Trang chủ Trang Trí 5 truyện ngôn tình hay nhất và ý nghĩa nhất của Diệp...

5 truyện ngôn tình hay nhất và ý nghĩa nhất của Diệp Phi Dạ

0
Chia sẻ

Diệp Phi Dạ là một tác giả ngôn tình nổi tiếng với những tác phẩm kể về các câu chuyện tình vừa ngọt ngào và lãng mạn, vừa lôi cuốn và hấp dẫn. Mỗi tác phẩm của cô đều mang đến một hơi thở rất riêng và mới lạ so với những tác giả khác mà không lẫn vào đâu được. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn đọc 5 truyện ngôn tình hay nhất và ý nghĩa nhất của cô. Bạn đoc hãy cùng tham khảo với chúng tôi nhé!

ngôn tình hay nhất

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

“Truyện Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần” sẽ đưa bạn vào thế giới tình cảm đầy lãng mạn và nhẹ nhàng nhưng không kém những tình huống ấm áp và sâu lắng. Có vẻ ngay từ những tiêu đề truyện, bạn đọc đã cảm nhận được rằng tác phẩm có hơi hướng “sắc” nhưng thực tế lại không quá thô tục đâu nhé.

Trước khi Cố Khuynh Thành kết hôn với Đường Thời, cô luôn muốn được anh chú ý và đến gần bên, cũng như xa vời hơn là muốn anh đáp lại tình cảm của mình. Thế nhưng sau khi kết hôn thì cuộc sống tự do đã biến mất sạch sẽ, thay vào đó là sự giam cầm khiến người ta cảm thấy nghẹt thở. Chính vì thế mà với cô, chỉ cần anh buông tha một đêm thôi đã trở thành hy vọng xa vời. Thế mà sự thật phũ phàng, dù cô có tìm ra bao nhiêu “cái cớ” thì anh vẫn dễ dàng phá giải trong lòng bàn tay.

NAM THẦN CAO LÃNH Ở SÁT VÁCH: HÔN SAI 55 LẦN

Hôn Trộm 55 Lần

“Hôn Trộm 55 Lần” là tác phẩm kể về hai trái tim đến với nhau thông qua một cuộc hôn nhân ép buộc từ hai phía gia đình. Mọi người cứ nghĩ cả hai sau một thời gian bên nhau thì dù có thờ ơ đến đâu thì rồi cũng dần sẽ lại quấn quít. Liệu rằng điều này có thật sự đúng không?

Một cuộc hôn nhân miễn cưỡng không tình yêu, ngày ngày nhìn thấy đối phương nhưng họ lại không hề nhích lại gần nhau một chút nào. Một khoảng cách vô hình, một số điều cấm kỵ từ những quy tắc do chính cô đặt ra đã tạo nên một bức tường mờ ngăn cách.

Thế nhưng mọi thứ rào cản dường như chỉ mang lại sự thú vị và cuốn hút của cô đối với anh, chàng trai mà luôn tìm cách hôn trộm cô cũng như câu lửa gần rơm lâu ngày rồi sẽ bén. Điều đó có đúng không?

HÔN TRỘM 55 LẦN

Nói Yêu Em 99 Lần

“Nói Yêu Em 99 Lần” sẽ đưa bạn đọc vào những cảm xúc tình cảm đầy đủ nhất như: vui buồn, hạnh phúc, giận hờn, ngọt ngào, mong chờ, đau khổ,… Thế nhưng làm thế nào để có thể khống chế cảm xúc của trái tim được đây khi nó đã nằm ở trong lồng ngực người khác mất rồi.

Lúc đầu anh mượn chuyện đến nhà cô ngủ nhờ, thế rồi không biết vô tình hay cố ý mà anh mượn luôn thân thể của cô để ngủ một đêm. Từ đây hai người luôn cứ dây dưa với nhau mà không dứt ra được. Trước lúc cưới, cô dùng mọi cách để bức hôn anh rồi lúc cưới xong, cô lại tìm cách ly hôn với anh.

NÓI YÊU EM 99 LẦN

Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy

Bộ truyện ngôn tình có tên “Tình Nhân Bí Mật Của Thiếu Tướng: Bảo Bối, Đừng Chạy” là một trong những tác phẩm khá mới của tác giả Diệp Phi Dạ. Tuy chỉ vừa được ra mắt nhưng truyện hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm và yêu thích từ độc giả.

Những chương truyện đầu tiên có tình huống khá đơn giản và bình thường. Anh và cô gặp nhau nhưng anh lại yêu cầu cô “làm đồ dùng miễn phí cho đàn ông. Vì bất đắc dĩ, cô đã yêu cầu anh đồng ý 5 việc thì cô sẽ đáp ứng. Câu chuyện tình yêu của anh và cô sẽ được tiếp diễn như thế nào?

TÌNH NHÂN BÍ MẬT CỦA THIẾU TƯỚNG: BẢO BỐI, ĐỪNG CHẠY

Đoạt Hôn 101 Lần

Với truyện “Đoạt Hôn 101 Lần” bạn sẽ hiểu được rằng cuộc sống này không hề đơn giản và trọn vẹn như bạn nghĩ. Đâu thể lúc nào sau khi phạm phải sai lầm xong, biết nhận lỗi là mọi thứ có thể trở lại như chưa hề xảy ra. Đôi khi bạn phải biết bằng lòng với cuộc sống hiện tại, biết trân quý những người bên cạnh và đừng để đến khi mất đi mới cảm thấy nuối tiếc thì đã muộn.

Văn án:

“Ông xã, là anh nói chỉ cần em thích thì có thể mang về nhà, cho dù đó là túi xách, quần áo, mỹ phẩm, hay…. Ừm, còn có một anh chàng đẹp trai nữa!”

“Thiếu gia, một người đàn ông đứng ở dưới lầu hát tình ca một đêm cho thiếu phu nhân.”

“Ông chủ, bà chủ bị một người phụ nữ cưỡng hôn trên đường. . .”

ĐOẠT HÔN 101 LẦN

Chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn đọc một số tác phẩm ngôn tình hay nhất của tác giả Diệp Phi Dạ. Nếu như bạn chưa đọc truyện nào thì hãy lưu lại để có dịp rãnh lựa chọn một tác phẩm thưởng thức nhé. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi và hẹn gặp lại ở những bài viết mới nhất.