Trang chủ Nghệ Thuật Giải Trí 99+ kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp...

99+ kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt

0
Chia sẻ

Các bạn trẻ hiện nay rất thích kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc đó, có thể nói kiểu tóc này cũng là kiểu tóc hot nhất năm 2017. Khuôn mặt người luôn đa dạng và có sự khác biệt không thể nào nhầm lẫn được, mỗi khuôn mặt vuông, tròn, dài đều sẽ có những kiểu tóc khác nhau phù hợp với từng người nhất. Thường mặt mà tròn thì sẽ hợp với đường tỉa sắc nét còn mặt góc cạnh thì hợp với kiểu tóc mềm mại.

Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc

Cái này cũng còn phụ thuộc vào việc bạn muốn khu vực này là nhấn mạnh hay ẩn đi, khuôn mặt và tròn, bình thường, không có gì đặc biệt, không có đường nét góc cạnh, không có điểm nhấn gì thì kiểu tóc càng nên có điểm nhấn, có thể kiểu tóc không nhất định phải góc cạnh nhưng nếu có thì sẽ giúp gương mặt bạn bớt đi cảm giác tròn trịa. Nếu bạn để tóc dài quá cũng khiến khuôn mặt thiếu đi sức sống, hãy tránh xa những góc rìa vì nó chỉ tôn lên những góc không cạnh của khuôn mặt.

Kiểu tóc cho khuôn mặt hình chữ nhật

kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc

Nếu mặt bạn có hình chữ nhật thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mặt bạn rất hợp với nhiều kiểu tóc, những kiểu tóc ngắn 2 bên bạn tốt nhất không nên thử vì nó sẽ tạo ra khuyết điểm trên khuôn mặt bạn, nhìn mặt bạn trông càng dài hơn, bạn hãy chọn kiểu tóc mà có thể cân đối khuôn mặt, không để tóc ở đỉnh đầu dài quá cũng không cắt tóc 2 bên ngắn quá nhé.

Kiểu tóc cho khuôn mặt vuông

kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc

Người đàn ông với khuôn mặt vuông vắn thường gây ấn tượng với nữ giới về vẻ ngoài nam tính của mình, đường quai hàm trên khuôn mặt khiến người đó có gương mặt góc cạnh hơn, mặt vuông cũng rất dễ phối với nhiều kiểu tóc, thường những mái tóc mà có đường viền tóc mềm mại rất hợp với khuôn mặt này, với khuôn mặt vuông người ta thường chọn kiểu tóc mái ngắn, gọn gàng gây ấn tượng với mọi người.

Kiểu tóc cho khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương có phần trán và cằm khá nhỏ còn phần xương gò má khá rộng, gương mặt này rất khó khăn trong chọn kiểu tóc nên nhiều chàng trai lại ưa thích để tóc dài. Khuôn mặt bạn thích hợp với kiểu tóc lượn sóng như vậy thì nhìn khuôn mặt cũng trở nên dễ nhìn hơn, hơn nữa tóc lượn sóng sẽ giúp các đường nét trên khuôn mặt bạn trở nên mềm đi, không cứng nhắc nữa, bạn nên tránh xa những kiểu tóc thẳn để thẳng tự nhiên.

Kiểu tóc cho khuôn mặt trái tim

kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc

Bạn có khuôn mặt hình trái tim, gò má trở đi dần hẹp lại, vùng thái dương thì lại rộng ra, kiểu tóc dành cho khuôn mặt này cũng khá giống khuôn mặt kim cương, bạn nên để tóc dài ra, kiểu tóc ngắn ngược lại khiến khuôn mặt bạn lộ ra khuyết điểm, bạn nên để râu ở mặt để khuôn mặt bạn nhìn hài hòa hơn, khuôn mặt nửa trên và dưới nhìn cũng cân xứng hơn, giả sử bạn vẫn muốn để tóc ngắn vậy bạn có thể thử học người thợ cắt tóc cho mình xem vì họ có tay nghề lâu năm nên chắc chắn có thể thỏa mãn yêu cần của bạn không cần để tóc dài mà vẫn có kiểu tóc ngắn hợp khuôn mặt.

Kiểu tóc cho khuôn mặt tam giác

Người đàn ông với khuôn mặt tam giác nhìn sẽ tương phản với mặt trái tim, vàng trán hẹp và quai hàm rộng ra, khuôn mặt này thường rất khó trong việc lựa chọn kiểu tóc, bạn sẽ hợp với kiểu tóc dài, nhiều tầng tóc nơi đỉnh đầu hơn, tóc uốn cong sẽ giúp khuôn mặt dịu lại những đường nét cứng nhắc, tuy nhiên bạn nên tránh việc xếp tầng tóc nhiều quanh mặt vì sẽ tôn lên khuyết điểm trên gương mặt bạn đó là quai hàm.

Kiểu tóc undercut lịch lãm và sang trọng

kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc

Đây được bình chọn là kiểu tóc đứng đầu trong bảng danh sách những kiểu tóc nam đẹp nhất của năm, kiểu tóc này cũng xuất hiện lâu rồi nhưng những năm trở lại đây nó lại trở thành xu hướng hot của giới trẻ, các bạn nữ cũng rất thích bạn nam của mình để kiểu tóc này. Khi bạn chọn kiểu tóc này thì nhìn bạn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều, mái tóc bạn nắn bồng bềnh và không kém phần lôi cuốn, lịch lãm, hơn nữa thông qua kiểu tóc bồng bềnh này bạn có thể sẽ nhìn cao thêm một chút.

Kiểu tóc Mohawk năng động lôi cuốn

Nếu bạn chọn kiểu tóc này thì bạn sẽ trở thành một người vừa năng động vừa có cá tính, kiểu tóc nà có từ thập niên 40 nhưng sau đó nhanh chóng biến hóa thành các kiểu tóc khác nữa, khi bạn để kiểu tóc này thì thật sự nhìn bạn trông rất là ngầu đó, khi bạn đi dạo phố trên đường bạn sẽ cướp đi trái tim của nhiều bạn nữ đó.