Trang chủ Cuộc Sống 999+ câu lời Stt chúc mừng sinh nhật hay bá đạo hài...

999+ câu lời Stt chúc mừng sinh nhật hay bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười

0
Chia sẻ

999 Status chúc mừng sinh nhật hay bá đạo đã được các bạn bè cùng nhau tìm hiểu, cập nhật chia sẻ các trạng thái trên facebook chúc mừng cho ngày vui của những người thân, bạn bè, chúc cho họ một năm mới lại thêm tuổi mới bằng những câu nói hài hước dí dỏm thể hiện sự hài hước của người chúc và khả năng ngôn từ bá đạo.

999 Status chúc mừng sinh nhật hay bá đạo

Ngày sinh của người thân bạn sắp đến gần và bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc mừng sinh nhật độc đáo, ấn tượng để lại dấu ấn trong mắt người đọc nó vậy thì có thể thử tham khảo qua những lời chúc hay, hài hước sau đây của chúng tôi, bạn hãy khiến họ trở thành một người đặc biệt nhất trong ngày sinh của họ nhé, như vậy thì họ sẽ hiểu được tấm lòng của bạn và không thể nào quên được những gì mà bạn đã làm cho họ.

999 Status chúc mừng sinh nhật hay bá đạo

  • Ngày sinh nhật của em đến gần, anh muốn chúc em một lời chúc thật tốt đẹp nhất nhưng vẫn luôn đắn đo suy nghĩ mấy hôm nay, thôi thì anh chúc em có tình yêu ” tưng bừng” như pháo nổ, vẻ vang rực rỡ, có tiền tài “dồi dào” như nước chảy, sự nghiệp phát triển ” ầm ầm” đang trên đà thăng tiến như một mũi tên và đặc biệt nhất là có một nhan sắc rực rỡ ” quyết liệt” như đóa hoa, em mãi là đứa em gái nhỏ trong lòng anh.
  • Anh trai yêu quý của em, hôm nay là sinh nhật đặc biệt của anh, chúa đã ban đến cho em một người anh tuyệt vời là anh, em cảm thấy rất hạnh phúc khi được là em gái anh, lúc đọc những dòng này chắc anh thấy sến lắm phải không nhưng thật sự thì đó chính là những điều em muốn nói và em muốn thể hiện cho anh biết anh là người anh tuyệt vời thế nào trong lòng em ngày hôm nay. Em chúc anh có một sinh nhật thật là vui vẻ, mọi việc suôn sẻ tốt lành. Nếu như sau này em có con thì nhất định anh phải làm cha đỡ đầu cho con em nhé, cái này là em nói thật đó không đùa đâu hi hi.999 Status chúc mừng sinh nhật hay bá đạo
  • Tôi biết hôm nay là ngày đặc biệt nhất trên đời này, bạn có muốn biết tại sao nó lại là ngày đặc biệt của tôi không, đó là vì hôm nay là ngày sinh nhật của bạn, bạn và tôi đã gặp nhau, làm bạn bên nhau thật tình cờ như ông trời sắp đặt trước vậy, ngày sinh nhật bạn là một ngày tôi muốn trân trọng vì thượng đế đã sinh bạn ra và để tôi có thể gặp bạn, làm bạn với bạn. Vậy hôm nay tôi chúc bạn có một cuộc sống hạnh phúc nhất, bạn sẽ luôn mãnh mẽ, có sức khỏe để đương đầu với mọi việc và thuận lợi trong công việc sau này. Happy birthday.
  • Đại ca, em và anh đã kết nghĩa mấy năm nay rồi, tình cảm của chúng ta còn khăng khít hơn cả người thân nữa, em được biết hôm nay là một ngày đặc biệt đối với anh, là ngày sinh nhật của anh, vậy em muốn chúc anh một lời chúc thật hay ý nghĩa bằng tiếng anh, anh có hiểu được tình cảm chân thành mà em muốn chia sẻ với anh không, em muốn nói với anh một đời là anh mãi là đại ca tốt nhất của em. “I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.”999 Status chúc mừng sinh nhật hay bá đạo
  • Anh à, mình đã yêu anh được 2 năm rồi anh nhỉ, đây là khoảng thời gian không dài cũng không ngắn để em hiểu được tất cả mọi điều của anh, hiểu được con người anh chân thành như nào, chính những tình cảm chân thành của anh đã mang em đến bên anh, hôm nay trong ngày sinh nhật đặc biệt của anh em muốn nói với anh một điều, em mong anh là cơn suối trong ngày nắng nóng để em … rửa chân cho mát, buồn cười quá phải không anh ha ha. Em nói những lời này có nghĩa là anh chính là người che trở cho em được một đời bình yên, khi trời nắng nóng anh sẽ ở bên bảo vệ em.999 Status chúc mừng sinh nhật hay bá đạo
  • Hye bạn của tôi, tôi biết hôm nay là một ngày đặc biệt đối với bạn, tôi biết chắc là bạn mong muốn ở bên người mình yêu nhất trong ngày hôm nay nhưng mà tôi muốn khuyên cậu bạn của tôi một điều, làm gì thì làm nhưng nhớ không vượt quá giới hạn ” nhạy cảm” nhé he he. Tôi không muốn bạn tôi trở thành bố sớm quá đâu, chúng ta phải giữ lời hứa chứ, tôi còn chưa cưới vợ thì sao cậu cưới trước được, phải không nào he he. Tôi sẽ không trêu bạn nữa đâu vậy tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, mọi điều suôn sẻ tốt lành, mãi hạnh phúc trong tình yêu nhế, bạn thân.