Trang chủ Cuộc Sống 5 hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm nhất cho nữ...

5 hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm nhất cho nữ giới!

0
Chia sẻ

Hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm nhất cho nữ giới đang là những mẫu hình xăm được các bạn nữ rất là quan tâm. Những người xăm hình thường muốn thể hiện bản thân, muốn động viên bản thân trở nên sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn, hoàn hảo hơn, muốn ghi nhớ những điều mà họ cảm thấy rằng đó là kỷ niệm quan trọng nhất trong cuộc đời họ.

Hình xăm sau gáy

Hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm

Khi nhắc đến xăm hình thì mọi người thường nghĩ tới những vị trí mà mọi người thường thấy những người khác xăm hình là cổ tay, cánh tay, bả vai, gáy, lựng, bụng. Bạn có biết vị trí xăm ở gáy cũng là một trong những vị trí xăm đau nhất đối với bản thân người xăm hình không. Tuy nhiên bạn vẫn có thể chịu đựng được cơn đau xăm hình với mong muốn hình xăm của mình thật đẹp, hoàn hảo, thể hiện nét cá tính trong con người bạn. Hình xăm sau gáy không chỉ thể hiện dấu ấn cá nhân của bạn mà còn là nét cuốn hút của người xăm thể hiện phong cách của các bạn nữ một cách rõ ràng, có thể là bạn có nét nổi loạn sâu bên trong lòng, có nét nữ tính, nét phá cách. Hình xăm sau gáy cũng rất dễ dàng có thể che lại bằng tóc nếu như bạn đi vào môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm

Người ta ví những hình xăm nhỏ, thanh nhã ở sau gáy của người con gái giống như một món trang sức làm tô điểm thêm vẻ đẹp của người con gái, chúng rất kín đáo lại thoắt ẩn, thoắt hiện khi nàng vén tóc lên cao. Những mẫu hình xăm đẹp dành cho người con gái chính là những vị trí xăm đặc biệt như sau gáy, vành tai, ngực, bả vai, bụng.

Nghệ thuật xăm hình trong thế giới hiện đại ngày nay cũng ngày một phổ biến, các bạn trẻ với lối suy nghĩ phóng khoáng rất thích hình xăm này, hình xăm không còn chỉ dành cho nam giới nữa mà có cả những hình xăm dành cho nữ giới, những người muốn thể hiện nét cá tính riêng của bản thân, không giống như nam giới các bạn nữ thường cầu kỳ nhiều ơn trong vấn đề ăn mặc, trong việc trang điểm, chọn quần áo, đồ trang sức, giày dép. Các bạn nữ thường cẩn trọng nhiều hơn các bạn nam trong việc xăm hình, khi các bạn ấy quyết định xăm một hình xăm lên cơ thể thì họ có nghĩa là họ định dóng dấu một hình xăm vĩnh viễn lên người và hình xăm này sẽ phải được lựa chọn một cách kỹ lưỡng, cẩn thận nhất.

Hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm

Các bạn nữ thường say mê những mẫu hình xăm nhỏ, đẹp xinh, tinh tế, thanh nhã, thời thượng, dễ thương. Những hình xăm nhỏ sau gáy làm tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ, nữ tính, đáng yêu của người con gái. Các bạn nữ thường xăm hình ngôi sao, trái tim, hoa lá, chữ lên gáy. Sau đây mình có một số mẫu hình xăm sau gáy đặc biệt dành cho các bạn nữ.

Hình xăm bồ công anh

Hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm

Hình xăm này thể hiện sự mỏng manh, yếu đuối của người con gái đẹp, các bạn nữ cũng rất thích hoa bồ công anh, nếu như bạn có thể xăm hình hoa bồ công anh lên vị trí bả vai hoặc sau gáy thì càng tuyệt hơn. Hình xăm làm tôn lên vẻ đẹp của bạn, khiến người khác nhìn bị ấn tượng ngay lập tức, hình xăm thể hiện bạn là một người con gái mềm mại, mong manh nhưng cũng đầy khát khao yêu đời, yêu tự do.

Hình xăm hoa sau gáy

Những bông hoa nhỏ li ti nhiều mắc sắc sau gáy thường tôn lên vẻ đẹp của người con gái đẹp gợi cảm, quyến rũ lạ thường. Khi bạn xăm hình bông hoa sau gáy và búi kiểu tóc cao lên đỉnh đầu thì trông bạn rất cá tính và không kém phần dịu trong trong mắt các bạn nam đấy.

Hình xăm chữ

Hình xăm sau gáy đẹp và gợi cảm

Hình xăm chữ là hình xăm dễ che nhất trong các hình xăm, nó cũng là hình xăm nửa kín, nửa hở đem lại sức hút với người bên cạnh, bạn có thể che đi hình xăm này bằng cách xõa tóc, kéo cao cổ áo, khi nào bạn đi chơi cùng bạn bè, bạn muốn khoe cá tính của mình thì bạn hoàn toàn có thể mặc những bộ quần áo thời trang phô bày bản thân.

Hình xăm động vật

Khi bạn xăm hình những xăm động vật như chú cá, chú mèo, chú chó lên gáy thì nhìn bạn rất tinh nghịch, đáng yêu đó, hình xăm thể hiện bạn là một người rất yêu động vật, rất thích những động vật nhỏ xinh, thể hiện cá tính của bạn, bạn là một cô nàng hoang dã như loài vật vậy, bạn đang cần một ai đó đến và thuần phục bạn, biến bạn thành một người con gái thùy mị, dịu dàng.

Xã hội loài người ngày một phát triển văn minh hơn, suy nghĩ của mọi người về cuộc sống cũng có nhiều thay đổi, văn minh hơn, thoáng hơn, việc nữ giới xăm hình hiện nay cũng không còn bị mọi người soi mói, phản đối nhiều như hồi xưa nữa. Là một con người đang sống trong thế giới hiện đại này bạn hoàn toàn có thể làm điều mình thích, thể hiện bản thân.