Trang chủ Cuộc Sống 20 câu nói hay từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất

20 câu nói hay từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng nhất

0
Chia sẻ

Những bạn là fan của các tiểu thuyết ngôn tình chắc chắn sẽ không xa lạ gì với những câu nói hay được trích ra từ các tác phẩm này. Hãy cùng cachlammoi.com cùng xem lại những câu nói ý nghĩa và sâu sắc ấy nhé. Mời các bạn đọc giả theo dõi bài viết bên dưới.

ANH CÓ THÍCH NƯỚC MỸ KHÔNG? – TÂN DI Ổ

“Thượng đế rất thông minh, trong lần đầu tiên của cuộc đời người con gái, ông đã để cho họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể quên người đã khiến cô đau đớn trong lần đầu tiên.” 

“Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô”.
câu nói hay

TRÁI TIM CỦA SÓI – VŨ QUỲNH HƯƠNG

“Thế giới này rộng lớn đến vô chừng, nhưng dù đi nhiều đến thế nào… gặp nhiều người đến thế nào… em cũng chỉ yêu một mình anh. Yêu một người – là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người – là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu! Em vẫn nói rằng em yêu anh đây!”.
câu nói hay

MÃI MÃI LÀ BAO XA – DIỆP LẠC VÔ TÂM

Cuộc đời anh vốn một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.”

câu nói hay

 

 

THÁNG SÁU TRỜI XANH LAM – TÂM VĂN

“Đem lòng yêu một người, có thể là chuyện diễn ra trong tích tắc. Hận một người lại là suốt một đời.” 

câu nói hay

HÃY NHẮM MẮT KHI ANH ĐẾN – ĐINH MẶC

“Yêu một người là muốn chia sẻ với người đó bí mật che giấu nơi sâu nhất trong nội tâm.”

CÔ GÁI NĂM ẤY CHÚNG TA CÙNG THEO ĐUỔI – CỬU BẢ ĐAO

“Tớ rất thích cậu. Cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.”

câu nói hay

Em nhớ anh… Anh có biết không? Em từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da khác lạ lướt qua trước mắt, ngay một dáng người giống anh cũng không nhìn thấy. Bây giờ cuối cùng em đã có thể nói với anh, em rất nhớ anh.”

MÂY TRÊN ĐỒNG BAY MÃI – AN DĨ MẠCH

“Con người vì ham sống nên mới sợ chết, vì muốn sở hữu nên mới sợ mất đi. Tình yêu và nỗi sợ là tấm gương phản chiếu cho nhau.” 

câu nói hay

NGHE NÓI ANH YÊU EM – THUẦN GIAN KHUYNH THÀNH

“Đằng sau người đàn ông thành công là bóng hình của một người phụ nữ. Còn đằng sau người phụ nữ thành công là sự cô đơn.” 

KHÔNG THỂ QUÊN EM – HOA THANH THẦN

“Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại…”  

câu nói hay

NẾU KHÔNG LÀ TÌNH YÊU – DIỆP LẠC VÔ TÂM

“Anh đã từng nói với tôi, nếu em thật sự yêu một người, dù anh ta không yêu em, em cũng phải tìm mọi cách giành được anh ta, bằng không cả đời này em sẽ không hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên đó, vì vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng có được anh. Nhưng rồi, tôi lại rời xa anh.”

GIAI KỲ NHƯ MỘNG – PHỈ NGÃ TƯ TỒN

Em đừng cho rằng anh đợi em, là do anh chưa gặp được một người tốt thôi – nếu thật sự gặp được, làm gì có chuyện anh đợi em. Nhưng Vưu Giai Kỳ, nhiều năm nay anh tìm mãi, vẫn không thể tìm được người thứ hai như em.

MỜ ÁM – HỐT NHIÊN CHI GIAN

“Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong lòng em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.”  

câu nói hay

CHỈ LÀ CHUYỆN THƯỜNG TÌNH – TÂM VĂN

 “Thế giới này rộng lớn là thế, đi đến cùng trời cuối đất cũng không gặp được anh. Nhưng thế giới này cũng thật nhỏ bé, gặp ai cũng thấy giống anh.”

Chắc chắn những câu nói hay trên sẽ khiến bạn đọc cảm thấy thật chân thật và cũng rất sâu sắc. Các bạn đọc giả có thể tìm những bộ tiểu thuyết này để đọc trải nghiệm và nghiền ngẫm thêm nhiều câu nói hay khác nhé.