại trong thời gian ngắn nếu như ta không biết giữ gìn. Đôi khi bạn không nên đứng đó đợi hạnh phúc đến, bạn phải đứng lên chiến đấu vì hạnh phúc này, chiến thắng nghịch cảnh để đến với hạnh phúc. Hạnh phúc là khoảnh khắc, chúng ta phải biết trận trọng từng khoảnh khắc này, sống tốt hơn.

 stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết

 1. Có thể bạn không thấy kết quả bây giờ, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày

Con đường đi đến thành công là một hành trình dài và đầy thử thách, có thể bây giờ bạn vẫn chưa đến được nơi mình muốn đến, nhưng nếu suy nghĩ lại, thì bạn cũng đã không còn dậm chân tại vạch xuất phát nữa rồi.Có thể bạn không luôn đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất, nhưng dù sao thì bạn cũng đã vượt qua được những thời khắc khó khăn nhất, và đã bước những bước nhỏ đến nơi mình muốn đến.

Cô nàng viết nên dòng status này như nhắc nhở bạn thân đã trở thành người lớn rồi, phải trưởng thành lên không thể trẻ con mãi được. Con đường tương lai phía trước của cô ấy có lẽ sẽ có rất nhiều chông gai, khó khăn, cô tự nhủ mình phải dũng cảm tiến về phía trước, hành trình con đường thành công rất dài, có thể lúc này bạn mới đi được 1/3 quãng đường, bạn không nhìn thấy được con đường phía trước do lớp sương mù dày đặc che phủ nhưng mà bạn không được sợ hãi bạn phải tiếp tục tiến về phía chước đừng dừng lại có như vậy thì bạn mới có thể tới được đích đến của bạn. Có thể trong cuộc sống những quyết định mà bạn đưa ra không phải là lựa chọn tốt nhất nhưng điều đáng mừng là bạn đã dũng cảm đứng lên vượt qua khó khăn.

 stt tâm trạng hay về tình yêu tình bạn buồn da diết

 1. Tôi ước: tất cả bạn bè tôi !

Trên môi luôn nở 1 nụ cười !

Dẫu gặp khó khăn trong cuộc sống !

Vẫn ngẩng cao đầu bước tiếp đi!

…..Bạn nhé: Vì cuộc sống có đôi lúc đâu như mình mong muốn. Hãy biết đến hai từ “chấp nhận” để cuộc sống thêm ý nghĩa ..!

Cô bạn này thật sự rất quan tâm đến bạn bè và vô cùng tâm lý nữa, cô ấy không hề nghĩ cho mình mà lại nghĩ cho bạn của mình, cô ấy mong rằng bạn bè của cô ấy có thể luôn nở nụ cười trên môi trải qua cuộc sống này, khi gặp khó khăn thì phải tiếp tục tiến lên, cô ấy khuyên những người bạn của mình cuộc sống sẽ có lúc bạn vấp ngã, có những sự buồn phiền nhưng bạn hãy cho qua và nghĩ về ngày mai, cô ấy luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn bè của mình. Chắc hẳn những ai là bạn của cô nàng này cũng cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi có một người bạn là cô.