Trang chủ Làm Đẹp 4 lý do khiến tóc nhuộm màu nâu khói làm “điên đảo”...

4 lý do khiến tóc nhuộm màu nâu khói làm “điên đảo” giới trẻ trong năm 2018

0
Chia sẻ

Tóc nhuộm màu nâu khói đang dần được các bạn trẻ yêu thích và dần trở thành xu hướng năm 2018. Cùng tìm hiểm những lý do khiến tóc nhuộm màu nâu khói làm “điên đảo” giới trẻ trong năm cún này nhé!

nâu khói1. Màu tóc trendy và cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên

Nâu khói không phải màu tóc mới lạ gì nhưng không thể phủ nhận sức hút không thể cưỡng lại của màu nhuộm này vào năm nay. Màu nâu khói bắt đầu “lên ngôi” vào năm 2017 khi được lăng xê bởi những celeb và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Và đến năm 2018, nâu khói thực sự thịnh hành và làm “điên đảo” giới trẻ.

nâu khói

Có thể nói màu nhuộm này hút mắt người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dù bạn không trang điểm và ăn mặc cầu kỳ, một mái tóc được nhuộm màu nâu khói hoàn hảo cũng đủ khiến bạn gây ấn tượng mạnh và khẳng định được cá tính riêng của mình.

2. Màu nâu khói tôn mọi làn da và tăng vẻ tươi tắn, rạng rỡ hơn

Bạn sở hữu làn da ngăm đen nên ngại việc thay đổi màu tóc vì sợ tương phải với làn da. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi diện màu nâu khói. Có thể nói đây là màu nhuộm tôn mọi loại da khiến bạn dễ dàng thu hút ánh nhìn bởi sự rạng rỡ và tươi trẻ.

nâu khói

 

3. Nhuộm tóc màu nâu khói dành cho nàng an toàn muốn “phá cách”

Bạn yêu thích sự trẻ trung cá tính nhưng không muốn gây ấn tượng “cá tính mạnh”. Vậy màu nâu khói sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nâu khói không nhàm chán như những màu nhuộm quen thuộc nhưng cũng không quá phá cách như đỏ tươi, màu rêu. Màu nâu khói vừa cá tính nhưng cũng đủ ngọt ngào dành cho các cô nàng an toàn muốn “phá cách”. Đồng thời màu nhuộm này cũng được đánh giá phù hợp với các môi trường học tập hay công sở làm việc.

nâu khói

 

4. Nhuộm tóc màu nâu khói “hack” hết khuyết điểm của tóc

Đặc tính của tóc nhuộm màu nâu khói chính là tạo chiều sâu 3D vì thế mái tóc sẽ tạo cảm giác bồng bềnh hơn. Đặc biệt khi kết hợp cùng kiểu nhuộm omber (nhạt hoặc đậm dần về phía đuôi tóc) mái tóc sẽ càng ấn tượng và lung linh. Đây là điều mà các cô nàng sở hữu mái tóc thưa thớt mong ước.

nâu khói

Ngoài ra, các khuyết điểm như: chẻ ngọn hay mái tóc khô xơ vì màu sáng cũng sẽ được che đi triệt để khi diện màu nhuộm này.

Trên đây là 4 lý do khiến cho tóc nhuộm màu nâu khói trở thành xu hướng hiện nay. Bạn muốn mình trông ấn tượng hơn, ngại gì không thử màu nhuộm này nhỉ?