Trang chủ Xem Bói Chỉ Tay 4 đường chỉ tay “Hiếm” gặp với những ý nghĩa bất ngờ

4 đường chỉ tay “Hiếm” gặp với những ý nghĩa bất ngờ

0
Chia sẻ

4 ĐƯỜNG CHỈ TAY ” HIẾM ” GẶP VỚI NHỮNG Ý NGHĨA BẤT NGỜ

Bạn có biết chỉ cần nhìn các đường chỉ tay là ta có thể biết được tính cách. sự nghiệp, tình duyên, con cái, số phận của bạn hay không. Đường chỉ tay là đường mà từ khi sinh ra đã có, nếu những ai sở hữu 4 đường chỉ tay này thì sẽ rất hiếm đấy, số ít người có đường chỉ tay như thế này, đường chỉ tay này thuộc đường chỉ tay hiếm đấy. Để biết 4 đường chỉ tay hiếm đó là đường nào thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ về 4 đường chỉ tay hiếm nhé.

1: Đường chỉ tay tiền bạc

– Đường chỉ tay tiền bạc là một đường chỉ tay khá hiếm và ít gặp, đường chỉ tay này nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Không phải đường chỉ tay tiền bạc chỉ có 1 đặc điểm nhận dạng mà có rất nhiều đặc điểm như nó có thể là những vân hình ngang dọc thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

– Đường chỉ tay này cho biết ý nghĩa bạn là một người có khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường vân chỉ tay tiền bạc xuất hiện rõ nét, sâu và đậm thì chứng tỏ bạn là người có năng lực tài chính tốt, bạn sẽ biết chi tiêu một cách hợp lí, vì thế của cải ngày càng được tích lũy nhiều hơn và trở nên giàu có. Chính vì tính của bạn nên nguồn tài chính càng ngày càng nhiều, chất lượng cuộc sống của bạn cũng sẽ được nâng cao rõ rệt.

2: Đường chỉ tay sáng tạo

– Đường sáng tạo là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng. Đường này nằm ở vị trí giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn. Đường chỉ tay sáng tạo này thể hiện cho tài năng sáng tạo và sự đổi mới trong tư duy của bạn. Vì thế bạn rất dễ thành công trong công việc bởi tính sáng tạo của mình. Đặc biệt trong các công việc nghệ thuật hay sáng chế thì bạn sẽ cực kì thành công bởi sự bức phá, đổi mới, sáng tạo của bạn sẽ làm cho mọi người cảm thấy thích thú, tên tuổi của bạn sẽ được nổi lên từ đây.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

3: Đường chỉ tay ngây thơ

– Nếu ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Đã nói là đường chỉ tay ngây thơ sẽ có nghĩa là bạn là người rất lương thiện, chất phát nên dễ bị người khác lợi dụng. Cũng chỉ vì tính lương thiện của bạn mà bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, lừa gạt của người khác khi quá tin người.

– Nếu bạn càng có nhiều đường chỉ tay ngây thơ thì bạn sẽ bị lừa gạt rất nhiều, bị nói xấu sau lưng, họ lợi dụng tính lương thiện của bạn, sự ngây thơ của bạn để làm những việc có ích cho họ. Nếu đường chỉ tay ngây thơ này xuất hiện thì khuyên bạn hãy thật cẩn thận, luôn cảnh giác, tránh để người khác lợi dụng, đừng quá tin vào người khác khi chưa biết gì về họ. Đặc biệt bạn hãy sống cho mình, đừng nên lo chuyện bao đồng sẽ dễ bị mang tiếng xấu, dính vào chuyện thị phi đấy. Vì vậy nếu bạn hoặc người thân xuất hiện những đường chỉ tay này thì hãy thật cảnh giác nhé.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

4: Đường chỉ tay sức khỏe

– Như đã biết thì sức khỏe của chúng ta là quan trọng nhất. Đường chỉ tay sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe để bạn có thể biết và có cách phòng ngừa cho hợp lý nhất.

– Nếu đường chỉ tay sức khỏe của bạn bị đứt đoạn thì sẽ cho thấy bạn chuẩn bị sẽ có vấn đề về tiêu hóa. Hệ tiêu hóa sẽ không tốt nếu như bạn ăn những món ăn bẩn,… Vì thế đó là điềm báo, bạn hãy nên cẩn thận trong việc ăn uống để tránh bị quá nặng.

4 đường chỉ tay " Hiếm " gặp với những ý nghĩa bất ngờ

– Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp. Vì thế bạn cần phải biết cách bảo vệ đường hô hấp của mình thật tốt, tránh bị bệnh xảy ra nhé.

– Trong trường hợp có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu. Những điềm báo ấy đã báo trước cho bạn biết, vì thế bạn hãy thật cẩn thận để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Trên đây là tất cả những thông tin về 4 đường chỉ tay Hiếm với những ý nghĩa bất ngờ của nó, nếu bản thân xuất hiện những đường chỉ tay như trên thì hãy biết cách xử lý cho hợp lý nhé. Đặc biệt đối với đường chỉ tay ngây thơ và sức khỏe, nếu có xuất hiện thì hãy thật cẩn thận.