Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay 6 đặc điểm nhận biết bạn có số khổ cả đời, nợ...

6 đặc điểm nhận biết bạn có số khổ cả đời, nợ nần chồng chất

0
Chia sẻ

6 ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT BẠN CÓ SỐ KHỔ CẢ ĐỜI, NỢ NẦN CHỒNG CHẤT

Tại sao mỗi bàn tay của mỗi người sẽ không giống nhau ? Đó là trời đã định như thế, những đặc điểm trên bàn tay có số giàu có thì cũng có những đặc điểm trên bàn tay cho thấy đây là một người cái nghèo luôn đeo bám, nợ nần chồng chất, nghèo khổ suốt đời. Để biết rõ hơn thì bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 6 đặc điểm trên bàn tay cho thấy nghèo khổ suốt đời nhé.

Phần 1: Những đặc điểm cho thấy bạn sẽ có số khổ cả đời

Có những đặc điểm trên bàn tay sẽ cho thấy bạn có số khổ, cái khổ hiện rõ trên đôi bàn tay của bạn. Với những đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhận diện ra đấy.

1: Bàn tay có 6 ngón

– Nếu một con người bình thường thì bàn tay chỉ có 5 ngón, thế nhưng một điều kì lạ là có những người mới sinh ra đã có đôi bàn tay 6 ngón. Đây là một điềm báo xấu với người này. Tiên đoán số phận long đong lận đận của chủ nhân. Những người nào có 6 ngón tay thì sẽ có một cuộc sống khốn khổ từ nhỏ, không những thế mà sẽ khổ cả đời.

6 đặc điểm nhận biết bạn có số khổ cả đời, nợ nần chồng chất

– Trong trường hợp nam giới có 6 ngón tay thì tuy vẫn là người luôn gặp nhiều xui xẻo, thế nhưng bạn có thể không may mắn thời thiếu niên, nhưng nếu qua thời khắc đó bạn thật sự cố gắng, thay đổi số phận thì ắc sẽ thành công. Bạn sẽ có một cuộc sống ổn định và tốt đẹp hơn đấy. Vì thế hãy đừng suy nghĩ mình là người xui xẻo mà hãy thật cố gắng để thoát khỏi cái đen đuổi ấy nhé.

2: Trên bàn tay không có vân tài khố

– Vân tài khố nằm ở trên ngón tay cái, là đường vân có nhiều hình dạng khác nhau, nối giữa hai đốt ngón tay cái.

– Đường vân tài khố này là đường quản về tiền bạc, nhưng nếu bạn không có đường này cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ là người luôn luôn không có tiền của, cuộc sống của bạn sẽ khá vất vả, luôn suy nghĩ về chuyện tiền bạc. Có đôi lúc bạn sẽ đi vay mượn, nợ nần chồng chất đấy. Đây là một điềm báo xấu cho bạn, thế nhưng bạn hãy cố gắng thì thành công sẽ đến với bạn nhé.

6 đặc điểm nhận biết bạn có số khổ cả đời, nợ nần chồng chất

3: Đốt ngón tay nhiều vân dọc

– Trên các đốt ngón tay xuất hiện nhiều vân dọc, người có dấu hiệu này nên cẩn thận về phương diện tiền bạc hay công việc vì chắc chắn sẽ gặp khó khăn, phiền toái. Hơn nữa, về mặt tài vận, nếu không vay tiền người khác thì cũng bị mượn nợ mà không được trả lại.

– Những người đang sở hữu các đốt ngón tay nhiều vân dọc thì cho thấy vấn đề tài chính của bạn sẽ không được ổn định, lúc có lúc không sẽ làm bạn khá rối trí, trong đầu lúc nào cũng suy nghĩ về chuyện tiền bạc mà tinh thần bất an. Từ vấn đề tài chính bạn sẽ dễ buồn bực phiền muộn về tinh thần, làm đảo lộn cuộc sống của bạn.

4: Bàn tay nổi gân xanh kéo dài

– Trong trường hợp này là một trường hợp khá đặc biệt, không phải mới sinh ra đã có, thế nhưng nếu có một ngày nào đó bàn tay của bạn nổi gân xanh và nó kéo dài hơn 3 tháng mà vẫn chưa hết thì đây là một điềm xấu cho bạn đấy. Những dấu hiệu này cho thấy bạn sắp bị tổn thất lớn về tiền bạc, vì thế hãy luôn đề phòng, cảnh giác nhé.

6 đặc điểm nhận biết bạn có số khổ cả đời, nợ nần chồng chất

5: Đường chỉ tay Vận mệnh có vân đảo

– Đường chỉ tay Vận mệnh còn gọi là đường Sự nghiệp hay vân Ngọc trụ vì nó giống như trụ cột giữa lòng bàn tay. Đường chỉ tay này đại diện cho thành tựu trong công việc bạn đạt được là to hay nhỏ, những mối quan hệ xã giao có rộng mở không, đến phạm vi nào, sự nghiệp và con đường công danh sẽ thăng tiến đến mức nào.

Nếu trên vân Vận mệnh có hình vân đảo, tức là có hình dáng trông như hòn đảo là điềm không may. Khi có đường vân đảo xuất hiện, chủ nhân nên đề cao cảnh giác trong việc dễ thất thoát, mất tiền bạc, thậm chí phải chạy vạy vay mượn nhiều người, khó mà nở mày nở mặt.

6: Lòng bàn tay dẹt và mỏng

– Xét theo nhân tướng học, lòng bàn tay cũng được coi như là tài khố. Nếu nó càng dày, đầy đặn thì tương lai tài chính rất tốt, có thể giữ được tiền tài. Ngược lại, nếu lòng bàn tay dẹt và mỏng lại được coi là không tốt, lận đận về tiền bạc, làm rất cực khổ nhưng nhiều lắm cũng chỉ đủ ăn, còn không thì nghèo khó, nợ nần chồng chất.

6 đặc điểm nhận biết bạn có số khổ cả đời, nợ nần chồng chất

Trên đây là những thông tin về 6 đặc điểm trên bàn tay cho thấy nghèo khổ suốt đời, nợ nần chồng chất. Nếu bạn là người có những đặc điểm trên thì hãy thật lạc quan lên nhé. Vì nếu có cố gắng thì thành công sẽ đến với bạn.