Trang chủ Cuộc Sống 999+ câu lời Stt chúc mừng sinh nhật hay bá đạo hài...

999+ câu lời Stt chúc mừng sinh nhật hay bá đạo hài hước dí dỏm nhất khiến ai cũng bật cười

0
Chia sẻ

Những status chúc mừng sinh nhật bá đạo nhất sẽ được chúng tôi tổng hợp lại trong bài viết này hi vọng sẽ đem lại niềm vui,sự sảng khoái, tiếng cười cho mọi người. Sắp đến ngày sinh nhật của bạn bạn, bạn muốn tìm một lời chúc sinh nhật thật hay, độc, hài hước nhất để gửi tặng đến người bạn kia vậy thì bạn cũng có thể tham khảo những status dưới đây. Ngày sinh nhật thật sự là một ngày rất đặc biệt đối với mọi người, ngày này có thể là ngày bạn ra đời, ngày người thân, bạn bè của bạn ra đời, chúng ta phải luôn nhớ đến ngày đặc biệt này vì ngày này chính là ngày đánh dấu sự tồn tại của chúng ta.

  1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

status chúc mừng sinh nhậtĐây quả là một câu nói chúc mừng sinh nhật dí dỏm, hài hước phải không nào, anh chàng này đã chúc em gái của mình có một nhan sắc thật mặn mà, đã thăng hoa rồi lại còn quyết liệt nữa, khi xem câu chúc này tôi tự hỏi không biết cô em trong bài viết này có một sắc đẹp như nào đâu. Về nhan sắc có lẽ cần xem xét nhưng mà đoạn chúc sau có vẻ rất ổn phải không nào, tiền chảy ào ào vào người, thăng tiến ầm ầm, tình yêu cũng rực rỡ không kém sự nghiệp phải không nào. Xét về tổng thể thì lời chúc rất là được, độc, ý nghĩa phải không nào. Mọi người có muốn tặng cô em của mình một lời chúc mừng sinh nhật như này không.

  1. Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).

status chúc mừng sinh nhậtCâu chúc này thể hiện tình cảm giữa người em gái và người anh thật cảm động đúng không nào, tình cảm anh em trong gia đình thật là khăng khít, thắm thiết, cô em chúc mừng anh trai có một ngày sinh nhật đẹp, mọi điều tốt lành, câu sau còn không quên nhờ anh làm cha đỡ đầu cho đứa con sau này của mình nữa. Câu chúc không hề văn vẻ, rất là bình dị, ấm áp nhưng lại đi sâu vào lòng người phải không nào. Mọi người khi đọc câu chúc này chắc cũng ngưỡng mộ tình cảm anh em của 2 người này.

  1. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!status chúc mừng sinh nhật

Tình cảm bạn bè cũng là một thứ tình cảm đáng trân trọng và tốt đẹp không kém gì tình yêu và tình thân đâu, bạn có cảm thấy hạnh phúc khi người bạn của mình chúc bạn những câu nói như này không. Là bạn bè của nhau nên chúng ta sẽ không nói văn vẻ quá nhiều trong câu chúc, những lời nói thật giản đị như này đôi khi lại khiến người ta cảm thấy tốt đẹp như vậy, đáng quý như vậy. Những lời nói quá văn vẻ lại khiến người ta ác cảm và không thể nào khiến người nhận cảm nhận được tâm ý của chính bạn.

  1. Mọi điều tốt lành nha đại ca. I and my wife wish you a very happy birthday. Always remember to build yourself a wonderful family with fantastic and romantic woman, full of children, but not with my wife.

Khi xem câu chúc này bạn có cảm thấy buồn cười khi thấy chữ đại ca trong câu chúc không, bạn có nghĩ rằng sao thời đại này rồi mà mọi người còn có thể xưng đại ca, tiểu đệ được chứ, chúng ta cũng đâu phải là bang phái xã hội đen đâu. Câu nói này thật sự cũng không hề có ý gì hết, đại ca chỉ là danh xưng người mà chúng ta kính trọng và ngưỡng mộ thôi đúng không nào, có thể người đại ca trong lời nói này chính là một người rất tốt đẹp, luôn hết mình giúp đỡ anh ta, là người mà anh ta luôn kính trọng và trong thâm tâm mãi luôn là đại ca của anh ta. Vậy chúng ta cũng không nên có thành kiến gì đúng không nào, người em vẫn luôn kính trọng đại ca của mình, trong ngày sinh nhật của đại ca không quên chúc mừng sinh nhật, đã lớn tuổi rồi nhưng mà vẫn luôn nhớ ngày này còn cùng với cô vợ chúc mừng nữa. Anh chàng còn cảm thấy rằng lời lẽ tiếng việt không thể hiện hết tâm ý của mình nên đổi sang tiếng anh nữa. Trong câu chúc ở phần cuối cùng còn không quên đùa cợt chúc anh có một tổ ấp gia đình hạnh phúc có vợ và con cái nhưng người này tuyệt không phải là vợ của em.

  1. Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.

status chúc mừng sinh nhậtCâu nói ước muốn của cô nàng thật bá đạo đúng không nào, mọi người đang cảm thấy câu vế đầu thật văn vẻ, cô gái mong chàng trai là con suốt mát ngày hè thì ở vế sau câu nói của nàng lại khiến mọi người bật ngửa ra sau, ước anh là con suối mát để em rửa chân. Mọi người chắc rất khâm phục về sự bá đạo của cô nàng này đúng không nào. Đây cũng chỉ là một câu nói ví von mà thôi, trong thâm tâm thực ra cô nàng mong người yêu của mình có thể đem lại cho cô ấy những điều mà cô ấy cần nhất, luôn quan tâm và che chở cho cô trong những ngày nắng gắt, khó khăn của cuộc đời.

  1. Một ngày bình yên, êm ấm bên người mà mình yêu. Nhưng nhớ đừng làm gì đi quá giới hạn “nhạy cảm” nhé bạn.

Cậu bạn này chắc có lẽ phải là anh em chí cốt hay ít nhất cũng là người bạn thân của người được chúc đúng không nào. Anh chàng không quên chúc bạn trong ngày sinh nhật có một ngày sinh nhật vui vẻ, ý nghĩa, bên người mình yêu, nếu chỉ xem vế đầu chắc hẳn mọi người đều cảm thấy anh chàng thật sự là một chàng trai tử tế, tốt đẹp đúng không. Nhưng đến vế sau thì mọi người mới ngã ngửa và thấy được độ đểu của anh chàng khi anh vừa chúc người ta những lời tốt đẹp xong sau đó lại trêu ghẹo đá đểu bạn thân đi chơi vui vẻ thì được nhưng đừng làm hại con gái nhà người ta. Câu chúc này chắc hẳn những người bạn thân của nhau sẽ rất là hiểu và thông cảm đúng không nào.

  1. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng…đánh đòn.

 Stt chúc mừng sinh nhật Cô bạn gái đã chúc mừng sinh nhật bạn trai bằng những lời chúc thật tốt đẹp, cô hi vọng anh mãi luôn cười tươi yêu đời giống như một cậu bé vậy, cô mong anh làm việc gì cũng mãi luôn giữ nụ cười cho riêng mình, ở câu sau cô không quên đe dọa, cảnh cáo yêu anh chàng rằng nếu anh có sự thay đổi thì cô chắc chắn sẽ đánh anh. Nhưng mà chắc hẳn mọi người đều biết rằng cô nàng này chỉ mạnh miệng thôi chứ sao nỡ làm gì người yêu đúng không nào. Anh chàng này có lẽ đang rất hạnh phúc khi được nhận lời chúc sinh nhật ý nghĩa như này từ người yêu. Chúng ta khi xem câu chúc tình cảm này cũng cảm thấy ngưỡng mộ cho tình yêu của 2 người phải không nào. Hi vọng rằng tình cảm đẹp đẽ này sẽ mãi tồn tại theo thời gian, 2 người sẽ bên nhau suốt đời.