Trang chủ Tử Vi 9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa...

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

0
Chia sẻ

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người. Trong nhân tướng học thì bộ phận cằm cũng là một bộ phận rất là quan trọng, nó tuy không phải chủ vận tuy nhiên ta sẽ dựa theo tướng cằm này để biết mình có phải là người có tướng phúc hay không. Sau đây bạn hãy xem một số dạng tướng cằm hay gặp ở người và phúc vận mà tướng cằm này gây ra cho người nhé.

Cằm nhọn

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Cằm nhọn là cằm thanh tú, người có cằm này thường rất cá tính, lanh lợi, tài hoa lộ rõ ra ngoài vì thế mà con đường công danh sự nghiệp của người đó nhất định không tồi tuy nhiên tính tình họ đa nghi, họ hay thay lòng đổi dạ, dễ bị tổn thương, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ. Bởi phúc phận trong tình duyên của họ không tốt cho nên cần kết hôn muộn để tình cảm chín muồi tránh bị đổ vỡ, nếu có thể thì họ nên lấy người vợ có tướng cằm rộng để bổ sung khiếm khuyết trong tính cách cho nhau sẽ thuận vợ, thuận chồng hơn.

Người cằm nhọn là người có phúc khí bị thiếu cho nên nếu như ngũ quan trên mặt họ có tướng không được tốt thì nhất định sẽ gặp vận không tốt khi về già, họ cần dự phòng trước mọi chuyện khi còn trẻ. Người có tướng cằm nhọn, dài thì có cá tính mạnh,thích phiêu lưu mạo hiểm, họ cần tiết chế cảm xúc nhiều hơn trong ngày thường. Người có tướng cằm nhọn, lệch là người không có tâm đức, thường lấy oán trả ơn, có tâm địa bất chính, bạn phải cẩn thận khi kết bạn với họ vì có thể họ sẽ hại cuộc đời bạn.

Cằm tròn

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Người có tướng cằm này là người có tướng phúc, nếu cằm vừa tròn vừa rộng thì lại càng có nhiều phúc khí hơn, họ là người ôn nhu, lạc quan, họ thuần phác một cách ngốc nghếch. Trong tình cảm họ lại là người rất tinh tế, đàn ông mà có tướng cằm này thì nhất định sẽ có sự nghiệp ổn định, rất chung tình, phụ nữ có tướng cằm này thì sẽ có được một mối hôn nhân tốt, gặp nhiều may mắn, họ là người ngây thơ trong tình cảm cho nên cần thận trọng hơn trong tình yêu để tránh bị đối phương lừa gạt.

Cằm vuông

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Cằm vuông thể hiện người có tính cách quyết đoán, rõ ràng, có tâm, có trách nhiệm, có chút ngang bướng bên ngoài, trong tình cảm họ thiếu đi sự lãng mạn nên có thể khiến cho người kia cảm thấy buồn chán, không thú vị, là con gái thường thiếu đi sự ôn nhu dẫn đến tình cảm 2 người thường xuyên cãi vã, xung đột. Họ là người có tính tình có phần gay gắt khi giao tiếp với mọi người xung quanh, luôn nói thẳng thừng nên làm mất lòng người khác, có thể họ sẽ có sự đột phá trong sự nghiệp tuy nhiên tâm không vững bền, thời điểm khó khăn xảy đến họ khó mà đứng lên một mình giải quyết được.

Cằm rộng

Người có tướng cằm như này là người có tính tình ngay thẳng, bốc đồng, chất hành quy định đưa ra một cách nghiêm túc, họ dễ bị người khác lợi dụng, đầu óc ngay thẳng không toan tính gì. Nếu vùng cằm họ đầy đặn thì họ là người có tâm địa thiện lương, ngay thẳng, khoan dung, là người có tướng phúc.

Cằm dài

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Tướng người cằm dài là người có tính cách kiên trì, kiên nhẫn, trọng tình cảm bạn bè, đồng nghiệp, luôn được mọi người chào đón, có phúc có thể sống lâu đến cuối đời người, rất được mọi người hoan nghênh. Họ có phần yếu ớt trong tình cảm, luôn hết mình suy nghĩ cho đối phương, bỏ ra nhiều tình cảm trong đó nên khi bị phản bội sẽ rất đau lòng, bị tổn thương nhiều.

Hai cằm

Tướng người 2 cằm là tướng phú quý, sống trong giàu sang, tiền bạc nhiều vô kể, họ có tính cách độ lượng, lạc quan, kiên nhẫn, các mối quan hệ bạn bè trong xã hội vô cùng tốt, ngoài ra họ còn được quý nhân giúp đỡ cho nên con đường sau này sẽ vô cùng bằng phẳng, suôn sẻ, có thể làm nên một sự nghiệp vẻ vang.

Cằm nhô ra

Tướng cằm nhô ra là người thích văn nghệ, rất cảm tính, lãng mạn, thích văn nghệ, họ rất lãng tử khiến người khác bị thu hút. Họ là người có tính tự cường, với những thứ mà họ yêu thích thì họ sẽ theo đuổi đến cùng, vì vậy mà đường tình duyên sự nghiệp rất tốt.

Cằm chẻ

9 tướng cằm nói lên tính cách, nhìn qua là biết họa phúc của 1 người

Người có tướng cằm chẻ là người có tài ăn nói, dẻo mép, cư xử khéo léo với bạn bè nên được bạn bè yêu mến, chú ý. Họ còn được bạn bè kính nể, đánh giá cao nếu làm những ngành nghề có liên quan đến tài ăn nói thì sẽ rất thành công.

Cằm ngắn

Người có tướng cằm ngắn thì là người có tính tình tùy hứng, họ không khéo léo trong giao tiếp, họ nhẫn nhịn rất kém có khi làm ra hành động quá trớn làm mất lòng người khác. Họ khó mà có được cơ hội thành công trong sự nghiệp, cho dù thành công thì cũng chỉ làm một công việc chức vụ nhỏ nhoi.