Trang chủ Cuộc Sống 4 kiểu tủ quần áo tiện lợi và phong cách cho tổ...

4 kiểu tủ quần áo tiện lợi và phong cách cho tổ ấm của bạn

0
Chia sẻ

Tủ quần áo là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tủ quần áo cho bạn lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu 4 tủ quần áo tiện lợi và phong cáchc cho tổ ấm của bạn nhé!

1. Tủ quần áo bằng gỗ thông tự nhiên

Tủ quần áo bằng gỗ thông tự nhiên hiện nay có hai loại cho bạn lựa chọn là tủ dạng mở, đóng cửa và tủ có một cánh cửa trượt. Trong đó, loại tủ có một cánh cửa trượt thông dụng hơn.

Loại tủ có một cánh cửa trượt phù hợp đối với những gia đình có không gian nhỏ vì cửa trượt có khả năng tạo thêm không gian lưu trữ. Với tủ quần áo này, bạn chỉ cần tìm một màu sắc yêu thích, phù hợp với không gian mà không cần quá cầu kì. Bạn có thể dùng một ít vải che các cánh cửa sẽ mang lại cảm giác mộc mạc hơn.

tủ quần áo

Gợi ý cho bạn, tủ quần áo màu nắng vàng với cửa trượt là lựa chọn tuyệt vời cho không gian nhỏ đấy.

tủ quần áo

 

2. Tủ quần áo dạng Aneboda

Đây là dạng tủ quần áo có nhiều cánh cửa. Tủ áo dạng Aneboda mang lại một cảm giác cao cấp và nét cổ điển đặc trưng. Để tủ quần áo mang lại ấn tượng hơn bạn có thể khảm, sơn bằng cách sử dụng giấy dính lên hoặc những hình nền phù hợp che phủ.

tủ quần áo

Còn nếu là tủ quần áo của các bé thì bạn nên sử dụng những màu sắc sáng sủa và hình nền in đậm. Hình nền in hoa xinh xinh cũng là lựa chọn không tồi.

tủ quần áo

 

3. Tủ quần áo Dombas

Tủ quần áo Dombas được thiết kế rộng lớn với 3 cửa đóng mở và 3 thanh trượt đơn giản. Với loại tủ quần áo này, bạn tha hồ sáng tạo trong việc trang trí cho phù hợp với không gian trong nhà.

Nếu tủ quần áo được đặt trong không gian làm việc bạn có thể sử dụng nó làm bảng ghi nhớ.

tủ quần áo

Tủ quần áo Dombas mang đậm phong cách Scandinavia dành cho các bé.

tủ quần áo

… hay khi tủ quần áo Dombas biến thành một phần cài sẵn tùy chỉnh với bộ nhớ mở rộng bổ sung và không có thanh điều khiển.

tủ quần áo

4. Những ý tưởng khác

Tủ quần áo không chỉ là nơi chứa đồ đơn thuần mà nó còn là một phụ kiện trang trí cho căn nhà của bạn. Vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tủ quần áo với các màu sắc, mẫu mã khác nhau cho bạn tha hồ chọn lựa. Để các tủ quần áo không nhàm chán, bạn có thể sáng tạo lại bất cứ bộ phận nào chiếc tủ nhà mình ấn tượng hơn vừa tiết kiệm được không gian.

tủ quần áo

Bạn có thể sử dụng những mảnh ghép để tạo ra không gian riêng của bạn. Tủ quần áo này cũng cực ấn tượng đúng không nào?

tủ quần áo

Tủ quần áo dạng mở cũng giúp không gian phòng bạn như được mở rộng ra thêm.

Trên đây là 4 kiểu tủ quần áo tiện lợi và phong cách cho tổ ấm mà chúng tôi chia sẻ cùng quý bạn đọc. Hi vọng qua đây bạn sẽ lựa chọn được kiểu tủ quần áo phù hợp với gia đình mình.