Trang chủ Cuộc Sống 999+ stt hay vui nhộn cực hài hước chém gió mỏi tay...

999+ stt hay vui nhộn cực hài hước chém gió mỏi tay trên facebook

0
Chia sẻ

Những stt hay vui nhộn hài hước nhất mà chúng tôi mang lại cho bạn hi vọng sẽ giúp các bạn trẻ có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười trong cuộc sống sau những ngày bạn học tập và làm việc căng thẳng. Đây đều là những câu nói vui trên facebook mà chúng tôi đã tổng hợp lại, có người còn tự sáng tác nên những câu nói hay mang thương hiệu của bản thân, khiến cho bạn bè cũng phải chịu thua với trình độ chém gió của bạn. Trong cuộc sống bộn bề này thì những câu nói vui luôn khiến con người ta cảm thấy vui vẻ phải không nào.

  1. Khi bạn buồn hãy gọi cho tôi…tôi không hứa sẽ làm bạn cười…nhưng tôi hứa sẽ cười vào mặt bạn…stt hay vui nhộn cực hài hước

Status của anh chàng này thật sự rất độc phải không các bạn, anh chàng mới đầu thì nói rất ngọt ngào dịu dàng khiến cho người kia bị lầm tưởng để rồi nhận ra được một sự thực phũ phàng ở câu sau rằng tôi có lẽ sẽ không thể khiến cho bạn cười tươi nhưng chắc chắn là tôi sẽ cười vào những gì mà bạn gặp phải. Với những người lạ nếu đọc phải status này thì có thể sẽ cảm thấy nhân cách của người viết ra những dòng này là có vấn đề nhưng thật ra thì chỉ có những người trong cuộc là bạn bè của nhau, anh em chiến hữu mới hiểu được câu nói này chỉ là một câu nói trêu vui đùa mà thôi.

  1. Nếu mỗi lần nhớ tới em anh được 500 đồng chắc giờ này anh đã vượt xa Bill Gates.stt hay vui nhộn cực hài hước

Anh chàng này ví von nỗi nhớ với tờ tiền 500 đồng để nói cho cô nàng biết rằng anh nhớ cô nàng nhiều đến thế nào, nỗi nhớ của anh chàng nhiều đến mức mà anh chàng sẽ giàu sụ hơn cả Bill Gates nhưng mà, điều giả tượng này vẫn mãi chỉ là giả tưởng và anh chàng sẽ chẳng thể nào giàu như Bill Gates tuy nhiên tại sao chàng trai vẫn nói ra đó là vì chàng trai muốn nói với cô gái rằng anh rất nhớ em. Đây quả là một status đáng yêu đúng không nào.

  1. Em thân yêu. Sự thiếu vắng em đang làm tan vỡ trái tim anh. Anh yêu em, anh muốn quay lại với em. Tái bút: Chúc mừng em đã trúng giải đặc biệt 2 tỉ đồng.stt hay vui nhộn cực hài hước

Lời nói của anh chàng này thật hài hước phải không các bạn, anh chàng nói lời yêu ngon ngọt với cô nàng, nói anh ta yêu nhiều như thế nào, thiếu vắng cô gái khiến anh không sống nổi, trái tim như vỡ vụn, anh chàng muốn quay lại với người yêu cũ, những lời nói triền miên ngọt ngào để rồi tái bút một dòng phũ phàng rằng chúc mừng em trúng giải thưởng 2 tỷ. Có lẽ chúng ta sẽ không nói thêm về status này vì khá rối não và có lẽ chỉ có những người trong cuộc mới hiểu nổi thôi.

  1. KendyDat, nhà ở HCM. Ngày 12/4/2010, bật lửa soi xem xăng còn hay hết, xăng còn, KendyDat thọ 20 tuổi!!!

Dòng status này thật đặc biệt giống như tính hài hước của anh chàng phải không nào, chủ nhân của dòng status này đã kể một câu chuyện hài hước rằng có một anh chàng tên KendyDat sống ở thành phố HCM và anh chàng vì muốn kiểm tra xem xăng còn hay hết nên đã bật lửa soi xăng và quả thật là xăng còn nhưng mà anh chàng thì lại chết, bạn có cảm thấy buồn cười vì sự ngu ngốc của chàng trai trong câu chuyện này không. Đây có thể là câu chuyện mà người chủ của câu chuyện này muốn chia sẻ để giải khuây cho bản thân và cho cả những người bạn của anh ta nữa.

  1. Uống nước nhớ kẻ trồng cây (uống nước dừa).stt hay vui nhộn cực hài hước

Câu nói này có ngược một chút đúng không các bạn, người xưa có 2 câu nói là uống nước nhớ nguồn và ăn quả nhớ kẻ trồng cây, còn anh chàng đăng status này thì thật thông minh, hài hước khi ghép luôn 2 câu lại với nhau mà người đọc vẫn thấy khá hợp lý nữa chứ, uống nước dừa thì tất nhiên phải nhớ người trồng cây dừa rồi. Qua đây bạn có thể thấy được rằng trí thông minh của con người là vô hạn vì vậy chúng ta không nhất thiết phải làm việc theo một khuôn mẫu của người xưa mà dựa vào những gì người xưa để lại để sáng tạo và biến nó thành nhiều thứ khác có ích phải không nào.

  1. Học cho lắm tắm cũng xà bông.stt hay vui nhộn cực hài hước

Câu nói này có vẻ mang một ý nghĩa mỉa mai những người học thức uyên bác, học nhiều thì tự nhiên cũng sẽ có một sự khó tính nào đó trong sinh hoạt, như người bình thường thì tắm với nước là được rồi nhưng người biết chữ nhiều thì lại không muốn mình giống như những người khác và họ sống kiểu cách hơn, khó gần hơn, tắm cũng phải có xà bông cho thơm người. Đôi khi chính họ lại khiến cho người khác cảm thấy khó chịu và khó mà gần gũi được.