Trang chủ Tử Vi 8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang...

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý!

0
Chia sẻ

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý, bạn có biết người phụ nữ có tướng vận cao quý, gặp nhiều may mắn, tình duyên tốt đẹp là người phụ nữ có tướng mạo như nào không, nếu như bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Hi vọng bạn sẽ có được một trong những tướng mạo sau đây nhé.

Mũi to

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý

Theo sách tướng số thì tướng mũi của người phụ nữ có liên quan mật thiết đến đường công danh tài lộc của người đó, ngoài ra nó còn liên quan đến cả người chồng sau này họ lấy nữa. Người con gái có tướng mũi to thì tính cách khá là lý trí, họ biết làm chủ bản thân, phấn đấu hết mình trong công việc vì vậy mà sự nghiệp đạt thành, tiền bạc nhiều vô kể. Họ sẽ có được một mối nhân duyên tốt đẹp sau này, họ biết cách tiêu tiền, đầu tư tài chính, quản lý tiền bạc bản thân.

Hai cằm

Vùng cằm cũng là kho tài của phụ nữ, người phụ nữ nào mà có vùng cằm càng dày thì chứng tỏ rằng họ có nhiều của cải trong nhà. Chiếc cằm thể hiện sự sang quý của người phụ nữ. Người phụ nữ mà có 2 cằm thì sẽ gặp nhiều may mắn, họ có tướng phúc có thể giúp đỡ chồng con. Họ sẽ nhờ vào may mắn này mà làm việc gì cũng suôn sẻ thành công, tiền bạc tự chảy vào người.

Đôi mắt sáng

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý

Người phụ nữ có đôi mắt sáng, lông mày dài, thanh thoát, nhìn đôi mắt có hồn thì trong họ sẽ vô cùng có khí chất, họ là người có tính tình cương nghị làm việc gì cũng không hề lui bước, không sợ thử thách, khó khăn. Họ có một sức hấp dẫn đặc biệt với cánh đàn ông, họ lúc nào cũng tràn trề sức sống khiến người ta say mê.

Cổ tương xứng với đầu và mặt

Bộ phận cổ là nơi nối liền cột sống và nâng đỡ đầu con người, nó có thể coi là trụ cột của cơ thể người, ngoài ra nó cũng là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp diện mạo con người. Nó còn là tấm gương thể hiện sức khỏe con người là tốt hay xấu. Người con gái có cần cổ cao, thanh thoát, nhìn hài hòa với mặt và đầu thì là người có số may mắn, tướng người cao quý. Người Á Đông cho rằng người có cần cổ tròn đầy, nảy nở, cứng chắc là người có tướng phú quý.

Tai hồng, rủ xuống vai

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý

Người có tai hồng là người có tướng công danh, tai có thủy châu dài, sát đầu là người có tướng quyền quý, giàu sang, người có tai có màu sắc hồng pha trắng hay tai có nét cong tròn thì là người có tướng phúc, sống cuộc sống thanh nhàn không lo nghĩ nhiều. Người phụ nữ có tướng tai rủ xuống, khóe miệng đẹp thì là người có quý tướng, sống trong giàu sang, phú quý.

Trán cao và rộng

Phụ nữ có trán cao, rộng, nhẵn nhụi thì là người có tướng phúc sau này chắc chắn sẽ gả nào gia đình quyền thế, danh gia vọng tộc, giàu sang. Người có trán cao thì là người thông minh, có nhiều tài hoa, tướng mạo của họ hợp sống tron gia đình quyền quý, họ có thể dễ dàng ứng phó với mọi việc trong cuộc sống, những quy tắc rườm rà mà không làm thất lễ với mọi người trong gia đình. Các cô gái có trán cao, rộng chắc chắn sẽ có phúc trong đường tình duyên được nhiều chàng trai yêu thích.

Gò má cao vừa phải

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý

Theo sách tướng số thì gò má của người phụ nữ nói lên cách mà họ sẽ đối xử với chồng sau này, với những người có gò má quá cao thì họ sẽ lấn áp chồng, có số khắc chồng còn người có gò má cao vừa phải lại là người vợ đảm đang, có thể giúp chồng nuôi dạy con cái, quán xuyến việc nhà, là người vợ tốt, chỗ dựa phía sau vững chắc cho chồng. Đàn ông nếu lấy được người phụ nữ có tướng mạo như này thì có thể thảnh thơi trong việc nhà, chỉ cần chú tâm đến công việc là được.

Tướng đi

8 nét tướng của người phụ nữ có tài vận giàu sang phú quý

Tướng đi của con người cũng thể hiện sự sang hèn, phú quý của người đó, người phụ nữ mà có tướng đi chậm rãi vững chắc thì họ là người có cốt cách cao quý, có sống giàu sang, sung sướng, họ đi một cách hiên ngang, luôn nhìn thẳng phía trước. Người có đường đi uốn lượn như hình con rắn, dáng đi lục cục như gà gổ thóc thì là người có tướng số không tốt, đàn ông nên tránh những người phụ nữ có dáng đi như này vì họ có thể gây ảnh hưởng xấu đến vận mệnh sau này của bạn. Bởi cuộc đời họ khá là mấp mô không suôn sẻ nên cuộc sống gia đình sau này cũng không được thuận lợi, cuộc sống gia đình xáo trộn, không thể nào yên ấm.