Trang chủ Cuộc Sống 20 bí quyết khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

20 bí quyết khiến chàng yêu bạn nhiều hơn

0
Chia sẻ
20 bí quyết khiến chàng yêu bạn nhiều hơn
Rate this post

Khi yêu thì ai cũng muốn được ở bên cạnh người mà mình yêu thương. Thế nhưng trong tình yêu chúng ta cũng không nói trước được điều gì. Nay yêu nhau nhưng ngày mai có thể nói câu chia tay một cách dễ dàng. Vậy muốn tình yêu được bền chặt thì cả hai người đều phải cố gắng vun đắp tình cảm và vì nhau nhiều hơn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn cách khiến cho các chàng yêu bạn nhiều hơn để tình cảm của hai người sẽ mãi mặn nồng như ngày mới yêu.

1. Đừng bao giờ bỏ bê nhan sắc của bản thân

Người xưa đã có câu : “Con gái yêu bằng tai còn con trai yêu bằng mắt”, vì thế mà các bạn càng phải chăm chút cho bản thân của mình nhiều hơn đặc biệt là trước mặt chàng bạn luôn luôn phải tỏ ra xinh đẹp. Có nhiều chị em vẫn tin là khi đã yêu nhau một thời gian dài hai người chỉ còn cảm nhận vào tình yêu, yêu vẻ đẹp tâm hồn còn tính cách của nhau còn vẻ bề ngoài xấu, xinh không còn quan trọng nữa. Đó là một quan niệm cực kì sai lầm càng yêu nhau nhiều thì các bạn lại càng phải chăm sóc cho bản thân thật cẩn thận. Bởi vì đàn ông luôn quan tâm đến vấn đề xấu đẹp của người mà mình yêu. Họ luôn muốn người mà mình yêu là xinh đẹp nhất.

Bạn nên nhớ xung quanh người đàn ông bạn yêu luôn có rất nhiều những “bông hoa” đẹp hơn bạn, rạng rỡ hơn bạn. Vì thế các bạn cần thường xuyên chăm sóc thật tốt cho vẻ ngoài của mình. Nếu muốn chàng chỉ nhìn về phía bạn không phải chỉ hoàn thiện về tính cách là đủ, mà phải khiến bản thân đẹp hơn mỗi ngày có như vậy thì chàng mới yêu bạn nhiều hơn. Muốn giữ được trái tim người đàn ông, phụ nữ phải biết cách làm đẹp cho bản thân mình làm điệu và làm duyên nhưng chú ý là phải giữ đúng chừng mực.

2. Hãy tự tin về bản thân mình

Bạn có biết tự tin là nét đặc trưng quan trọng nhất của mỗi người phụ nữ. Và đối với cánh mày râu thì điều đó là sự thật vì họ thường đánh giá cao sự tự tin để đưa ra quyết định tiến tới mối quan hệ với cô ấy hay không. Cánh mày râu thường tìm cho mình một ý trung nhân biết hãnh diện về bản thân và biết khẳng định với những người xung quanh rằng mình là người xứng đáng, mình ổn về mọi mặt. Nếu bạn muốn chinh phục một anh chàng nào đó, hãy chứng tỏ bản lĩnh và sự tự tin của mình. Tự tin không chỉ giúp các bạn chinh phục chàng mà còn giúp chúng ta chinh phục được rất nhiều thứ khác nữa.

3. Là cô gái cá tính không bị lẫn lộn với người khác

Người đàn ông dễ bị thu hút bởi những nét nổi bật của bạn. Nhưng đó không phải tất cả điều kiện đủ để nắm giữ trái tim chàng. Tình yêu của người đàn ông chỉ có thể được nuôi dưỡng bởi những thứ khác trong cuộc sống của bạn. Vậy làm thế nào đó bạn phải thể hiện cho chàng thấy bạn là cô gái cá tính không lẫn lộn với những người con gái bình thường khác. Chúng ta cần có công việc riêng, có các mối quan hệ và bận tâm riêng chứ không phải chỉ có duy nhất một mình chàng.

5. Đừng kiểm soát chàng một cách chặt chẽ

Kiểm soát nửa kia là một trong những sai lầm đầu tiên phụ nữ thường hay mắc phải. Nhiều cô nàng tự cho mình cái quyền được kiểm soát người yêu hay chồng của mình mọi lúc mọi nơi. Như vậy không những không khiến chàng yêu bạn mà còn muốn rời xa bạn càng xa càng tốt.

6. Không điều khiển chàng như một con rối

Một trong những điều tối kị mà các cô gái cần tránh khi muốn chàng ở bên cạnh đó là tuyệt đối không điều khiển người đàn ông. Nếu bạn cố tình dẫn dắt chàng theo ý mình thì bạn sẽ làm tổn thương lòng tự trọng của họ.

7. Đừng can thiệp quá sâu vào các mối quan hệ của anh ấy

Tất cả mọi người đàn ông đều có một đặc điểm chung là không chịu được sự ràng buộc, hay sự theo sát và kiểm soát của người khác nhất là người yêu hoặc vợ. Càng yêu lâu con trai càng khao khát được tự do, có không gian riêng. Người con gái cần phải biết cách khéo léo kiểm soát đừng nên lúc nào cũng tra khảo xem hôm nay anh đi đâu, với ai, làm gì….như vậy chỉ làm cho họ cảm thấy mệt mỏi và bó buộc.

8. Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

Nếu cứ suốt ngày để tâm đến tất cả những điều nhỏ nhặt ấy, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ rất nhanh đi vào bế tắc và mệt mỏi. Cách tốt nhất là các bạn hãy mở lòng ra, suy nghĩ theo một cách đơn giản hơn, bỏ qua những điều không cần thiết bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn rất nhiều có như vậy thì tình yêu của các bạn mới đẹp và bền vững được. Thay vì lãng phí thời gian để cãi vã, rồi buồn bã vì những điều rất nhỏ nhặt ấy thì tại sao các bạn không dành thời gian để có thể cùng nhau trải nghiệm những điều mới mẻ như vậy thì bạn sẽ thấy ý nghĩa hơn rất nhiều đó.

9. Xây dựng cho người ấy một niềm tin vững chắc

Muốn có được tình yêu của các chàng thì chị em cần phải biết xây dựng niềm tin vững chắc ở người đàn ông của mình. Ít nhất bạn phải thể hiện cho chàng thấy bạn thật lòng tin tưởng chàng. Khi các bạn không ép chàng phải cam kết đặc biệt là phải hứa hẹn, có như vậy mới khiến chàng vừa thoải mái, vừa thấy được sự tự tin ở bạn.

11. Hãy để anh ấy đuổi theo bạn

Phụ nữ cho rằng để có thể giữ chân được chàng, cách duy nhất đó chính là thật sát sao trong việc theo đuổi chàng. Sự theo đuổi ấy thường là những cử chỉ quan tâm cùng với những hành động chiều chuộng. Sự quan tâm đó đôi khi khiến chàng cảm thấy không được thoải mái đôi khi là hơi thái quá đến mức chàng của bạn không bao giờ có thời gian để nhớ về bạn, vì bạn hiện diện quá thường xuyên. Như vậy anh chàng sẽ nhanh chóng cảm thấy chán bạn đặc biệt là không muốn cả ngày ở bên bạn.

12. Quan tâm nhau hàng ngày

Đôi khi sự bận rộn trong cuộc sống hàng ngày cùng với những áp lực của cuộc sống làm cho bạn bẵng quên đi một nửa của mình. Đặc biệt là những cặp đôi yêu lâu lại càng khiến cho họ đã trở nên thân thuộc đến nỗi cảm thấy không còn cần thiết phải quan tâm đến nhau hàng ngày. Chính vì thế nếu muốn giữ tình yêu lâu bền, thì cách tốt nhất đó chính là học hãy giữ thói quen quan tâm đến nhau hàng ngày, hãy để người ấy thấy rằng bạn sẽ luôn luôn ở bên họ mỗi khi họ cần.

13. Làm quen với gia đình của chàng

Nếu bạn may mắn bạn được người thân của chàng yêu quý, đó gần như bạn đã nắm trong tay một chiếc chìa khóa để có thể “giữ chân” chàng ở bên cạnh mình. Với phụ nữ, khi đã kết hôn thì họ có thể coi người đàn ông của mình là quan trọng nhất, nhưng đàn ông thì khác những người thân yêu luôn giữ vị trí số 1 trong trái tim họ. Chính vì thế mà các bạn cần đặc biệt chú ý đến điều này nếu muốn chàng ở bên cạnh mình.

Khi yêu thì các cô gái thường chỉ thích mình là trung tâm và có chút ích kỉ không muốn san sẻ người mình yêu cho bất kì ai. Chính vì thế mà nhiều khi các chàng trai cảm thấy thật mệt mỏi và gò bó. Tình yêu có tồn tại được lâu hay không chính là dựa trên sự đồng hành và tin tưởng lẫn nhau chính vì thế mà các bạn cần xem xét lại cách yêu cũng như cách quan tâm đến nửa kia của mình.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên cạnh người mà mình yêu thương nhé!