Trang chủ Làm Mẹ 3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn chính...

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn chính xác 100%

0
Chia sẻ

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn là câu hỏi của nhiều cặp vợ chồng đang muốn sinh con, chúng tôi đã tìm kiếm và tổng hợp từ nhiều kiến thức khác nhau để đưa ra bài viết này giải đáp thắc mắc của mọi người.

Các phương pháp sinh con theo ý muốn

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn

Việc sinh con vốn dĩ là lẽ tự nhiên của trời, tuy nhiên nhiều gia đình vẫn mong muốn có thể chọn lựa giới tính cho con nhà mình, họ muốn sinh con có nếp có tẻ cho đẹp, muốn sinh con trai để có con phụng dưỡng lúc về già, tuổi già neo đơn. Sau đây là các phương pháp sinh con:

Phương pháp thứ nhất: bạn đem tuổi âm lịch của vợ và chồng cộng lại sau đó trừ cho số 40, nếu số dư lớn hơn 40 thì tiếp tục trừ tiếp cho 40 còn dưới 40 thì bạn trừ cho 9, sau đó đến 8 rồi lại đến 9… bạn trừ đến khi nào nó nhỏ hơn hoặc bằng 9 thì dừng. Nếu hiệu số cuối cùng là số chẵn thì bạn sinh con trong năm sẽ là con trai, còn ngược lại thì là con gái.

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn

Phương pháp thứ hai:  Phương pháp này dựa theo một bài ca nói rằng: 49 từ xưa đã định rồi – Cộng vào tháng đẻ để mà chơi – Trừ đi tuổi mẹ bao nhiêu đấy – Thêm vào 19 để chia đôi – Tính tuổi trăng tròn cho thật chuẩn – Chẵn trai, lẻ gái đúng mười mười. Qua bài ca này ta có thể thấy là tuổi mẹ là tuổi M còn tháng sinh là n, từ đó ta có phép tính: (49 + n – M + 19) : 2. Giả dụ như tuổi mẹ là 32, sinh con vào tháng 9 thì là (68 + 9 – 32 ): 2 = 22,5 là số lẻ vậy con bạn sinh ra sẽ là con gái nếu sinh tháng 9.

Bạn có thể áp dụng 2 cách này để xác định giới tính của con, phương pháp đầu tiên giúp bạn biết mình nên sinh con trong năm hay ngoài năm, phương pháp sau là chọn tháng sinh cho con để biết con sinh ra mang giới tính gì, thường nếu tuổi mẹ lẻ, tháng lẻ thì kết quả sẽ là một số chẵn.

Cách sinh con trai năm 2017 – Bí quyết sinh con trai năm 2017

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn

Triết học phương Đông nói rằng khi chọn năm sinh cho con thì cha mẹ nên xem các yếu tố như Ngũ hành, Thiên can, Địa chỉ có hợp với con, tuổi con và cha mẹ mà hợp nhau là tốt nhất, nếu con không hợp cha mẹ thì là tiểu hung còn cha mẹ không hợp con sẽ là đại hung.

Cách sinh con trai năm 2017 theo phương pháp khoa học

Khi vợ chồng quan hẹ gần ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai sẽ rất cao, do tinh trùng Y rất khỏe và bơi rất nhanh nên sẽ dễ dàng bơi đến gặp trứng. Khi vợ chồng quan hệ xa ngày thì tinh trùng Y tuy khỏe nhưng không sống lâu sẽ chết trước khi đến được trứng tuy nhiên một điều khó khăn ở đây là ta không thể nào xác định được ngày rụng trứng do phần lớn các chị em phụ nữ đều có kinh nguyệt không đều. Bạn chỉ nên dùng phương pháp này khi kinh nguyệt của bạn đều nhé. Ngoài ra còn có những phương pháp khác như dựa vào dấu hiệu dịch nhày âm đạo, dựa theo que thử thai, dựa theo thân nhiệt của bạn.

Cách tính ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn

Bạn cần tính được ngày rụng trứng, hãy theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của vợ bạn khoảng 3 tháng để tính toán chính xác ngày kinh, ngày rụng trứng A bằng số ngày trung bình của chu kỳ B trừ đi 14, nếu chu kì kinh nguyệt là 30 ngày A thì ngày rụng trứng là 30 – 14 = 16 ngày, như vậy chu kỳ vào ngày 16, vào ngày này chất nhờn âm đạo dẻo, mỏng như lòng trắng trứng gà bởi kích thích tố estrogen.

Bạn lấy thuốc thử nước tiểu để nhận biết ngày trứng rụng: bạn hãy dự đoán trước ngày rụng trứng rồi bắt đầu thử nước tiểu vào buổi sáng. Với thuốc thử thì bạn có thể ra các hiệu thuốc để mua, nếu bạn thấy nước tiểu có màu xanh đậm bằng với màu chuẩn thì đây có nghĩa là bạn sắp sửa rụng trứng trong vòng 24 giờ hoặc trễ hơn chút là 36 giờ.

3 cách sinh con trai gái năm 2017 theo ý muốn

Hầu như các gia đình đều mong muốn tối thiểu mình phải sinh được một bé trai để có người kế thừa tài sản, con nối dòng, chỉ có một phần ít người muốn sinh con gái mà thôi, quan niệm phải có con trai đã đi sâu và đầu óc con người ta thâm căn cố đế từ thời xưa, đã có nhiều gia đình phải chịu sự bất hạnh vì những quan niệm này, nhiều người vì mong muốn có con trai mà nhà dù đã 3 cô con gái rồi vẫn muốn cố sinh thêm đứa nữa cho được cu con trai điều này khiến nhà càng nghèo neo đơn hơn khi mà tiền làm ra không đủ để nuôi dưỡng các con nên người.