Trang chủ Tử Vi 9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích...

9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời!

0
Chia sẻ

Bạn có biết phụ nữ có đặc điểm như nào thì sẽ giúp chồng có vận mệnh tốt đẹp sau này không? Phụ nữ có mệnh vượng phu ích tử có thật trên đời không? Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu về điều này xem đó có phải là sự thật không nhé. Sau đây là 9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời.

Mặt tròn

9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời

Nhân tướng học cho rằng phụ nữ có khuôn mặt tròn thuộc mệnh thủy, những người này sẽ có tài vận tốt, rất giỏi giao tiếp với mọi người xung quanh. Người con gái có khuôn mặt tròn thì tướng vận sau này vô cùng tốt tuy nhiên hiện nay lại có rất nhiều cô gái không thích khuôn mặt này mà thay vào đó là khuôn mặt thon gọn vì vậy mà họ tình cách để biến khuôn mặt theo mong muốn của mình. Việc này không chỉ khiến khuôn mặt họ bị ảnh hưởng mà còn phá đi tướng tốt sau này.

Cánh mũi tròn đầy

9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời

Người phụ nữ có cánh mũi tròn đầy là người có số may mắn, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có quý nhân giúp đỡ. Họ thông minh, nhạy bén trong mọi việc, họ biết làm thế nào để xử lý mọi việc trở nên tốt đẹp nhất. Vì vậy nếu bạn có thể cưới người phụ nữ này về làm vợ thì sẽ bớt đi nhiều lo nghĩ trong cuộc sống, họ có thể ở bên bạn cùng bạn giải quyết mọi việc êm thấm.

Nhân trung rõ rệt

Nhân trung có ý nghĩa rất quan trọng đối với người phụ nữ, người có nhân trung sâu, dài là người có khả năng sinh nở tốt, rất là trung hậu. Người xưa thấy rằng những người phụ nữ có nhân trung sâu và dài, đường nét rõ ràng thường dễ sinh đẻ và sinh nhiều con trai. Bởi thế mà người đàn ông khi cưới được họ sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc, may mắn.

Mắt to linh hoạt

9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời

Những người con gái có mắt to tròn, linh hoạt thường là người tinh tế trong ứng xử, giao tiếp khéo léo, khéo chiều lòng người, nhạy bén trong công việc, họ biết làm thế nào để giữ cho cuộc sống gia đình sau này vững bền, yên ấm. Vì thế nếu bạn lấy được cô gái này thì cuộc sống gia đình sau này sẽ rất hài hòa, đầm ấm.

Người có dáy tai to và dày

Người con gái có dáy tai to và dày thường là người mang phúc từ khi sinh ra, cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, trong tình yêu, tiền bạc họ đều gặp may mắn, nhờ có phúc này mà họ nhanh chóng tìm được một nửa đáng tin cậy để gắn bó cả đời. Đàn ông nếu may mắn lấy được họ thì sự nghiệp sau này cũng nhờ phúc của vợ mà gặp may, suôn sẻ, lên như diều gặp gió, cuộc sống gia đình ngày càng tốt đẹp, tiền bạc dư giả.

Cằm rộng, tướng vượng phu

9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời

Người con gái có cằm rộng, đầy đặn là người biết giao tiếp ứng xử, đối đãi với với mọi người, nếu cằm họ tròn, nhiều thịt thì họ là người thông minh rất có năng khiếu lãnh đạo người khác, nhận được sự ủng hộ của mọi người, hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp, biết làm điều gì nên làm và có lợi cho sự nghiệp của chồng.

Lông mày mày thon, nhọn dần

Phụ nữ có lông mày thon, nhọn dần thường là người có tấm lòng vị tha, độ lượng, bao dung, họ rất thấu tình đạt lý, sằn sàng tha thứ cho chồng khi chồng vô tình mắc lỗi, bởi vậy nên cuộc sống gia đình sau này có thể hòa hợp, êm ấm, không điều qua tiếng lại. Chồng của những người phụ nữ này thường là người cẩn thận, chỉn chu, biết xử lý công việc linh hoạt, tùy cơ ứng biến vì thế mà sự nghiệp vô cùng thành công.

Hông rộng

9 điểm chứng tỏ phụ nữ có số mệnh vượng phu ích tử, đàn ông cưới được sướng cả đời

Các cụ xưa cho rằng người phụ nữ có hông rộng là người phụ nữ có tướng tốt, dễ sinh đẻ, chăm con, chiều chồng tốt. Họ là điều mơ ước của mọi đàn ông, người nào mà lấy được họ thì cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp ngày một phát triển.

Vai tròn, lưng đầy đặn

Những người phụ nữ có đặc điểm này thường vô cùng khéo léo trong ăn nói, rất hoạt ngôn, họ giỏi quán xuyến việc nhà, biết chăm lo cho gia đình, dạy dỗ con cái ngoan ngoãn, giỏi giang. Họ luôn ở bên chia sẻ mọi việc cùng chồng, phò chồng, là người quân sư tài giỏi vì chồng nghĩ ra nhiều đối sách, lo nghĩ mọi chuyện cùng chồng, luôn ở bên giúp đỡ chồng khi chồng cần chia sẻ, gặp khó khăn. Ngoài ra vùng lưng đầy đặn cũng thể hiện rằng họ là người khỏe mạnh, cuộc đời luôn gặp may mắn, phúc của họ có thể giúp đỡ chồng ăn nên làm ra, làm ăn ngày một phát đạt, tiến tới.