Trang chủ Cuộc Sống 8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

8 thành viên nhóm nhạc T-ara Hàn Quốc

0
Chia sẻ

Nhóm nhạc tara hàn quốc là nhóm nhạc gồm 8 người, nhóm nhạc được lập nên bởi Core Contents Media vào năm 2009. Nhóm đã được bên công ty giải trí đào tạo chuyên nghiệp trong 3 năm trước khi ra mắt khán giả. Nhóm nhạc ban đầu được thành lập chỉ có 5 người mà thôi, nhóm đã ra mắt bài hát đầu tiên là ” good person ” vào tháng 4/2009.

Tara có nghĩa là gì?

Nhóm nhạc tara hàn quốc

Cái tên tara là tên nước ngoài rất hợp với nhóm nhạc nữ và nó còn có ý nghĩa là vị thần của biển cả. Người có tên này thường yêu thích hòa bình, muốn cống hiến bản thân cho xã hội, họ coi trọng sự công bằng, điều thật, họ coi trọng nguyên tắc vì vậy họ sẽ cảm thấy không hài lòng với những người không giống họ.

Giới thiệu thêm về tara

Nhóm nhạc vốn đến từ seoul của Hàn Quốc, nhóm ban đầu có 5 thành viên và họ được đào tạo 3 năm trước khi ra mắt mọi người. Tháng 6/2009 thì các thành viên trong nhóm có chút xích mích vì vậy mà Jiwon và Jiae đã rời khỏi nhóm, sau đó thì nhóm nhạc lại tiếp tục nhận thêm người mới vào nhóm, họ bắt đầu phát hành đĩa đơn đầu tay là ” Lies “. Nhóm nhạc vẫn chưa có tên FC vì vậy mà mọi người tưởng lầm rằng Diamond là FC của Tara tuy nhiên Diamond thực ra là FC của nhóm nhạc Girl’s Day.

Eun Jung (trưởng nhóm T-ara)

Nhóm nhạc tara hàn quốc

Cô nàng có tên thật là Ham Eun-jeong, sinh ngày 12/12/1988, chiều cao 1m68 cm và nặng 46 kg, cô vẫn đang học chuyên ngành trình diễn nghệ thuật đại học Dongguk. Cô hiện đang là trưởng nhóm Tara, mọi người biết cô có khả năng hát và đọc rap. Cô từng tham gia phim ca nhạc ” Love Sick”, “Only One Person”, ” Thunder” của FT Island và phim ” Gashiri” của SG Wannabe.

So Yeon

Nhóm nhạc tara hàn quốc

Cô nàng có tên thật là Bak Injeong sinh ngày 5/10/1987, là người hát chính của nhóm Tara, trước đó cô từng là thành viên của SM là trưởng nhóm của SNSD tuy nhiên thời điểm nhóm nhạc này ra mắt thì cô lại rời đi.

Bo Ram

Nhóm nhạc tara hàn quốc

Cô có tên thật là Jeon Boram sinh ngày 22/3/1986, cô có chiều cao khiêm tốn là 1m55 cm, cô từng là trưởng nhóm tạm thời của Tara vào năm 2010 hiện giữ vai trò hát phụ trong nhóm. Trước đó cô từng làm người mẫu thời trang. Bố cô là ca sĩ nổi tiếng một thời Jung Jeong Rook, mẹ của cô là diễn viên Lee Mi Young. Cô từng đóng một bộ phim truyền hình tên là Soul năm 2009.

Q-Ri

Cô có tên thật là I Jihyun, sinh ngày 12/12/1986, cô cao 1m62 và nặng 44 kg, cô từng học chuyên ngành nghiên cứu nghệ thuật trường đại học Myungji , trước khi gia nhập nhóm nhạc này thì cô từng đi làm người mẫu. Cô là người nhảy chính và hát phụ của nhóm, cô có tham gia một bộ phim truyền hình tên là ” Nữ hoàng Seon Duk ” năm 2009, tiếp đó là phim ” Death Bell 2″.

Hyo Min

Cô có tên thật là Park Sun Young, sinh ngày 30/5/1989, cô cao 1m67 cm và nặng 43 kg, cô từng học chuyên ngành diễn xuất và nghệ thuật trường đại học Sung Kyun Kwan cô hiện là người nhảy chính, hát chính, rapper của nhóm. Ngoài ca hát thì cô cũng tham gia đóng một số bộ phim là ” heaven “, ” Unclock”, ” Wonder Woman “.

Ji Yeon

Nhóm nhạc tara hàn quốc

Cô có tên thật là Bak Ji-yeon sinh ngày 7/6/1993, cô nàng cao 1m67cm nặng 46 kg và vẫn đang học trường trung học nữ sinh Hye Hwa. Cô là người nhảy chính và hát phụ của nhóm, cố có tham gia một vài bộ phim là ” Soul “, ” Master of study “, ” Death Bell 2 “.

Ji-ae

Cô nàng có tên thật là I Jiae, sinh ngày 6/8/1987, cao 1m63 cm và nặng 43 kg, cô học chuyên ngành âm nhạc trường đại học Howon,  cô nàng từng tham gia hát trong bộ phim ca nhạc Good Person sau đó cô nàng đã rời khỏi nhóm trước khi nhóm Tara ra mắt.

Jiwon

Nhóm nhạc tara hàn quốc

Cô nàng có tên thật là Yang Jiwon, sinh ngày 5/4/1988, chiều cao 1m66 cm và nặng 46 kg, cô học chuyên ngành diễn xuất và phim ảnh trường đại học Dongguk, cô nàng cũng rời khỏi nhóm trước khi nhóm ra mắt. Trước đó cô nàng có tham gia hát trong phim ca nhạc Good Person.

Thông qua những điều mà chúng tôi chia sẻ thì chắc hẳn các bạn fan hâm mộ đã biết thêm nhiều thông tin về thần tượng của mình rồi phải không, bạn hãy luôn đồng hành với chúng tôi tìm hiểu về những bước đi tiếp theo của nhóm nhạc này nhé. Chúc nhóm nhạc nữ Tara sẽ thành công rực rỡ trên con đường âm nhạc của họ và hi vọng họ sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc hay hơn đến người hâm mộ.