Trang chủ Làm Mẹ 5 mẹo nặn má lúm đồng tiền thành công cho con yêu

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền thành công cho con yêu

0
Chia sẻ

Má nún đồng tiền theo nhân tướng học phương Đông được cho là có liên quan trực tiếp đến tính cách cũng như những sự việc xảy ro cho con người trong tương lai. Những cô gái sở hữu má lúm đồng tiền thường có tính cách khá nhẹ nhàng, đáng yêu, duyên dáng và rất dễ gần. Bởi vậy mà những cô nàng được khá nhiều đàn ông theo đuổi. Còn đối với con trai sẽ là những người hoạt bát, nhiệt tình và đặc biệt rất thích giúp đỡ người khác. Trong tướng số thì những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có số giàu sang, cuộc đời bình an, sung túc và gặp nhiều may mắn.
Chính vì thế mà nhiều chị em muốn con mình sở hữu chiếc má lúm đồng tiền. Con gái có má lúm đồng tiền thật sự rất xinh. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn 5 mẹo nặn má lúm đồng tiền cho con. Đây là những phương pháp được truyền trong dân gian mà chúng tôi thu nhặt được các bạn có thể tham khảo :

Mẹo 1: Nựng trẻ con có má lúm đồng tiền

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền
Đây là hình thức các bà mẹ xin đồng tiền từ những trẻ em có má lúm đồng tiền. Các mẹ lưu ý là những trẻ có má núm thì mới linh nghiệm nhé. Trong lúc các bé không để ý thì mẹ véo nhẹ vào đồng tiền từ má của em bé sau đó nhanh chóng xoay nhẹ tay lên bụng của mình. Trường hợp là con gái thì các mẹ xoa 9 cái, còn con trai thì xoay 7 cái.

Mẹo 2: Xin lúm trực tiếp từ trẻ

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền

Các mẹ có thể hỏi xin má lúm đồng tiền trực tiếp từ trẻ. Cách làm của mẹo này khá đơn giản đó là đến xin trực tiếp má lúm đồng tiền từ em bé chứ không cần lén nút. Nếu trẻ trả lời đồng ý thì đồng nghĩa với việc bạn đã xin má lúm đồng tiền thành công. Còn nếu không đồng ý thì xin chia buồn với các mẹ nhé

Mẹo 3: Hái trộm lựu nhà người

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền
Cách này được cho là khó thực hiện nhất vì thời nay rất ít nhà có cây lựu, nếu có thì việc vào hái trộm cũng rất khó khăn. Thế nhưng nếu có cơ hội thì các mẹ cũng nên thử. Khi hái được thì mang về nhà ăn hết.

Mẹo 4: Treo lựu trước nhà

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền
Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mua lựu về rồi treo 2 quả ở 2 bên cửa nhà. Trường hợp bạn muốn bé có một núm thì chỉ cần treo một quả ở bên muốn có “đồng tiền” là được. Lưu ý với mẹo này các mẹ chỉ nên âm thầm thực hiện chú đừng nói cho ai nghe nhé.

Mẹo 5: Uống nước lựu hoặc ăn lựu

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền
Cách này được cho là đơn giản nhất nằm trong tay của các bà mẹ. Trong thời kì mang thai nếu bạn ăn lựu và uống nước lựu thường xuyên thì khả năng có má lúm đồng tiền là khá cao. Đây là mẹo được đút kết trong dân gian nên chúng ta không thể nào chắc chắn 100%.
Liệu quả liệu có tác dụng “nặn” má lúm đồng tiền thật không?
Việc ăn lựu để tạo má lúm thật khó xác định độ chính xác. Thế nhưng khi bạn ăn lựu và uống nước ép lựu sẽ có rất nhiều dinh dưỡng tốt cho mẹ và con đồng thời giúp thai nhi phát triển tốt, ngăn ngừa dị tật cũng nhu bô sung dinh dưỡng. Trong nước lựu có rất nhiều chất chống oxy hóa. Nếu mẹ nào bị huyết áp cao khi mang bầu , viêm da, đau họng….thì ăn lựu rất tốt. Ăn lựu thực sự rất tốt nhưng hiện nay trên thị trường người bán hàng thường sử dụng rất nhiều chất bảo quản vậy nên chúng ta nên chọn mua kĩ trước khi ăn.

5 mẹo nặn má lúm đồng tiền

Như vậy là chỉ bằng 5 mẹo vô cùng đơn giản này là bạn đã có thể làm bé gái của mình trông sẽ rất duyên dáng và đáng yêu rồi. Chúc các mẹ thành công nhé!