Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay 8 đặc điểm trên bàn tay cho thấy có số giàu sang,...

8 đặc điểm trên bàn tay cho thấy có số giàu sang, phú quý

0
Chia sẻ

8 ĐẶC ĐIỂM TRÊN BÀN TAY CHO THẤY CÓ SỐ GIÀU SANG, PHÚ QUÝ

Bạn có biết rằng chỉ cần nhìn bàn tay của bạn là có thể đoán được bạn có số giàu sang hay không ? Với 8 đặc điểm đặc biệt trên bàn tay sẽ giúp bạn nhận ra đây là người có số mệnh giàu sang, phú quý. Để biết rõ hơn thì mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn 8 đặc điểm trên bàn tay nhận biết số giàu sang, phú quý nhé.

1: Móng tay vuông vắn, ngón tay hình ống trúc

– Ngón tay phải giống như ống trúc, tròn đẹp và thanh mảnh. Nếu ngón tay gầy guộc giống như chân gà thì là tướng tay lộ tài, không có tiền và cũng không giữ được tiền.

8 đặc điểm trên bàn tay cho thấy có số giàu sang, phú quý

– Móng tay con trai phải thẳng, hình vuông và hình bầu dục là tốt nhất. Móng tay con gái phải hơi nhọn, hình chữ nhật thẳng, hơi nhọn đầu là tốt nhất. Những người có móng tay hình tròn thường là người có số mệnh vất vả, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

2: Lòng bàn tay hồng, da dẻ mượt mà

– Lòng bàn tay hồng hào cho thấy khí sắc tốt, thân thể khỏe mạnh, nguyên khí dồi dào. Khí sắc tốt thì vận khí tốt, vận khí tốt tất không phiền lo công việc. Nhìn đôi bàn tay của bạn hồng hào, mượt mà là chứng tỏ bạn có số sướng, không làm cực nhọc.

– Da dẻ mượt mà tức không phải mệnh lao động vất vả, không phải làm việc chân tay nặng nhọc, làm việc bằng trí óc là chủ yếu, theo đó thu nhập cũng rủng rỉnh hơn.

3: Cung Điền Trạch đầy đặn

– Cung Điền Trạch nằm bên dưới ngón cái, vị trí này tượng trưng cho sản nghiệp, nhà cửa, đất đai… nó phản ánh hoàn cảnh sống của một người, cho nên muốn biết bạn có giàu sang hay không thì cần xem xét vị trí này.

– Nếu Cung Điền Trạch ở lòng bàn tay đầy đặn, thậm chí nhô cao, điều này chứng tỏ gia cảnh của bạn rất tốt, bạn sẽ sớm có sự nghiệp cho riêng mình và sống sung túc, đủ đầy. Nếu Cung Điền Trạch của bạn đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ bạn sẽ sở hữu khối tài sản đất đai có giá trị.

4: Các gò trên bàn tay nổi cao đầy đặn, trung tâm lòng bàn tay lõm

– Người có bốn gò nằm ở góc bốn ngón tay là gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Thái Dương và gò Thủy Tinh đều nổi cao đầy đặn, lòng bàn tay lõm xuống, cả bàn tay hồng hào thì có tầm nhìn xa trông rộng, dũng cảm, có thể chịu đựng gian khổ, có năng lực đảm đương những trọng trách lớn. Sự nghiệp có thể đạt thành công rực rỡ. Cuộc sống trở nên giàu sang, phú quý.

5: Bàn tay xuất hiện chữ M

– Chữ M xuất hiện trên bàn tay. Chữ M được tạo ra từ đường đời, số mệnh, trí đạo và tâm đạo. Nếu chữ M xuất hiện rõ nét thì đó là bàn tay của người có tiền.

8 đặc điểm trên bàn tay cho thấy có số giàu sang, phú quý

– Xem chỉ tay đường số mệnh chạm vào đường Thái dương báo hiệu bạn sẽ giàu có. Nếu 1 nhánh của đường số mệnh chạm vào đường Thái dương cũng báo hiệu sự giàu sang và là người có tên tuổi trong xã hội mà người đó sống. Có rất nhiều người có bàn tay chữ M và đã vô cùng thành công như tổng thống Mỹ Obama, không chỉ có mỗi ông mà 3 người tổng thống Mỹ trước cũng có chỉ tay hình chữ M đấy.

6: Cung Tài Bạch đầy đặn

– Cung Tài Bạch nằm ngay dưới ngón trỏ, nếu bạn sở hữu Cung Tài Bạch nổi cộm, đầy đặn và hồng hào, điều này chứng tỏ tài vận của bạn rất thịnh vượng, bạn có đầu óc nhanh nhạy của thương nhân, biết nắm bắt thời cơ kiếm tiền cho nên cuộc sống giàu sang sẽ chắc chắn ở trong tầm tay của bạn.

7: Chỉ tay rõ nét

– Người có chỉ tay rõ nét, các đường không rối loạn mất trật tự thì luôn hành động một cách thông minh, có tính logic, rạch ròi trong đời sống tình cảm, có phương pháp làm việc hợp lý, cuộc sống có chừng mực, biết điểm dừng. Vì thế những người này luôn dễ dàng thành công trong cuộc sống, trong sự nghiệp nên số giàu có là chuyện phải đến với họ.

8 đặc điểm trên bàn tay cho thấy có số giàu sang, phú quý

8: Các ngón tay xếp sát nhau và cân đối

– Những người có đôi bàn tay hồng hào, lại có 5 ngón tay khi chụm lại không bị hở thì đều là những người giỏi quản lý tiền bạc, biết chi tiêu. Họ thường là những người làm việc cẩn thận, có kế hoạch, điều tiết cuộc sống hợp lý, biết nhìn xa và không bao giờ tiêu tiền một cách mù quáng.

Trên đây là tất cả những thông tin về 8 đặc điểm trên bàn tay nhận biết số giàu sang, phú quý đấy. Bạn hãy tự xem bàn tay mình có những đặc điểm như trên không nhé. Thế nhưng bạn cũng đừng vì thế mà lơ là, không cố gắng, có cố gắng thì thành công mới đến với bạn.