Trang chủ Cuộc Sống Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương mới nhất hôm...

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương mới nhất hôm nay

0
Chia sẻ

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương mới nhất hôm nay, Phạm Hương là cô hoa hậu thông minh, xinh đẹp, nhân hậu, vì vậy cô đã trở thành đại diện nhan sắc của Việt Nam, để đạt được danh hiệu hoa hậu lớn lao này, cô đã phải nỗ lực luyện tập trong thời gian dài để thân hình cô có thể săn chắc đạt chuẩn tỷ lệ 3 vòng là 80- 59- 91, cân nặng toàn thân của cô chỉ là 52 kg như vậy tỷ lệ mỡ toàn thân của cô chỉ là 18%, cô nàng tự tin khoe thân mình trong các cuộc thi sắc đẹp.

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương hiện đang là đại diện danh giá cho nước Việt Nam sang Las Vegas ở Hoa Kỳ vì vậy cô trở thành một cái tên hot nhất dạo thời gian gần đây. Cô đại diện cho nước nhà tham gia cuộc thi Hoa Hậu hoàn vũ Thế Giới năm 2015 cùng thi với 80 mỹ nhân từ nhiều quốc gia khác trên thế giới và cô đã xuất sắc giành vinh quang cho nước nhà, tuy rằng không giành được vương miện cao quý nhưng cô đã để lại nhiều ấn tượng đẹp về hình ảnh Việt Nam trong nước bạn và bạn bè quốc tế, cô luôn nở nụ cười thân thiện trên môi và vẻ đẹp rạng ngời nhất.

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương

Cô nàng Phạm Hương có một vẻ đẹp hiện đại, cuốn hút, rất tự tin vì vậy mà cô nhanh chóng được đánh giá cao trong các cuộc thi sắc đẹp, thời điểm cô tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới năm 2015 thì cô là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu này. Trong mỗi cuộc thi sắc đẹp thì trước khi cuộc thi diễn ra cô nàng sẽ trùng tu lại nhan sắc, cải thiện vóc dáng, giữ gìn sức khỏe tốt nhất khi tham gia cuộc thi bằng cách luyện tập thể dục, thời điểm tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ 2015 thì số đo 3 vòng nóng bỏng của cô là 78- 63- 93.

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương

Bạn có thể thấy là trước khi tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới số đo của cô nàng ở mức khiêm tốn là 78- 63- 93 tuy nhiên sau khi cô có chế độ tập luyện hợp lý thì vóc người cô nàng đã thay đổi rõ rệt, số đo 3 vòng của cô đạt tỷ lệ hoàn hảo hơn là 80- 59- 91 như vậy là trên người cô chỉ có tỷ lệ mỡ khoảng 18% một con số rất nhỏ, với một thân hình hoàn hảo giúp cô nàng tự tin hơn khi tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương

Để có được số đo 3 vòng hoàn hảo là 80- 59- 91 cô nàng đã phải tập luyện trong thời gian dài, những người hâm mộ hoa hậu Phạm Hương khi nhìn thấy bảng thành tích dày dặn kinh nghiệm của cô ở nhiều cuộc thi nhan sắc sẽ cảm thấy khâm phục cô nàng và kỳ vọng nhiều hơn về cô ở đấu trường quốc tế khi cô đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi hoa hậu hoàn vũ thế giới, mọi người đều gửi gắm niềm hi vọng của mình vào cô hi vọng cô sẽ mang vinh quang dành cho nước nhà. Phạm Hương sinh năm 1991 quê ở Hải Phòng, cô từng tham gia Vietnam’s Next Top Model 2010 và lọt vào top 10, năm 2011 cô trở thành ” thần tượng thời trang” của F-idol, năm 2013 cô tham gia cuộc thi Nữ hoàng trang sức và lọt top 5.

Số đo 3 vòng của Hoa Hậu Phạm Hương

Chúng tôi vừa mang đến cho các bạn một số thông tin về hoa hậu Phạm Phương, cô hoa hậu xinh đẹp với thân hình đạt chuẩn này đã phải rèn luyện bản thân rất nhiều mới có thể giữ gìn được vóc dáng tốt như bây giờ, cô nàng luôn luôn nỗ lực không ngừng, thành công của cô hiện tại không phải do may mắn mà cô đã có những chiến lược đúng đắn trước khi bước vào cuộc thi. Chúng ta hãy cùng nhau dõi theo bước đi sắp tới của cô nàng nhé.