Trang chủ Cuộc Sống 12 câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man...

12 câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác chạm lòng người

0
Chia sẻ

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác, những dòng tâm sự thầm kín của những người si tình yêu một người mà không dám ngỏ lời sợ họ từ chối. Cuộc tình đơn phương luôn khiến người ta cảm thấy đau khổ, tuyệt vọng, đắng cay, những tình cảm dại khờ thời trẻ. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những lời nói tâm tư tình cảm của những người yêu đơn phương, họ đã kìm nén cảm xúc của mình nhiều như thế nào khi đứng trước người thầm mến và họ đã vượt qua cơn đau như thế nào để đứng lên tìm thấy hạnh phúc của mình.

Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác

 1. Yêu đơn phương là khi ta rất thích một người nhưng lại không dám bày tỏ lòng mình, mỗi ngày em đều ở bên anh, nói chuyện cùng anh, tâm sự cùng anh, chia sẻ niềm vui nỗi buồn nhưng em lại không có can đảm nói rằng mình yêu anh bởi vì em sợ rằng một khi em nói ra thì tình cảm đôi ta sẽ không còn được tốt đẹp như trước nữa, em sẽ mất đi anh mãi mãi, chúng ta dù là bạn cũng không thể nữa và em không muốn trở thành người dưng trong cuộc đời anh vì vậy mà em đành dấu đi những tình cảm sâu kín này trong tâm hồn, anh là người bạn của em và cũng là người mà em yêu nhất.
 2. Bạn có từng mong chờ được nghe thấy giọng nói ấm áp của một người không, bạn gọi cho người đó nhưng chờ đón bạn là một âm thanh tút tút kèo dài đáng ghét, bạn tự nhủ với lòng rằng người đó chắc đang rất bận, chắc là công việc bận quá nên không thể nghe máy, bạn cứ khờ dại như vậy tự dối lòng mình, tự tìm lý lẽ biện bạch cho người đó dù bạn biết rằng người đó không thích bạn.Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác
 3. Nếu bạn không biết quý trọng bản thân thì bạn sẽ không thể nào có được một niềm hạnh phúc của mình, bạn khờ dại thích một người không quý trọng bạn vậy thì bạn sẽ chỉ là người tổn thương trong tình yêu mà thôi.
 4. Anh dù làm gì đi chăng nữa cũng không thể nào xóa bỏ đi bóng hình em trong trái tim anh, em có thể quay lại nhìn anh và yêu thương anh nhiều hơn không.
 5. Tình yêu mang một nỗi nhớ không tên, đôi khi yêu thương mà tao trao gửi không được đáp lại, nhưng chúng ta vẫn thấy hạnh phúc bởi vì chúng ta đã biết yêu và sống thật với cảm xúc của mình.Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác
 6. Bạn có hiểu cảm giác sợ sệt khi nhắn tin cho một người cần một dũng khí rất lớn nhưng mà sau đó người đó lại im lặng không trả lời bạn hay đáp lại bằng một tin nhắn vô tình ” xin đừng quấy rầy cuộc sống của tôi”. Lúc đó bạn sẽ hiểu được yêu một người không yêu mình đau đớn đếnn nhường nào.
 7. Em à, anh rất yêu em, anh muốn trao cho em tất cả những điều tốt đẹp nhất trên cuộc đời này, dù em có không chấp nhận tình cảm của anh nhưng mà anh vẫn sẽ ở bên cạnh em bảo vệ cho em, chúc phúc cho em, nhìn em hạnh phúc là anh cũng cảm thấy mình hạnh phúc.
 8. Em đã thể hiện tình cảm của mình đối với anh nhiều như vậy nhưng sao anh lại vô tình phớt lờ tình cảm của em, tại sao anh không nói cho em một đáp án chính xác rằng anh có thích em hay không, tại sao anh lại coi em là con ngốc mà lừa dối, luôn có những hành động khiến em ngộ nhận rằng anh cũng thích em.Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác
 9. Tình yêu là một tình cảm thiêng liêng, có một sự yêu thầm không được đón nhận nhưng bạn vẫn luôn dõi theo bước chân người đó bằng cả trái tim. Khi người đó đau bạn cũng thấy đau, khi người đó cười bạn thấy cuộc đời tươi đẹp hơn, bạn muốn bảo vệ người đó nhưng lại không dám đưa ra hành động rõ ràng khiến người đó biết được tình cảm của bạn.
 10. Cha mẹ đã cho em một đôi mắt sáng ngời như ánh sao, em nhìn thấy được cả thế giới qua đôi mắt nhưng không hiểu sao mỗi khi thấy anh là đôi mắt em lại không thể di chuyển và chỉ có thể nhìn anh hoài hoài rồi lặng lẽ cụp xuống khi anh biết mất khỏi tầm mắt em.Những câu nói hay nhất về tình yêu đơn phương buồn man mác
 11. Trong cuộc đời của bạn sẽ có một người bước qua đời bạn, cho bạn biết thế nào là tình yêu nhưng lại nhanh chóng đi qua đời bạn, người ấy khiến bạn nhớ nhung hàng đêm nhưng chưa từng nhớ bạn.
 12. Anh luôn ngày ngày làm bạn với em nhưng em thì chưa bao giờ nhìn lại tình cảm anh dành cho em, em cứ vô tâm như vậy chạy theo một bóng hình khác, và anh hiểu rằng tình yêu của anh dù có lớn bao nhiêu đi nữa thì khi em không nhìn anh nó chỉ là số 0 mà thôi.